Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1101: Lần lượt đột phá


Đám người Lam Du Vân liếc nhau, đôi mắt tràn đầy kinh ngạc kêu lên:

- Cái gì? Vương phẩm đan dược giúp chúng ta đột phá Sinh Tử cảnh?

Bọn họ giật mình vì công hiệu đan dược mà Lâm Tiêu nói, tiếp theo giật mình vì ý tưởng nổi lên trong lòng.

Hay đan dược này là Lâm Tiêu đại nhân tự mình luyện chế ra?

Muốn luyện chế vương phẩm đan dược thì chỉ luyện dược sư vương giai mới làm được. Nhóm Lam Du Vân ở lại Quận thành Hiên Dật mấy ngày nay, biết trên Đại lục Thương Khung có nhiều Vương giả Sinh Tử cảnh, nhưng luyện dược sư vương giai thì chỉ có một, đó là cốc chủ Dược Vương cốc. Dược Vương cốc là thế lực vượt ngoài bốn đế quốc, cách Đế quốc Võ Linh rất xa xôi. Vương phẩm đan dược trong tay Lâm Tiêu đại nhân không thể nào ra từ Dược Vương cốc thế thì suy đoán của bọn họ là đúng.

Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào không chút do dự đồng ý yêu cầu của Lâm Tiêu ngay:

- Chúng ta nguyện hoàn toàn thần phục Lâm Tiêu đại nhân!

Thật ra Lâm Tiêu hỏi câu đó là thừa thải, từ khi hắn giết Bạo Liệt Vương thì nhóm Lam Du Vân đã quyết định như vậy.

- Tốt!

Bốn lực lượng thần hồn thả ra, ấn ký linh hồn của Lâm Tiêu trong đầu Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào biến hóa càng mạnh hơn, dung nhập vào linh hồn của bọn họ. Lâm Tiêu cảm giác được một ý nghĩ của hắn có thể đánh tan linh hồn Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào, dù bốn người đột phá Sinh Tử cảnh vẫn không thể thoát khỏi Lâm Tiêu khống chế.

Vù vù vù!

Lâm Tiêu phất tay, bốn viên Không Gian Áo Nghĩa Đan chứa đạo văn không gian khác nhau nhanh chóng rơi vào tay Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào.

Ầm ầm ầm!

Chốc lát sau, bốn khí thế đáng sợ từ phủ đệ của Lâm Tiêu phóng lên cao. Thiên địa hóa thành biển nguyên khí, các tầng nguyên khí thiên địa như thủy triều ùa vào cơ thể Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào, nhanh chóng cải tạo thân thể bốn người. Lực lượng đáng sợ bộc phát từ bốn người.

Lực lượng không gian đậm đặc bao quanh Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào, bốn người mừng rỡ cảm giác hoàn toàn khống chế không gian. Hai tay nhẹ xé, hư không tan vỡ.

- Có chuyện gì xảy ra thế?

Vù vù vù!

Đám người Lâm Hiên, Lâm Nhu ở gần phủ đệ của Lâm Tiêu, chỉ một thoáng bọn họ đã chạy đến. Thấy Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào khí thế hùng hồn như núi cao, đám người Lâm Hiên lộ ánh mắt cực kỳ kinh sợ.

Mới trước đó Lam Du Vân, Trần Bân, Hoàng Tĩnh, Ngô Đào còn là đẳng cấp Nửa Bước Vương giả, sao chỉ mấy canh giờ không gặp bọn họ đã vọt lên Sinh Tử cảnh? Thay đổi quá lớn làm đầu óc mọi người chết máy.

- Đại ca, tam muội, Nguyệt Mính, ba người ở lại, những người khác ra ngoài.

Lâm Tiêu đưa viên đạo văn không gian cuối cùng, hai viên Vương Thể đan cho Lâm Hiên, Lâm Nhu, Đông Phương Nguyệt Mính. Đúng như dự đoán, Lâm Hiên dùng đạo văn không gian chứa năm đạo văn không gian liền đột phá đến Sinh Tử cảnh. Lâm Nhu, Đông Phương Nguyệt Mính cũng bước vào cảnh giới Nửa Bước Vương giả.

Từ đó Quận Hiên Dật trừ Lâm Tiêu ra lại có thêm năm Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng, hai Nửa Bước Vương giả. Thế lực khổng lồ như vậy đặt ở bất cứ đế quốc nào cũng đủ kinh thiên động địa.

Đến bây giờ trong tám đại quận thành Đế quốc Võ Linh trừ Quận Hiên Dật ra không có quận thành nào có Vương giả Sinh Tử cảnh của mình tọa trấn.

Làm xong ổn thỏa, Lâm Tiêu chuẩn bị thực hành kế hoạch của mình.

Trong phủ quận vương, biết Lâm Tiêu sắp hành động gì, đám người Đông Phương Hiên Viên hết hồn.

- Cái gì? Ngươi định đi La Sơn tông?

- Lâm Tiêu, ta biết La Sơn tông rất đáng giận. Nhưng La Sơn tông là một trong các thế lực đỉnh cao nhất đế quốc, bên trong cường giả như mây, ngươi chỉ mới Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng, đừng tùy tiện hành động.

- Đúng vậy! Với thiên phú của ngươi tương lai rất có thể đột phá Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng, thậm chí tam trọng, đến lúc đó lại đi La Sơn tông cũng không muộn.

Hiện tại Đế quốc Võ Linh đang tìm kiếm tung tích của ngươi khắp nơi. La Sơn tông ngay gần đế đô, nếu bị hoàng thất đế quốc biết tung tích của ngươi chắc chắn sẽ bắt về.

Mọi người lên tiếng khuyên nhu Lâm Tiêu. Bọn họ cho rằng Lâm Tiêu chỉ vừa đột phá Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng, dù trở thành Vương giả nhưng cũng thuộc hàng yếu nhất. La Sơn tông có thể sừng sững trong Đế quốc Võ Linh thời gian dài, Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng tuyệt đối không thể khiêu khích nó được.

- Các vị yên tâm, ta có tính toán của mình.

Lâm Tiêu cũng biết La Sơn tông nguy hiểm, nhưng nếu hắn cứ để mặc La Sơn tông rất có thể ngày nào đó đại ca Lâm Hiên, tam muội Lâm Nhu, phụ mẫu sẽ chết vào tay La Sơn tông, khi ấy Lâm Tiêu có hối hận cũng muộn.

Lâm Tiêu lạnh lùng nói:

- Mọi người đừng khuyên thêm. Ta đã chuẩn bị sẵn sàng chuyến đi La Sơn tông, sẽ không ngốc nghếch chịu chết.

Mắt Lâm Tiêu sôi trào sát khí, người khác không biết nhưng hắn rất rõ ràng thực lực của hắn bây giờ dù không thể tiêu diệt La Sơn tông nhưng dư sức chạy trốn.

Hôm sau Lâm Tiêu mang theo bốn Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng Lam Du Vân, một trăm Nửa Bước Vương giả xé gió bay nhanh hướng La Sơn tông.

Bên dưới, đám người Đông Phương Hiên Viên nhìn bóng lưng khuất xa, lặng lẽ cầu phúc. Bọn họ cũng muốn đi theo Lâm Tiêu nhưng bị hắn nghiêm khắc từ chối. Lâm Hiên thì phải tọa trấn Quận Hiên Dật.

Trên ngọn núi cao vút bên ngoài đế đô Đế quốc Võ Linh.

Từng dãy cung điện nguy nga lộng lẫy đứng thẳng kéo dài không dứt hình thành dãy cung điện xa hoa, nguy nga hùng vĩ, cực kỳ hoa lệ.

Nơi đây là tông môn La Sơn tông, một trong mấy đại thế lực của Đế quốc Võ Linh.

Giờ phút này, trong một mật thất của La Sơn tông.

La Bá Thiên cung kính đứng trước mặt La Kinh Thiên.

- Bá Thiên, ta kêu ngươi sắp xếp mọi thứ đã làm xong chưa?

La Bá Thiên cung kính nói:

- Bẩm lão tổ, Bá Thiên đã làm ổn thỏa, các đại quận đều có người của chúng ta ẩn núp.

La Kinh Thiên vẫy tay:

- Tốt lắm, ngươi lui xuống trước đi.

La Bá Thiên cung kính đi ra.

La Bá Thiên đi một lúc sau có bóng đen đột nhiên xuất hiện trong mật thất.

Bóng đen âm trầm nói:

- Không ngờ lần này yêu tộc lui binh nhanh như vậy, thật không ngờ.

La Kinh Thiên liếc bóng đen, không hề giật mình:

- Tuy yêu tộc lui binh hơi sớm nhưng thú triều tập kích đã đạt được mục tiêu ban đầu của chúng ta. Tám đại quận của đế quốc tổn thất nặng nề. Quận Võ Uy hoàn toàn bị công chiếm, điều bất ngờ duy nhất là Quận Hiên Dật gần Sơn mạch Liên Vân nhất lại sống sót, thật là không có thiên lý!

Bóng đen cười khùng khục:

- La Kinh Thiên, Quận Hiên Dật có gì đặc biệt mà ngươi nhớ thương nó nhiều thế? Nếu ngươi muốn thì ta sẽ phái người nhổ tận gốc Quận Hiên Dật, bảo đảm không chừa một người sống.

- Không cần, làm vậy sẽ đánh rắn động cỏ, khiến đế quốc cảnh giác. Hiện tại yêu thú hoành hành đại lục, là thời cơ tốt nhất hoàn thành đại nghiệp phục hồi Đế quốc La Sơn.

Bình luận