Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1169: Không ai địch nổi (1)


Long Trượng Vương khẽ quát một tiếng, áo bào bên ngoài thân trong giây lát bị chấn đến nát bấy, lộ ra một kiện áo giáp ngăm đen bên trong, trên áo giáp có khắc đường vân tinh mỹ, tản ra trận trận khí tức Man Hoang.

Rống.

Phảng phất có tiếng Long ngâm vang lên, thân thể Long Trượng Vương trong khoảnh khắc liền trở nên cao ngất, như từ lão niên thoáng cái về lại trung niên, trong thân thể bộc phát ra sinh mạng chi lực cực kỳ bành trướng.

- Kim Phiến Vương, Bạo Châm Vương, đừng lưu thủ nữa, tốc chiến tốc thắng.

Thanh âm trầm thấp từ trong miệng Long Trượng Vương truyền ra, ánh mắt của hắn lạnh lùng, tay phải nắm quải trượng cơ bắp từng cục, nổi lên gân xanh, giờ phút này có nhiều người như vậy vây xem, ba người bọn họ nếu như ngay cả một người trẻ tuổi cũng không bắt được, truyền đi chẳng phải sẽ khiến người cười nhạo sao?

- Hắc hắc, xem ra lão bà tử ta phải chăm chú rồi.

Bạo Châm Vương âm hiểm cười hai tiếng, thân hình còng xuống áp thấp hơn, một cây tú hoa châm đen kịt xoay tròn bên người nàng, quỷ dị không hiểu.

Kim Phiến Vương thì sắc mặt âm lãnh, ngón tay tái nhợt.

- Động thủ.

- Giao Long Hiển Hóa.

Long Trượng Vương là người đầu tiên xuất thủ rồi, thân thể của hắn chấn động, cong lại như cung, lưng uốn lượn, rồi sau đó mạnh mẽ kéo một phát, cả người giống như một đầu Giao Long bay vút lên, xé rách tầng tầng hư không, điên cuồng đánh úp về phía Lâm Tiêu.

- Khí huyết uy áp thật mạnh, so với trước kia đâu chỉ mạnh hơn một bậc, đây mới là thực lực chân chính của hắn sao?

Lâm Tiêu lắp bắp kinh hãi, thật không ngờ lớn tuổi như Long Trượng Vương vậy mà cũng có thể bộc phát ra khí huyết cường thịnh như thế, giờ này khắc này, trong cảm giác của Lâm Tiêu thân hình Long Trượng Vương đã triệt để biến mất, mà chuyển biến thành một đầu Giao Long, một đầu Giao Long hung ác.

- Lôi Chi Trừng Phạt.

Giật mình thì giật mình, thần sắc Lâm Tiêu không chút thay đổi, Long Văn Đao giơ lên cao cao, một đám lôi quang màu xanh da trời ngưng tụ trên mũi đao, hình thành một khỏa lôi cầu màu xanh da trời lớn bằng chậu rửa mặt, lôi cầu xoay tròn, tản mát ra khí tức hủy diệt khủng bố, hư không chung quanh dưới cổ khí tức này đều ầm ầm bạo liệt.

Một đao chém xuống, lôi cầu màu xanh da trời hóa thành một đạo lôi quang màu xanh da trời kích xạ tới Long Trượng Vương.

- Phá.

Long Trượng Vương không sợ hãi chút nào đụng vào với lôi cầu.

Ầm ầm

Phảng phất sấm sét giữa trời quang, toàn bộ hư không đều vì thế chấn động, ngay sau đó, một cổ lôi quang đủ để hủy thiên diệt địa lao ra, trong chốc lát, trong thiên địa tất cả đều là lôi quang cuồn vũ, các loại lôi quang phảng phất như Giao Long xé rách trường không, bắn khắp bốn phương tám hướng, khiến mọi người đang quan chiến ở chung quanh đều bị liên lụy, giống như tận thế tiến đến, Thiên Địa hủy diệt.

- Không tốt, mau lui lại.

- Mau rút lui.

Cửu Long Vương phản ứng đầu tiên, nhanh lùi lại đồng thời rống to với mọi người.

Những người khác cũng phản ứng lại, nguyên một đám chật vật chạy thục mạng, điên cuồng lùi ra ngoài hơn mười dặm.

Cho dù mọi người đã lập tức chạy trốn, nhưng một ít người phản ứng chậm vẫn bị lôi quang đánh trúng, chỉ một thoáng, da thịt chỗ bị đánh trúng đã cháy đen, trong miệng nhao nhao thổ huyết, bị nội thương không nhẹ.

- Thật là đáng sợ.

Đang ở xa xa quan chiến, mọi người lòng còn sợ hãi, chỉ là dư âm công kích đã có uy lực bực này, nếu bọn hắn thoát đi chậm, rất khó nói sẽ có người vẫn lạc hay không.

Trong phạm vi lôi điện bộc phát, chỉ có hai người lù lù bất động, đó chính là Bạo Châm Vương và Kim Phiến Vương, Lôi Chi Trừng Phạt tuy mạnh, nhưng chỉ dư âm lan ra còn không cách nào lay động đến Vương giả nhị trọng đỉnh phong như bọn hắn, ngay khi lôi quang cuốn đến hai người liền đồng thời xuất thủ.

- Bạo Vũ Lê Hoa.

- Phiến Động Cửu Thiên.

Dưới toàn lực thi triển, công kích của hai người khủng bố hơn trước rất nhiều, trong lôi quang cứ thế vỡ ra một đạo khe hở, bạo cuốn ra.

- Lần này đừng mơ thoát thân.

Trước người Lâm Tiêu, Long Trượng Vương toàn thân lôi quang quấn quanh, hắn ánh mắt dữ tợn, Long trượng trong tay gắt gao đối chọi với Long Văn Đao, lực lượng cường đại trùng kích lẫn nhau, chính giữa hai người hình thành một lỗ đen, phong tỏa lấy Lâm Tiêu.

Chỉ cần hắn cuốn lấy Lâm Tiêu, công kích của Bạo Châm Vương và Kim Phiến Vương vừa đến, Lâm Tiêu hẳn phải thua không thể nghi ngờ.

- Kính Tượng Phân Thân, phân.

Khóe miệng cũng lên một tia cười lạnh, thân hình Lâm Tiêu đột nhiên chia ra làm ba, bản tôn giao phong với Long Trượng Vương, hai đại phân thân thì phân biệt phóng tới Bạo Châm Vương và Kim Phiến Vương.

- Muốn bằng phân thân ngăn trở chúng ta, nằm mơ.

Bạo Châm Vương và Kim Phiến Vương đồng thời cười lạnh, tàn ảnh phân thân trong chiến đấu chỉ có công dụng mê hoặc, muốn thực bằng phân thân ngăn trở địch nhân căn bản không có khả năng, huống chi đối thủ còn là Bạo Châm Vương và Kim Phiến Vương.

Khi công kích của hai đại phân thân va chạm với công kích của hai người.

Một màn khiến bọn hắn giật mình đã xảy ra, phân thân Lâm Tiêu vậy mà cứ thế mà chặn công kích của bọn hắn lại mấy lượt hô hấp.

Mấy lượt hô hấp, đối với Lâm Tiêu đã hoàn toàn đủ rồi.

- Đánh bại từng người, bắt đầu từ ngươi đi.

Trong hắn hiện lên tinh mang, thân hình Lâm Tiêu đang chống đỡ Long Trượng Vương có chút lui lại, chợt đột nhiên xông về trước.

- Lôi chi Tài Quyết.

Một kích cuồng bạo nhất trong áo nghĩa đao pháp của Lâm Tiêu ngang nhiên dùng ra.

- Không tốt.

Long Trượng Vương chỉ cảm thấy da đầu run lên, trái tim PHỐC PHỐC PHỐC nhảy loạn, một loại nguy cơ tử vong tiến đến, loại cảm giác này, hắn đã rất nhiều năm chưa cảm thụ qua rồi.

- Tiểu tử, cũng tiếp ta một trượng.

Đồng tử co rút lại, vào thời khắc nguy cấp, Long Trượng Vương hít sâu một hơi, khí huyết toàn thân cuồn cuộn, lực lượng trong nháy mắt ngưng tụ đến mức tận cùng, khí tức khiến cho người ta sợ hãi từ trong cơ thể hắn lao ra, phảng phất như núi lửa phun trào.

Ầm ầm.

Hai chân giam cầm hư không, Long Trượng Vương đánh ra một trượng, huyết khí bắt đầu khởi động, lực lượng vô tận phảng phất hồng thủy vỡ đê dũng mãnh tràn vào Long trượng, trong chốc lát, trên Long trượng nổi lên thải quang mãnh liệt, đỉnh Long trượng phảng phất như một vòng mặt trời huyết sắc.

Huyết sắc mặt trời ngang nhiên đụng vào Lôi Chi Tài Quyết Lâm Tiêu chém ra, không có âm thanh, không có sóng xung kích, Thiên Địa phảng phất như mất tiếng, chỉ còn lại một khỏa Liệt Nhật màu đỏ như máu và Lôi quang màu xanh da trời đan vào, trong hai cái, một vòng xoáy màu đen hình thành, phảng phất một lỗ đen, không ngừng xoay tròn bành trướng, nhanh chóng bao lấy Lâm Tiêu và Long Trượng Vương vào trong, sau một khắc --

Ầm ầm.

Lỗ đen tan vỡ, tiếng oanh minh giống như Thiên Địa hủy diệt vang lên, Chân Nguyên mạnh mẽ như biển gầm cấp mười tám từ trung tâm hai người cuốn tới, trong đó Liệt Nhật huyết sắc đã sớm tan thành mây khói, nhưng Lôi quang màu xanh da trời lại còn một tia tồn tại, theo sóng xung kích khủng bố cùng mảnh vỡ không gian, hung hăng đánh lên ngực Long Trượng Vương.

Bình luận