Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1076: Không rơi hạ phong


- Đúng là vương giả nhị trọng!

Khóe môi Lâm Tiêu tràn ra máu tươi, thân hình văng ra ngoài, bị chấn thương không ít kinh mạch, mà lực bạo liệt của Bạo Viêm Tam Liên Hoàn đã sớm bị đánh tan rã.

Đây là do hắn không khởi động Thiên Mang Khải mà muốn dùng thân thể thử nghiệm lực lượng của Bạo Liệt Vương, nếu không hắn sẽ không đến nỗi bị thương, trải qua giao thủ vừa rồi hắn đã hiểu được lực lượng của vương giả nhị trọng, tuy lực phá hoại thật mạnh nhưng không phải là không thể chống đỡ.

- Vương giả nhị trọng, không gì hơn thế này!

Cầm Toái Thiên phủ trong tay, ánh mắt Lâm Tiêu lạnh lùng.

- Ngươi muốn chết, hiện tại ta quyết định bắt ngươi về Liên minh Thiên Thủy, cho ngươi mỗi ngày thừa nhận nỗi khổ liệt hỏa thiêu hủy!

Bạo Liệt Vương hét lớn một tiếng, chân nguyên mênh mông nổ tung, đem không gian tạc thành khe hở thật lớn.

Oanh long long!

Ngay sau đó song phương chém giết cùng một chỗ, nhất thời cả thiên địa hóa thành thế giới của lửa cùng lôi quang, hai người đánh tới đâu hư không đều phá nát tới đó, nước biển tạc lên cao như sóng thần, nhìn qua như muốn hủy diệt thế giới.

Oanh long!

Lại một lần va chạm thật lớn, sóng xung kích cường đại đem hai người hung hăng đánh bay ra ngoài.

Phốc xuy!

Phun ra ngụm máu tươi, nơi ngực Bạo Liệt Vương xuất hiện một vết thương thật dài, da thịt bầy nhầy nhưng chân nguyên vừa khuấy động, vết thương lập tức khôi phục lại, chỉ vài lần hô hấp đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lưu lại vết sẹo đỏ như máu.

Ở một bên, Lâm Tiêu cũng không chịu nổi, da thịt trên người hắn nứt toác, bị Long Văn đao chém ra vết đao rậm rạp, bộ dáng vô cùng thê thảm.

- Ha ha, xú tiểu tử, dù ngươi cường thịnh bao nhiêu cũng chỉ mới bước vào sinh tử cảnh nhất trọng, làm sao có thể so sánh được với ta!

Bạo Liệt Vương nanh cười, sinh tử cảnh nhị trọng biết được làm sao diễn sinh huyết nhục, chỉ cần không phải vết thương trí mạng, dùng chân nguyên trị liệu là có thể khôi phục thật nhanh, mà sinh tử cảnh nhất trọng chỉ có thể cụt tay sống lại, trong năng lực khôi phục cùng lực phòng ngự căn bản không thể đánh đồng.

- Vậy sao?

Ánh mắt Lâm Tiêu lãnh đạm, dưới ánh mắt khiếp hãi của Bạo Liệt Vương, Lâm Tiêu thúc giục Tử Tuyền Thiên Thương Viêm, thương thế trên người lập tức khôi phục thật nhanh, tốc độ chẳng những không kém hơn hắn thậm chí còn nhanh hơn.

- Tiểu tử này quả thật là quái thai!

Bạo Liệt Vương trầm xuống, mỗi khi hắn cho rằng mình đã chiếm cứ thượng phong đối phương đều làm cho hắn giật mình, nghĩ tới đây hắn liền dữ tợn nói:

- Một khi đã như vậy, ta sẽ triệt để đánh tan lực phòng ngự của ngươi, nhìn ngươi làm sao chống đỡ!

Hai tay vung cao Long Văn đao, trong cơ thể Bạo Liệt Vương bắn ra cỗ khí thế ngập trời, hỏa hệ cường đại bay lên, cả phiến thiên không bị nhuộm thành lửa đỏ, mặt biển ầm ầm run rẩy.

- Bạo Liệt áo nghĩa - Liệt Hỏa Di Tuyến Trảm!

Rốt cục hắn đã thi triển ra tuyệt kỹ tất sát của mình, hai tay nắm chặt chiến đao chém ra, một đoàn ánh lửa tung hoành bay tới, hư không như bị xé rách, yếu ớt không sao chịu nổi.

- Một kích thật đáng sợ!

Trong lòng Lâm Tiêu dâng lên cỗ nguy cơ nồng đậm, tuyệt chiêu kia tuyệt đối có uy lực diệt sát hắn.

- Kính tượng phân thân - phân!

Thời khắc mấu chốt, thân thể Lâm Tiêu chia làm ba, hai phân thân bay vút đi ra, phốc một tiếng không chịu nổi một kích, nháy mắt liền dập nát, hỏa diễm không bị ngăn trở bay tới, chỉ dừng lại trong tích tắc.

Nhưng chỉ cần chút thời gian như vậy đã cho Lâm Tiêu bắt được cơ hội.

Hưu!

Tinh thần chân nguyên thi triển tới mức tận cùng, thân hình Lâm Tiêu như đao quang thật khó khăn tránh thoát ánh lửa, phút chốc đi tới trước người Bạo Liệt Vương, bổ thẳng một búa.

- Đoạn Thiên Thức!

Lâm Tiêu kết hợp Lôi Chi Trừng Phạt cùng lực lượng đao hồn, uy lực chiêu thức lớn không tưởng nổi.

- Không xong!

Thời khắc mấu chốt, Bạo Liệt Vương chỉ kịp hoành Long Văn đao ngăn chặn trước người, thân hình cũng đã bị đánh bay ra ngoài.

Phốc!

Há mồm phun ra ngụm máu tươi, thân thể Bạo Liệt Vương hung hăng nện vào trong mặt biển, uy áp cường đại đem nước biển trong vòng trăm dặm đều nén xuống, hình thành một hố sâu nửa vòng tròn trên biển, hỏa hệ chân nguyên nồng đậm đem nước biển bốc hơi, cả mặt biển biến thành mù mịt bức người.

Bạo Liệt Vương thật chật vật, bản thân Lâm Tiêu cũng không chịu nổi, hắn không thể tránh thoát toàn bộ công kích, một tia chân nguyên hỏa hệ khủng bố tràn vào người hắn, tàn sát bừa bãi trong thân thể hắn.

- Tam muội chân hỏa, diệt!

Vận chuyển tam muội chân hỏa, Lâm Tiêu nháy mắt đem toàn bộ hỏa độc cắn nuốt sạch sẽ.

- Lực phòng ngự của vương giả nhị trọng quả nhiên mạnh mẽ, một búa vừa rồi ta đã thi triển công kích cực mạnh của Toái Thiên phủ, nhưng vẫn không thể làm hắn bị thương tổn trí mạng, chỉ khiến cho hắn bị thương, nhưng rất nhanh đã có thể khôi phục!

Đây là ý nghĩ của hắn, nhưng nhóm người Lam Du Vân bên trong Thương Long Tí lại ngây dại, thật lâu sau vẫn không nói nên lời.

- Tiểu tử này giao phong với đại ca, lại vẫn chiếm được thượng phong!

Oanh!

Nước biển khuấy động, hơi nước tung hoành, Bạo Liệt Vương phóng lên cao, đứng ngạo nghễ trong hư không.

- Tiểu tử, hôm nay ngươi chết chắc rồi!

- Một chiêu này muốn mạng của ngươi!

Khí thế trên người Bạo Liệt Vương dâng lên chưa từng có, uy áp hỏa hệ mãnh liệt làm hư không rạn vỡ lan tràn, ngọn lửa thiêu đốt trên người hắn, nhất thời nhìn hắn như biến thành một hỏa nhân.

- Thiên Long Ngạo Thế!

Ngao hống!

Một đao chém xuống, trong Long Văn đao truyền ra tiếng long ngâm, một đầu giao long ngạo tiếu cửu thiên bay ra, giương nanh múa vuốt điên cuồng cắn xé về hướng Lâm Tiêu.

Giao lòng vừa xuất hiện, thiên địa tan vỡ, uy áp cường đại gấp mấy lần, chỉ là khí tức trấn áp đã làm chân nguyên Lâm Tiêu chậm lại ngạt thở!

Thời khắc mấu chốt, Lâm Tiêu không dám khinh thường, rốt cục vận chuyển ra tuyệt chiêu đáng sợ nhất của mình, Thiên Tinh Thần Khung Ấn - Địa Khung Ấn!

Ông!

Hắc ấn hiện lên trên hư không, khắp mặt đất như lật ngược, hắc ấn hung hăng nện thẳng lên người giao long.

Phanh!

Tiếng va chạm kịch liệt vang vọng khắp thiên địa, lực trùng kích đánh bay cả Lâm Tiêu lẫn Bạo Liệt Vương ra ngoài.

- Đây là vũ kỹ gì!

Áo bào của Bạo Liệt Vương dập nát, máu tươi giàn dụa, trong mắt không thể tin, Thiên Long Ngạo Thế của hắn là một quyển đao pháp vương cấp đồng bộ với Long Văn đao, tuy chỉ mới tu luyện thức thứ nhất nhưng uy lực lớn không tưởng nổi, bằng vào một chiêu này Bạo Liệt Vương thậm chí có thể vượt cấp đối chiến, nhưng gặp được chiêu thức của Lâm Tiêu lại không chiếm được chút thượng phong.

- Khái khái…

Miệng phun máu tươi, lực phòng ngự của Lâm Tiêu dù sao vẫn kém hơn Bạo Liệt Vương, thương thế khá nặng, bộ dáng thê thảm.

- Vô Không Đoạt Nguyên Chỉ - Đoạt!

Bất chấp chữa thương, Lâm Tiêu điểm ngón tay, chỉ ảnh dài hơn trăm trượng bắn ra với tốc độ cực nhanh, hoàn toàn vượt khỏi phản ứng của Bạo Liệt Vương, chỉ ảnh phút chốc xuyên qua thân thể hắn, hung hăng cướp đi thật nhiều chân nguyên, đồng thời một cỗ chân nguyên vô hình phản hồi trở lại bổ sung vào thân thể Lâm Tiêu.

Bình luận