Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1081: Không rơi vào hạ phong


Vừa giao thủ, Lâm Tiêu lập tức nhận thấy được công kích của đối phương thập phần đáng sợ, không chỉ là hỏa áo nghĩa đơn giản, tuy hỏa áo nghĩa thường cuồng bạo nhưng không mang theo lực phá hoại dập nát hết thảy, nhưng công kích của Bạo Liệt Vương lại như lôi đình nổ tung, đáng sợ kinh người, có lẽ còn mang theo thuộc tính nào khác.

Suy đoán của hắn không sai, trong công kích của Bạo Liệt Vương ngoài hỏa áo nghĩa còn có thuộc tính bạo liệt, mà đao ý của hắn cũng là đao ý bạo liệt, vì thế hắn mới được xưng hô Bạo Liệt Vương.

- Ân? Lôi áo nghĩa, có chứa lực lượng hủy diệt, còn có đao ý…không đúng, là đao hồn, làm sao có thể, ngươi chỉ mới bước vào sinh tử cảnh, như thế nào có thể nắm giữ đao hồn!

Bạo Liệt Vương chấn kinh, một kích của Lâm Tiêu nhìn như bình thường, bên trong ẩn chứa thật nhiều lực lượng, càng làm cho hắn giật mình chính là chứa đựng cả đao hồn lực.

Hai người lần đầu tiên giao thủ, thực lực ngang nhau.

- Cái gì? Không có khả năng!

Nụ cười của Lực Quỷ Vương đọng lại, hận không thể dùng tay xoa mắt nhìn xem mình có bị ảo giác hay không, với thực lực của đại ca lại chỉ đánh ngang tay với tiểu tử kia!

- Nhất định là do đại ca thăm dò đối phương, chưa toàn lực ra tay, đúng rồi, nhất định là như vậy!

Lực Quỷ Vương nghĩ tới khả năng này, khẳng định nói.

Đồng dạng khiếp sợ còn có cao thủ trong Thương Long Tí, bọn họ biết Lâm Tiêu mới đột phá sinh tử cảnh chưa đầy một tháng, nhưng lại có thể ngăn chặn công kích vương giả nhị trọng, làm họ phải nhìn vào thực lực của Lâm Tiêu với ánh mắt khác.

- Hảo tiểu tử, khó trách ngươi có thể đánh chết Ma Quỷ Nữ, đích xác bất phàm, chỉ tiếc ngươi đã hung hăng càn quấy sai người!

- Bạo Viêm Tam Liên Hoàn!

Chiến đao nháy mắt đánh ra hơn mười đao, chỉ nghe tiếng nổ ầm vang, hơn mười đạo đao mang trùng điệp chung một chỗ, hình thành từng vầng sáng rực lửa điên cuồng oanh về hướng Lâm Tiêu.

Ba ba ba!

Không gian vặn vẹo, uy lực lớn không tưởng tượng nổi, cả không gian dập nát, lộ ra lỗ thủng thật ghê người, không ngừng gia tăng, tới cuối cùng lực áp bách kia có thể làm Lâm Tiêu không thể nhúc nhích, mất đi năng lực đánh trả.

- Thật lợi hại, Tu Di phủ pháp - Đoạn Thiên Thức!

Trong tích tắc chiến lực của Lâm Tiêu bùng nổ, đao hồn mạnh mẽ phóng thích, điên cuồng tràn vào trong Toái Thiên Phủ, tinh thần chân nguyên thúc giục tới tận cùng, hai tay vung cao chiến phủ dùng hết lực lượng toàn thân bổ ra ngoài, phủ mang cũng không làm người cảm thấy kinh diễm, nhưng quầng sáng hỏa diễm lại bị một kích oanh nát tại chỗ.

Phanh!

Long Văn đao cùng Toái Thiên phủ va chạm vào nhau, tạo ra một lỗ thủng không gian đường kính hơn trăm thước.

- Phủ kình thật cổ quái!

Bạo Liệt Vương thối lui, cẩn thận quan sát, phát hiện hai tay mình rung động, tay áo rách nát, trong phủ mang của Lâm Tiêu cũng không chỉ có lực phá hư đơn giản, còn mang theo lực lượng ẩn hình, chính vì lực lượng này nên chấn thương cánh tay hắn, hắn cũng không biết cỗ lực lượng kia chính là tinh thần lực dung nhập Tu Di phủ pháp hình thành công kích độc đáo, còn mạnh hơn chính Tu Di phủ pháp ban đầu.

- Đúng là vương giả nhị trọng!

Khóe môi Lâm Tiêu tràn ra máu tươi, thân hình văng ra ngoài, bị chấn thương không ít kinh mạch, mà lực bạo liệt của Bạo Viêm Tam Liên Hoàn đã sớm bị đánh tan rã.

Đây là do hắn không khởi động Thiên Mang Khải mà muốn dùng thân thể thử nghiệm lực lượng của Bạo Liệt Vương, nếu không hắn sẽ không đến nỗi bị thương, trải qua giao thủ vừa rồi hắn đã hiểu được lực lượng của vương giả nhị trọng, tuy lực phá hoại thật mạnh nhưng không phải là không thể chống đỡ.

- Vương giả nhị trọng, cũng không có gì là ghê gớm cả!

Cầm Toái Thiên phủ trong tay, ánh mắt Lâm Tiêu lạnh lùng.

- Ngươi muốn chết, hiện tại ta quyết định bắt ngươi về Liên minh Thiên Thủy, cho ngươi mỗi ngày thừa nhận nỗi khổ liệt hỏa thiêu hủy!

Bạo Liệt Vương hét lớn một tiếng, chân nguyên mênh mông nổ tung, đem không gian tạc thành khe hở thật lớn.

Oanh long long!

Ngay sau đó song phương chém giết cùng một chỗ, nhất thời cả thiên địa hóa thành thế giới của lửa cùng lôi quang, hai người đánh tới đâu hư không đều phá nát tới đó, nước biển tạc lên cao như sóng thần, nhìn qua như muốn hủy diệt thế giới.

Oanh long!

Lại một lần va chạm thật lớn, sóng xung kích cường đại đem hai người hung hăng đánh bay ra ngoài.

Phốc xuy!

Phun ra ngụm máu tươi, nơi ngực Bạo Liệt Vương xuất hiện một vết thương thật dài, da thịt bầy nhầy nhưng chân nguyên vừa khuấy động, vết thương lập tức khôi phục lại, chỉ vài lần hô hấp đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lưu lại vết sẹo đỏ như máu.

Ở một bên, Lâm Tiêu cũng không chịu nổi, da thịt trên người hắn nứt toác, bị Long Văn đao chém ra những vết đao rậm rạp, bộ dáng vô cùng thê thảm.

- Ha ha, xú tiểu tử, dù ngươi mạnh tới mấy thì cũng chỉ mới bước vào sinh tử cảnh nhất trọng, làm sao có thể so sánh được với ta!

Bạo Liệt Vương cười lạnh, sinh tử cảnh nhị trọng biết được làm sao diễn sinh huyết nhục, chỉ cần không phải vết thương trí mạng, dùng chân nguyên trị liệu là có thể khôi phục thật nhanh, mà sinh tử cảnh nhất trọng chỉ có thể cụt tay sống lại, trong năng lực khôi phục cùng lực phòng ngự căn bản không thể đánh đồng.

- Vậy sao?

Ánh mắt Lâm Tiêu lãnh đạm, dưới ánh mắt khiếp hãi của Bạo Liệt Vương, Lâm Tiêu thúc giục Tử Tuyền Thiên Thương Viêm, thương thế trên người lập tức khôi phục thật nhanh, tốc độ chẳng những không kém hơn hắn thậm chí còn nhanh hơn.

- Tiểu tử này quả thật là quái thai!

Bạo Liệt Vương trầm xuống, mỗi khi hắn cho rằng mình đã chiếm cứ thượng phong đối phương đều làm cho hắn giật mình, nghĩ tới đây hắn liền dữ tợn nói:

- Một khi đã như vậy, ta sẽ triệt để đánh tan lực phòng ngự của ngươi, nhìn ngươi làm sao chống đỡ!

Hai tay vung cao Long Văn đao, trong cơ thể Bạo Liệt Vương bắn ra cỗ khí thế ngập trời, hỏa hệ cường đại bay lên, cả phiến thiên không bị nhuộm thành lửa đỏ, mặt biển ầm ầm run rẩy.

- Bạo Liệt áo nghĩa - Liệt Hỏa Di Tuyến Trảm!

Rốt cục hắn đã thi triển ra tuyệt kỹ tất sát của mình, hai tay nắm chặt chiến đao chém ra, một đoàn ánh lửa tung hoành bay tới, hư không như bị xé rách, yếu ớt không sao chịu nổi.

- Một kích thật đáng sợ!

Trong lòng Lâm Tiêu dâng lên cỗ nguy cơ nồng đậm, tuyệt chiêu kia tuyệt đối có uy lực diệt sát hắn.

- Kính tượng phân thân - phân!

Thời khắc mấu chốt, thân thể Lâm Tiêu chia làm ba, hai phân thân bay vút đi ra, phốc một tiếng không chịu nổi một kích, nháy mắt liền dập nát, hỏa diễm không bị ngăn trở bay tới, chỉ dừng lại trong tích tắc.

Nhưng chỉ cần chút thời gian như vậy đã cho Lâm Tiêu bắt được cơ hội.

Hưu!

Tinh thần chân nguyên thi triển tới mức tận cùng, thân hình Lâm Tiêu như đao quang thật khó khăn tránh thoát ánh lửa, phút chốc đi tới trước người Bạo Liệt Vương, bổ thẳng một búa.

- Đoạn Thiên Thức!

Lâm Tiêu kết hợp Lôi Chi Trừng Phạt cùng lực lượng đao hồn, uy lực chiêu thức lớn không tưởng nổi.

- Không xong!

Thời khắc mấu chốt, Bạo Liệt Vương chỉ kịp hoành Long Văn đao ngăn chặn trước người, thân hình cũng đã bị đánh bay ra ngoài.

Bình luận