Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1078: Thu hoạch kinh thiên


Ngay lúc mọi người còn đang hoảng loạn, che chắn đột nhiên biến mất, trong cảm giác của họ bên ngoài là một mảnh gió êm sóng lặng, chỉ còn một mình Lâm Tiêu ngạo nghễ đứng thẳng trong thiên địa, tay cầm Long Văn đao.

- Lâm đảo chủ, phát sinh chuyện gì, Bạo Liệt Vương đâu?

- Chúng ta trốn thoát rồi sao?

Mọi người đều thở ra một hơi, chợt nhìn thấy Long Văn đao trong tay Lâm Tiêu, khẩn trương hỏi.

- Chư vị yên tâm, trên thế gian đã không còn Bạo Liệt Vương.

Thanh âm Lâm Tiêu quanh quẩn trong Thương Long Tí.

Mọi người ngẩn ngơ, dù chứng kiến Long Văn đao trong tay Lâm Tiêu, trong lòng đã có suy đoán, nhưng khi Lâm Tiêu thật sự xác nhận họ vẫn bị chấn kinh, vô cùng kinh hãi.

Đó chính là vương giả nhị trọng, hơn nữa đã bước vào cảnh giới này thật lâu, từng liệp sát chín vương giả khác, nhưng lại vẫn lạc trong tay một người mới đột phá sinh tử cảnh chưa bao lâu, giờ khắc này trong lòng mọi người mới triệt để hiểu được, bọn họ đã đi theo người như thế nào.

- Lâm đảo chủ, thuộc hạ đối thiên mà thề, từ nay đi theo Lâm đảo chủ, lên núi đao xuống biển lửa tuyệt không nhíu mày, chí tử không đổi!

Lam Du Vân là người đầu tiên quỳ xuống nói.

- Lâm đảo chủ, ta cũng vậy.

- Ta cũng thế.

Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào đều quỳ một gối nghiêm túc tuyên thệ.

- Cái gì, bọn họ đây là…

Mọi người không khỏi khiếp sợ nhìn mấy người Lam Du Vân, hiện tại tuy họ đã là tùy tùng của Lâm Tiêu, nhưng căn cứ theo ước hẹn mười năm sau họ sẽ tự do, nhưng lời thề của nhóm người Lam Du Vân đã đại biểu ý nghĩa hoàn toàn thần phục Lâm Tiêu, trở thành tùy tùng của hắn, đời này kiếp này sẽ vĩnh viễn như vậy.

- Thật lớn gan!

Mọi người trợn mắt, nhưng ngay sau đó đủ loại ý niệm điên cuồng nảy sinh trong đầu của họ, không cách nào dằn nén.

Tuy họ là Nửa Bước Vương Giả, nhưng muốn đột phá sinh tử cảnh khó hơn lên trời, nếu như không gặp được kỳ ngộ đặc biệt trong hơn trăm người có hai ba người trở thành vương giả cũng đã cảm ơn trời đất.

Mà bọn họ đạt được sinh tử cảnh thì đã thế nào? Căn cứ theo tình huống trước đó mà xem, trên Đại lục Thương Khung cường giả đông đảo, những kẻ từ ngoài tới như họ hoàn toàn không có căn cơ không có hậu trường sẽ rất khó sống sót, nhất định phải dựa vào thế lực lớn mới được, nhưng họ lại hoàn toàn không hề có chút hiểu biết gì về Đại lục Thương Khung.

Nhưng nếu như bọn hắn một lòng đi theo Lâm Tiêu thì khác hẳn, mọi người tin tưởng với thiên phú cùng thực lực của Lâm Tiêu, tương lai sẽ có thể đột phá vương giả nhị trọng, thậm chí tam trọng là chuyện như ván đã đóng thuyền, mà Lâm Tiêu ngoại trừ thiên phú kinh người, còn là một luyện dược sư, tinh thần lực sẽ đột phá tới vương cấp, rất có khả năng giúp những cao thủ Nửa Bước Vương Giả như họ có hi vọng đạt tới sinh tử cảnh.

Dần dần, mọi người rốt cục suy nghĩ cẩn thận, hành động của nhóm người Lam Du Vân sáng suốt bậc nào.

Trong lúc nhất thời mọi người đồng thời quỳ bái xuống, muốn đi theo Lâm Tiêu.

- Chư vị đừng nóng nảy.

Nhìn thấy một màn này, Lâm Tiêu thoáng ngạc nhiên, hiện tại việc khẩn cấp trước mắt của hắn là quay về Đế quốc Võ Linh mà không phải làm việc khác.

- Đi!

Đã biết vị trí của mình, Lâm Tiêu xé vỡ hư không nháy mắt bước vào, bay về phía nam Đại lục Thương Khung.

Trong quá trình phi hành, Lâm Tiêu kiểm tra lại thu hoạch của mình.

- Không thể tưởng tượng nổi!

Vừa kiểm tra Lâm Tiêu không khỏi kinh hãi, trong giới chỉ của ba vương giả vô số bảo vật, không nói đâu xa, chỉ tính thượng phẩm nguyên thạch còn gấp mười lần số nguyên thạch Lâm Tiêu lấy được trong Đảo Mê Thất, ngoài ra Lâm Tiêu còn tìm được bảy tám vạn cực phẩm nguyên thạch trong giới chỉ của Bạo Liệt Vương làm đôi mắt hắn không khỏi sáng rực lên.

Ngoại trừ nguyên thạch, còn có thật nhiều bí tịch bảo vật, nhưng chỉ có một vương giả chi binh là Long Văn đao, hơn nữa còn một quyển bí tịch làm Lâm Tiêu kích động, chính là Long Văn đao quyết.

Long Văn đao quyết phân thành năm thức, thức thứ nhất Thiên Long Ngạo Thế - Hoang Long Lăng Tiêu - Phách Long Bất Tức - Huyền Long Vô Hối - Long Du Hồng Hoang!

Mỗi thức đều đại biểu một thần long cường đại, mà thức thứ năm cả năm đầu thần long đều xuất hiện, rong chơi hồng hoang, uy lực băng thiên diệt địa.

Linh hồn ấn ký của Bạo Liệt Vương thật cường đại, Lâm Tiêu tiêu phí không ít thời gian mới hoàn toàn tẩy sạch ấn ký lưu lại trong Long Văn đao, tay hắn nắm chặt Long Văn đao, một loại cảm giác huyết mạch dung hợp hiện lên trong lòng hắn.

- Trảm!

Khẽ quát một tiếng, Lâm Tiêu thúc giục đao hồn chém ra trong không gian loạn lưu, không gian bị xỏ xuyên một khe rãnh dài hơn ngàn thước, nơi nơi đều là không gian mảnh nhỏ bay loạn, loại cảm giác này tràn ngập bá đạo uy nghiêm, phảng phất tận thế tiến đến, vũ trụ hồng hoang đều rơi xuống.

- Hảo đao!

Trong lòng Lâm Tiêu vô cùng vui sướng.

Trong quá trình phi hành, Lâm Tiêu vừa hấp thu nguyên khí tinh thuần trong cực phẩm nguyên thạch vừa dùng Cửu Ngự Phân Thần thuật cảm ngộ tâm pháp Long Văn đao quyết, đắm chìm trong thế giới của đao pháp.

Không biết trôi qua bao lâu, hắn đột nhiên cảm giác được bên dưới có một dãy quần đảo xuất hiện.

Bá!

Thân thể phá vỡ hư không, Lâm Tiêu đáp xuống, tốc độ cực nhanh, không người phát hiện.

- Thì ra nơi này là Liên minh Thiên Thủy!

Quần đảo thật lớn, có chút xa hoa, so sánh với quần đảo phong bế như Đảo Mê Thất, nơi này phồn vinh hơn không biết bao nhiêu lần.

Vừa đi xuống, tinh thần lực của Lâm Tiêu đã đảo qua toàn đảo, bên trong ngoài mười Nửa Bước Vương Giả, không có Vương giả Sinh tử cảnh tồn tại.

Trải qua tìm hiểu Lâm Tiêu cuối cùng biết được Liên minh Thiên Thủy là một liên minh nhàn tản, có ba Vương giả Sinh tử cảnh cùng hơn mười Nửa Bước Vương Giả quản lý hết thảy, nằm cách biên cảnh bắc bộ Đại lục Thương Khung gần trăm vạn dặm, thường xuyên tiến hành mậu dịch lui tới cùng Đế quốc Thần Võ.

Liên minh Thiên Thủy là một tổ chức nằm tại vùng biển bắc Vô Tận Hải, tôn chỉ đầu tiên khi thành lập chủ yếu là vì cho các đại đảo liên hợp lại, không bị đội buôn cùng cường giả Đại lục Thương Khung gồm thâu, vì tranh đấu cùng hải tặc trên Vô Tận Hải, đã tồn tại hơn ngàn năm, nhưng hơn hai trăm năm trước Bạo Liệt Vương tới nơi này, đánh chết minh chủ Liên minh Thiên Thủy lúc đó, chiếm lấy liên minh, những năm gần đây Bạo Liệt Vương cướp đoạt của cải khắp nơi, sưu cao thuế nặng cực kỳ nghiêm trọng, dân chúng lầm than.

- Không ngờ là đao hồn!

Lực Quỷ Vương trừng lớn hai mắt, trong lòng sợ hãi, Ma Quỷ Nữ không nhận ra đao hồn lực nhưng hắn cũng là đao khách làm sao không rõ đao hồn cường đại.

Sao lại thế này! Trong lòng Lực Quỷ Vương hoàn toàn rối loạn, thân là đao khách, hắn hiểu rõ tu luyện đao hồn khó khăn bao nhiêu, hắn đã bước vào sinh tử cảnh từ lâu, nhưng tới bây giờ chỉ luyện được đao ý thập phẩm viên mãn, chưa lĩnh ngộ đao hồn, mà đối phương chỉ mới bước vào sinh tử cảnh chẳng những có vương giả chi binh, thậm chí lĩnh ngộ cả đao hồn, đây quả thật hoàn toàn phá vỡ nhận thức của hắn.

Bình luận