Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1184: Trị liệu hương diễm


Cuối cùng là lò đan phẩm giai gì? Tiểu Cương đại sư trong nội tâm khiếp sợ, lò đan phẩm chất tốt nhất hắn thấy cũng chỉ là cấp bậc thượng phẩm nguyên khí, nhưng cảm giác đã có chút hùng hậu hậu, nhưng so sánh với Bát Quái Lô của Lâm Tiêu, quả thực cách biệt một trời.

- Hàn Nguyệt Vương, xin mời.

Mở lô khẩu Bát Quái Lô ra, Lâm Tiêu đạm mạc nói.

Lâm Ngữ Kỳ mắt nhìn Lâm Tiêu, cảm xúc phức tạp nào đó chợt lóe lên, rồi sau đó cắn răng một cái, thả người nhảy vào trong Bát Quái Lô.

- Lâm Tiêu, có thể để ta ở bên nhìn xem được không?

Chứng kiến nữ nhi của mình tiến nhập vào trong lò đan, Huyền Diệu Vương khẩn trương hỏi.

- Các ngươi muốn thì cứ ở bên nhìn xem, bất quá, trong quá trình ta luyện chế nhất định không thể phát ra động tĩnh gì.

Lâm Tiêu cũng biết Huyền Diệu Vương là không yên lòng, tay phải vung lên, móc lò đan mở ra lặng yên khép kín lại:

- Hàn Nguyệt Vương, lát nữa ta sẽ từng chút luyện hóa đi Cửu Âm Tuyệt Mạch của ngươi, toàn bộ quá trình có lẽ có thể sẽ tương đối thống khổ, bất quá ngươi không nên chống cự, ngươi cần phải làm chính là phóng thích tánh mạng chi lực của mình, để mình không vẫn lạc.

Lời nói vừa dứt, trong tay Lâm Tiêu đột nhiên xuất hiện chút hỏa diễm, ngọn lửa này bồng bềnh thấm thoát, phút chốc tràn vào đáy Bát Quái Lô

Chút hỏa diễm này mạnh mẽ thiêu đốt, tản mát ra nhiệt lượng cực kỳ hùng hậu.

- Hỏa diễm thật đáng sợ, đây là Thiên Hỏa sao? Không đúng, không phải Thiên Hỏa, tựa hồ là hỏa diễm hình thành sau khi Chân Nguyên thiêu đốt.

Tiểu Cương đại sư biết rõ Lâm Tiêu có được Thiên Hỏa, bởi vậy ngay từ đầu bản năng cho rằng Lâm Tiêu thi triển ra chính là Thiên Hỏa, nhưng bây giờ nhìn kỹ lại, lại không khỏi cảm thấy cả kinh, hỏa diễm mà Lâm Tiêu thi triển căn bản không phải Thiên Hỏa gì cả, mà là Nguyên Hỏa do Chân Nguyên hình thành.

Làm sao có thể, uy lực Nguyên Hỏa sao có thể cường đại như thế? Trong nội tâm Tiểu Cương đại sư rung động thật sâu, hắn nào biết đâu rằng, Lâm Tiêu thi triển ra cũng không phải Chân Nguyên chi hỏa bình thường mà Luyện Dược Sư thi triển, mà là Tâm Hỏa do Chân Nguyên chi hỏa và Tinh Thần chi hỏa kết hợp thành, uy lực của nó tự nhiên không phải Tiểu Cương đại sư có khả năng tưởng tượng nổi.

- Tiểu Cương, thực lực luyện dược của Lâm Tiêu đại sư thế nào?

Không dám quấy rầy Lâm Tiêu, Huyền Diệu Vương Cẩn thận truyền âm cho Tiểu Cương đại sư, hắn tuy rằng là Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng, lại nhìn không ra thực lực luyện dược Lâm Tiêu đến tột cùng mạnh bao nhiêu.

- Mạnh, rất mạnh, mạnh hơn ta nhiều, hơn nữa tuyệt đối trên Văn Dược Vương, là Luyện Dược Sư Vương phẩm.

Tiểu Cương liên tiếp nói mấy chữ mạnh, trong thanh âm mang theo rung động.

Tâm Hỏa nhẹ nhàng liếm láp lấy đáy Bát Quái Lô, tản mát ra nhiệt lượng đậm đặc, dưới sự khống chế của Lâm Tiêu những nhiệt lượng này theo Bát Quái Lô thẩm thấu vào trong Bát Quái Lô, toàn bộ Bát Quái Lô nhiệt lượng rất đều nhau, không có chút sai lầm nào cả.

- Đã đến rồi.

Ở bên trong Bát Quái Lô, Lâm Ngữ Kỳ khoanh chân ở đằng kia, nhín thở ngưng thần dưới hỏa diễm dần dần tăng cường, dưới hoàn cảnh như vậy, Cửu Âm Tuyệt Mạch trong cơ thể nàng theo bản năng phóng xuất ra đại lượng hàn khí, những hàn khí này ở bên ngoài thân nàng hình thành một đạo hàn khí bình chướng hơi mỏng, ý đồ ngăn trở hỏa diễm chi lực ăn mòn.

- Cửu Âm Tuyệt Mạch, quả nhiên cường đại.

Thần sắc Lâm Tiêu không thay đổi, trong cơ thể Tâm Hỏa không ngừng thi triển ra, chậm rãi tiến vào bên trong Bát Quái Lô, dần dần tăng cường, từng chút từng chút tiến vào trong cơ thể Lâm Ngữ Kỳ.

Cửu Âm Tuyệt Mạch luyện hóa thập phần khó khăn, Lâm Tiêu tất nhiên sẽ không làm một lần, mà dần tăng cường uy lực Tâm Hỏa, lại tiến hành luyện hóa từng chút một.

Trong mật thất, hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có thanh âm Tâm Hỏa thiêu đốt vang lên.

Bên trong Bát Quái Lô, hàn khí do Tâm Hỏa và Cửu Âm Tuyệt Mạch phát ra tiến hành va chạm, Lâm Ngữ Kỳ chau mày, nhẫn nhịn thống khổ truyền đến lúc Tâm Hỏa và Cửu Âm Tuyệt Mạch đối kháng, theo Tâm Hỏa dần dần tăng cường, rốt cục công phá phòng ngự hàn khí Cửu Âm Tuyệt Mạch bên ngoài cơ thể nàng, trong chốc lát, áo bào bên ngoài thân Lâm Ngữ Kỳ triệt để hóa thành tro tàn, lộ ra một cỗ thân thể tuyết trắng.

- Ah.

Lâm Ngữ Kỳ lên tiếng kinh hô, mặt thoáng cái đỏ lên, một mảnh phát sốt, từ nhỏ đến lớn, còn chưa có ai nhìn qua thân thể nàng, nhưng đây là bên trong Bát Quái Lô, tất cả của nàng đều không hề có chút bí mật triệt để bạo lộ dưới ánh mắt Lâm Tiêu.

Hai ngọn núi ngạo nhân, bụng dưới bằng phẳng, da thịt mượt như mỡ dê, tất cả tất tần tật, nàng lúc này mình giống như một con cừu non trần trụ, điều này khiến nàng không khỏi cắn đôi môi đỏ tươi của mình, trong nội tâm tràn đầy xấu hổ.

Vù vù.

Một tia Tâm Hỏa liếm lấy thân thể nàng, đối lập giữa đỏ tươi và thuần trắng tạo thành một bộ hình ảnh khiến người huyết mạch sôi trào, đặc biệt là Tâm Hỏa thiêu đốt chạy chung quanh thân thể nàng, những hỏa diễm này hoàn toàn do Lâm Tiêu khống chế, điều này khiến trong nội tâm Lâm Ngữ Kỳ cảm thấy giống như hai tay Lâm Tiêu đang chạm vào thân thể nàng, một loại cảm giác khác thường nổi lên trong lòng, trong nội tâm không được tự nhiên đến cực điểm.

Trên thực tế, chẳng những Lâm Ngữ Kỳ, trong lòng Lâm Tiêu cũng nổi lên một tia cảm giác cổ quái, ngoại nhân nhìn không ra thứ trong Bát Quái Lô, nhưng Lâm Tiêu lại có thể thấy được rõ ràng tất cả mọi thứ trong Bát Quái Lô, thân thể trắng nõn kia của Lâm Ngữ Kỳ ánh vào tầm mắt hắn, thân hình hoàn mỹ tràn ngập khí tức hấp dẫn, khiến trong nội tâm Lâm Tiêu không khỏi dần miên man bất định, đặc biệt là Tâm Hỏa có thể truyền lại tât cả xúc giác về, hỏa diễm liếm lấy Lâm Ngữ Kỳ, thật giống như hai tay hắn đang tự mình vuốt ve đối phương vậy, loại cảm giác mềm mại kia khiến Lâm Tiêu lần đầu tiên tiếp xúc thân thể nữ nhân không khỏi đỏ hồng.

Đặc biệt là Huyền Diệu Vương, Tiểu Cương đại sư còn có Lâm Tiên Âm đều ở một bên, loại cảm giác kích thích dưới ánh mắt bọn người Lâm Tiên Âm nhìn trộm thân thể Lâm Ngữ Kỳ càng cực kỳ mãnh liệt.

- Ah.

Tâm Hỏa nóng rực không ngừng thiêu đốt lấy thân thể Lâm Ngữ Kỳ, theo hỏa lực tăng lớn, Lâm Ngữ Kỳ lập tức cảm nhận được một tia đau đớn cực lớn, lập tức phục hồi tinh thần từ xấu hổ, thở nhẹ ra một hơi.

Mà Lâm Tiêu cũng ngay khi Lâm Ngữ Kỳ thở nhẹ lập tức thanh tỉnh lại.

- Ta đây là đang làm gì?

Định lực Lâm Tiêu cứng cỏi cỡ nào, cho dù hắn huyết khí phương cương lần đầu thấy thân thể nữ nhân không khỏi có chút thất thần, nhưng rất nhanh lý trí đã chiến thắng, hít sâu một hơi, ánh mắt Lâm Tiêu lập tức trở nên vô cùng thanh minh.

- Tới lúc rồi.

Trải qua thăm dò trong khoảng thời gian này, Lâm Tiêu đã biết rõ uy lực Cửu Âm Tuyệt Mạch, trong đầu hắn Tứ đại Thiên Hỏa nhanh chóng xoay tròn, rồi sau đó chuyển hóa đã thành Tứ Muội Chân Hỏa, dọc theo tay phải của hắn nhanh chóng tiến vào trong Bát Quái Lô.

Khí tức hỏa diễm khủng bố lan khắp, trong Bát Quái Lô lập tức tản mát ra một cổ uy áp kinh khủng đến mức tận cùng.

Bình luận