Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1084: Dực Xà Vương (1)


Mỗi thức đều đại biểu một thần long cường đại, mà thức thứ năm cả năm đầu thần long đều xuất hiện, rong chơi hồng hoang, uy lực băng thiên diệt địa.

Linh hồn ấn ký của Bạo Liệt Vương thật cường đại, Lâm Tiêu tiêu phí không ít thời gian mới hoàn toàn tẩy sạch ấn ký lưu lại trong Long Văn đao, tay hắn nắm chặt Long Văn đao, một loại cảm giác huyết mạch dung hợp hiện lên trong lòng hắn.

- Trảm!

Khẽ quát một tiếng, Lâm Tiêu thúc giục đao hồn chém ra trong không gian loạn lưu, không gian bị xỏ xuyên một khe rãnh dài hơn ngàn thước, nơi nơi đều là không gian mảnh nhỏ bay loạn, loại cảm giác này tràn ngập bá đạo uy nghiêm, phảng phất tận thế tiến đến, vũ trụ hồng hoang đều rơi xuống.

- Hảo đao!

Trong lòng Lâm Tiêu vô cùng vui sướng.

Trong quá trình phi hành, Lâm Tiêu vừa hấp thu nguyên khí tinh thuần trong cực phẩm nguyên thạch vừa dùng Cửu Ngự Phân Thần thuật cảm ngộ tâm pháp Long Văn đao quyết, đắm chìm trong thế giới của đao pháp.

Không biết trôi qua bao lâu, hắn đột nhiên cảm giác được bên dưới có một dãy quần đảo xuất hiện.

Bá!

Thân thể phá vỡ hư không, Lâm Tiêu đáp xuống, tốc độ cực nhanh, không người phát hiện.

- Thì ra nơi này là Liên minh Thiên Thủy!

Quần đảo thật lớn, có chút xa hoa, so sánh với quần đảo phong bế như Đảo Mê Thất, nơi này phồn vinh hơn không biết bao nhiêu lần.

Vừa đi xuống, tinh thần lực của Lâm Tiêu đã đảo qua toàn đảo, bên trong ngoài mười Nửa Bước Vương Giả, không có Vương giả Sinh tử cảnh tồn tại.

Trải qua tìm hiểu Lâm Tiêu cuối cùng biết được Liên minh Thiên Thủy là một liên minh nhàn tản, có ba Vương giả Sinh tử cảnh cùng hơn mười Nửa Bước Vương Giả quản lý hết thảy, nằm cách biên cảnh bắc bộ Đại lục Thương Khung gần trăm vạn dặm, thường xuyên tiến hành mậu dịch lui tới cùng Đế quốc Thần Võ.

Liên minh Thiên Thủy là một tổ chức nằm tại vùng biển bắc Vô Tận Hải, tôn chỉ đầu tiên khi thành lập chủ yếu là vì cho các đại đảo liên hợp lại, không bị đội buôn cùng cường giả Đại lục Thương Khung thâu tóm, vì tranh đấu cùng hải tặc trên Vô Tận Hải, đã tồn tại hơn ngàn năm, nhưng hơn hai trăm năm trước Bạo Liệt Vương tới nơi này, đánh chết minh chủ Liên minh Thiên Thủy lúc đó, chiếm lấy liên minh, những năm gần đây Bạo Liệt Vương cướp đoạt của cải khắp nơi, sưu cao thuế nặng cực kỳ nghiêm trọng, dân chúng lầm than.

- Hèn gì trên người Bạo Liệt Vương có nhiều tài phú như thế. Cướp giật hơn hai trăm năm đủ tích lũy tài sản kếch sù.

Lâm Tiêu chỉ ở lại hòn đảo nửa canh giờ, hắn lại lên đường. Võ giả, dân chúng Thiên Thủy liên minh hoàn toàn không hay biết minh chủ, hai phó minh chủ trước kia cai trị bọn họ đều chết. Từ hôm nay trở đi Thiên Thủy liên minh tiến vào thời gian tự do, có lẽ sẽ lại xảy ra hàng loạt chiến tranh, chém giết rồi hình thành trật tự mới.

Trong khi Lâm Tiêu chạy đến Đế quốc Võ Linh.

Trong sơn cốc đen sâu trong Sơn mạch Liên Vân. Phân thân Toản Địa Giáp đang lột xác.

Tuy Vương giả nhân loại và Yêu Vương nắm giữ áo nghĩa sinh tử khác nhau nhưng cảm ngộ không gian thì gần như cùng loại. Cho nên sau khi bản tôn nắm giữ áo nghĩa không gian, Phân thân Toản Địa Giáp là Nửa Bước Yêu Vương, luôn khổ tu trong Sơn mạch Liên Vân cũng dần lột xác. Từng đợt lực lượng không gian điên cuồng quay quanh người Phân thân Toản Địa Giáp, nhập vào cơ thể, cải tạo nó.

Một ngày.

Hai ngày.

Một tháng.

Hai tháng.

Sau khi Lâm Tiêu trở thành Vương giả Sinh Tử cảnh tháng thứ ba, lúc này trên người Phân thân Toản Địa Giáp bắn tung lực lượng không gian đáng sợ. Trong phạm vi ngàn dặm sơn cốc đen thoáng chốc tất cả lực lượng bị kéo đi ùa vào người Phân thân Toản Địa Giáp, cơ thể nó không ngừng trướng to ra, vảy giáp vàng sậm hoàn toàn biến thành màu vàng.

Răng rắc!

Vảy giáp trên đầu Phân thân Toản Địa Giáp vỡ vụn, hại cái sừng vàng sắc nhọn từ từ chui ra khỏi đỉnh đầu nó, toát ra khí thế hùng hồn. Thể hình Phân thân Toản Địa Giáp vô cùng uy nghiêm, hơi giống kỳ lân thượng cổ, nhưng có đôi sừng, vuốt nhọn, lưng mọc cánh sắc bén. Phân thân Toản Địa Giáp như thể kết hợp giữa cự long cùng kỳ lân, uy nghiêm và cường đại.

Qua ba tháng lột xác, Phân thân Toản Địa Giáp rốt cuộc lĩnh ngộ áo nghĩa không gian, trở thành Sinh Tử Yêu Vương.

- Đây là lực lượng của Yêu Vương sao?

Lâm Tiêu cảm nhận lực lượng dâng trào xao động trong người, khí huyết sôi sục, hắn cảm thấy có thể xé rách thiên địa.

Vừa đột phá nhưng Lâm Tiêu không hành động gì, hắn chìm trong cảm ngộ.

Khác với bản tôn luyện hóa đạo văn chi tinh, hấp thu đạo văn không gian trong đạo văn cấm địa rồi đột phá, Phân thân Toản Địa Giáp từng bước cảm ngộ áo nghĩa không gian rồi đột phá. Trong ba tháng cảm ngộ, đạo văn không gian trong kPhân thân Toản Địa Giáp càng ngưng kết, quá trình chẳng những là là quá trình thăng cấp, đối với bản tôn cũng là quá trình lột xác, Phân thân Toản Địa Giáp được ích lợi lớn.

Ngoài ra hình dạng chân nguyên trong người Yêu Vương và Vương giả nhân loại cũng khác. Nhân loại bước vào Sinh Tử cảnh, cơ thể không có nguyên hải, chân nguyên lưu trữ mỗi vị trí trong thân thể, lực lượng chủ yếu là hình thức đạo văn không gian. Yêu Vương thì sau khi đột phá Sinh Tử cảnh, yêu hạch vỡ nát, toàn bộ lực lượng tập trung vào trái tim, hóa thành trái tim Yêu Vương, năng lực thông thiên triệt địa.

Trong người Phân thân Toản Địa Giáp đang biến đổi như thế.

Máu Phân thân Toản Địa Giáp hoàn toàn thành màu vàng, thật nhiều yêu nguyên tập trung vào trái tim nó. Yêu nguyên, máu tụ lại, trong tế bào của Phân thân Toản Địa Giáp xuất hiện lực lượng vô hình ồ ạt đổ về trái tim. Lực lượng này là trái tim Yêu Vương Lâm Tiêu có được ở cổ địa Thái Thần sau đó bị luyện hóa ra sức mạnh. Những lực lượng này bị Bát Quái Lô trấn áp, luyện hóa luôn ẩn núp trong mỗi tế bào của Phân thân Toản Địa Giáp, giờ nó trở thành Yêu Vương, lực lượng bị luyện hóa hoàn toàn vào trái tim.

Thình thịch thình thịch!

Trái tim Phân thân Toản Địa Giáp đập nhanh, mỗi nhịp đập hấp thu nhiều năng lượng. Những năng lượng này theo máu và yêu nguyên khuếch tán, khiến độ mạnh cơ thể của Phân thân Toản Địa Giáp thoáng chốc tăng cao kinh người.

Cuối cùng trái tim Phân thân Toản Địa Giáp hoàn toàn thành màu vàng, trong đầu nó xúc động muốn dùng bạo lực.

Phân thân Toản Địa Giáp ngửa đầu gầm rống:

- Grao!

Tiếng rống kinh thiên, cột sáng màu vàng tựa núi lửa phun trào bắn lên cao, nhập vào bầu trời không biên giới. Dưới cột sáng vàng, uy hiếp của khí tức Yêu Vương khiếp người, chấn nhiếp toàn bộ yêu thú trong phạm vi vạn dặm. Chúng nó quỳ rạp dưới đất run cầm cập.

Uy hiếp cường đại truyền vào sâu trong sơn cốc đen.

Vù vù vù!

Một con dực xà dài mấy trăm thước, lưng mọc hai cánh lao ra khỏi sơn cốc đen lơ lửng trong thiên địa.

- A? Nửa Bước Yêu Vương ở đâu đến tự dưng đột phá trong địa bàn của Dực Xà Vương ta?

Dực xà khổng lồ con ngươi vàng sậm dựng đứng, nó hóa thành tia chớp bay hướng Phân thân Toản Địa Giáp.

Dực Xà Vương nhìn bộ dạng của Phân thân Toản Địa Giáp, và khí thế trên người nó, thầm giật mình.

- Má ơi, đây là yêu thú gì?

Dực Xà Vương đạp yêu phong đáp xuống ngọn núi gần đó.

Bình luận