Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1188: Phân thân thức tỉnh (2)


Hóa Huyết Trì là chí bảo nhất mạch Yêu tộc sơn mạch Liên Vân, một khi tiến vào trong đó, có thể điên cuồng tăng lên linh hồn, thân thể, lực lượng Yêu tộc, nhưng không cách nào tăng lên cảm ngộ cho yêu thú ở phương diện Không Gian Áo Nghĩa, bất quá, đồng thời khi lột xác trong Hóa Huyết Trì, Yêu tộc kỳ thật cũng có thể cảm ngộ Không Gian Áo Nghĩa, chỉ là tạm thời không cách nào biểu hiện ra ngoài, một khi lột xác thành công, tiến bộ trong khoảng thời gian này lập tức sẽ phát huy ra toàn bộ.

Mà linh hồn Phân thân Toản Địa Giáp vốn cùng một thể với linh hồn bản tôn Lâm Tiêu, tăng thêm Yêu tộc và Nhân tộc ở phương diện lĩnh ngộ Không Gian Áo Nghĩa cũng không có gì khác nhau, bởi vậy ngay khi Phân thân Toản Địa Giáp thức tỉnh, tạo nghệ ở phương diện Không Gian Áo Nghĩa lập tức đã đạt đến mức ngang với bản tôn Lâm Tiêu.

Nhưng Khôi Đấu lão tổ hiển nhiên không biết điều này, đã triệt để bị tiến bộ của Phân thân Toản Địa Giáp dọa cho sợ ngây người, hắn hoàn toàn hiểu rõ, lúc trước lúc mang Phân thân Toản Địa Giáp đến đây thì Phân thân Toản Địa Giáp mới chỉ vừa đột phá thành Yêu vương không bao lâu, hôm nay hơn hai năm ngắn ngủi trong Hóa Huyết Trì đã tăng lên đến Yêu vương nhất trọng đỉnh phong, thiên phú bực này, quả thực kinh thế hãi tục.

- Vương giả tộc ta, không hổ là Vương giả tộc ta.

Khôi Đấu lão tổ cũng chỉ có thể cho rằng đó là năng lực đặc thù sau khi huyết mạch Phân thân Toản Địa Giáp thức tỉnh.

- Kim Giáp, ngươi đi theo ta.

Khôi Đấu lão tổ khó dấu mừng rỡ trên mặt, quay người dẫn đường ở trước.

- Cuối cùng được thừa nhận rồi.

Trong lòng Lâm Tiêu cũng vô cùng mừng rỡ, theo sát lấy Khôi Đấu lão tổ ra khỏi Hóa Huyết Trì.

Dưới sự dẫn dắt của Khôi Đấu lão tổ, Lâm Tiêu ra khỏi ngọn núi màu đen, bay vút về phía trước.

Sau một lát, một tòa cung điện phong cách cổ xưa toàn thân đen kịt xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu, toàn bộ cung điện vô cùng to lớn, cao hơn vạn trượng, cũng không biết kiến thành thế nào, tản ra một loại khí thế bức người, ở phía trên cung điện, có ba chữ to Yêu Vương Cung.

- Cũng không biết Khôi Đấu lão tổ này dẫn ta tới Yêu Vương Cung là có chuyện gì?

Nghĩ như vậy, Lâm Tiêu và Khôi Đấu lão tổ nhanh chóng đi vào trong cung điện.

- Cung nghênh lão tổ.

Trong cung điện, tam đại cung chủ Yêu Vương Cung, Ác Long Vương, Thanh Thiên Ngưu Mãng Vương, Huyết Ưng Vương dĩ nhiên đứng trong đại điện, cung kính hành lễ, ở sau lưng tam đại Yêu vương càng có một hàng dài Yêu vương, tính sơ qua cũng lên đến 50 tên, trong đó yếu nhất cũng là Sinh Tử cảnh nhị trọng đỉnh phong, ngoại trừ tam đại cung chủ ra, Yêu vương Sinh Tử cảnh tam trọng không dưới năm tên.

Lâm Tiêu trong nội tâm hung hăng co rút, nhiều Yêu vương Sinh Tử cảnh tam trọng như vậy, thế mạch sơn mạch Liên Vân cũng quá đáng sợ đi?

Phải biết rằng, trong toàn bộ Đế quốc Võ Linh Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng cũng chỉ có ba người Bách Lý Tỳ, La Huyền Cơ và Tiêu Dao Vương, đương nhiên, không loại trừ còn Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng ẩn dấu như La Huyền Cơ, nhưng ít ra cực phách Sinh Tử cảnh tam trọng biểu hiện ra ngoài chỉ có ba người, trong đó La Huyền Cơ còn chết trong cuộc tập sát của Thiên Tinh Cung. Mà Yêu Vương Cung sơn mạch Liên Vân nhất mạch, Yêu vương Sinh Tử cảnh tam trọng Lâm Tiêu có thấy được đã có gần mười tên, trong đó còn có tuyệt thế Yêu vương cấp bậc Yêu hoàng như Khôi Đấu lão tổ, cổ thế lực như vậy, đủ để quét ngang toàn bộ Đế quốc Võ Linh.

Đây mới chỉ là sơn mạch Liên Vân nhất mạch, như vậy sơn mạch Vạn Thú, Tử Vong Chi Sâm các mạch thì sao, đến tột cùng có bao nhiêu cường giả Yêu tộc?

Lâm Tiêu trong nội tâm không khỏi dâng lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt .

Trên thực tế, nếu luận về Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng, bên phía Nhân tộc cũng không đến mức quá chịu thiệt, dù sao Đế quốc Võ Linh là đế quốc yếu nhất trong tứ đại đế quốc, Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng vốn rất ít, mà ba đại đế quốc còn lại số lượng Vương giả Sinh Tử cảnh tam trọng cũng không ít, Lâm Tiêu lo lắng chính là cường giả cấp bậc như Khôi Đấu lão tổ, ít nhất trước mắt hắn còn chưa nghe qua thế lực nào có Tôn giả Thần Vọng cảnh cả.

- Chư vị, hôm nay ta gọi mọi người đến, là muốn tuyên bố một việc, từ hôm nay trở đi, Kim Giáp Vương chính là thân truyền đệ tử của lão tổ ta, cũng là thiếu chủ sơn mạch Liên Vân nhất mạch chúng ta.

Khôi Đấu lão tổ ngồi ngay ngắn ở phía trên nhất trên đại điện, bình thản mở miệng.

- Cái gì? Thân truyền đệ tử của lão tổ?

- Thiếu chủ sơn mạch Liên Vân nhất mạch chúng ta?

Tất cả Yêu vương ở đây đều chấn kinh, bọn họ đều là thành viên trung tâm của Yêu Vương Cung, tự nhiên biết rõ thân truyền đệ tử của lão tổ là thân phận thế nào, sơn mạch Liên Vân rất nhiều yêu thú Yêu vương, trước mắt vẫn là Tam đại cung chủ quản hạt, mà địa vị của lão tổ càng ở trên Yêu Vương Cung, là Hoàng giả không thể tranh luận.

- Sao thế, các ngươi nghe không hiểu sao?

Khôi Đấu lão tổ nheo đôi đồng tử huyết sắc lại, thản nhiên nói.

- Thuộc hạ đã hiểu rõ!

Rất nhiều Yêu vương đều ù ù mở miệng, kể cả Tam đại cung chủ.

- Rất tốt, các ngươi đều là thành viên trung tâm của sơn mạch Liên Vân nhất mạch ta, chuyện này, chỉ cần các ngươi biết rõ là được, không thể tuyên truyền ra ngoài, như vậy, lúc ờ bên ngoài, thân phận của Kim Giáp là Ác Long, đệ tử chung của ba cung chủ các ngươi.

- Vâng.

Tam đại Yêu vươngcung kính đáp.

- Kim Giáp.

Khôi Đấu lão tổ nhìn về phía Phân thân Toản Địa Giáp.

- Lão tổ.

Lâm Tiêu liền cung kính nói.

- Ngươi bây giờ mới chỉ là Sinh Tử cảnh nhất trọng, Yêu tộc ta chú ý mạnh được yếu thua, cường giả sinh tồn, trở thành thân truyền đệ tử của lão tổ ta, chỉ là một cái bùa hộ mạng cho ngươi, lại không có quyền lực thực tế gì, muốn được nhiều hơn nữa, nhất định phải cố gắng tu luyện, tăng lên thực lực của mình, hiện giờ, ngươi có ba lựa chọn, thứ nhất, thống lĩnh một phương đại quân Yêu tộc sơn mạch Liên Vân ta, giám thị đế quốc nhân loại; thứ hai, trở thành một trong các thành viên trung tâm của Yêu Vương Cung, đi đến các Bí Cảnh trên Đại lục Thương Khung lịch lãm rèn luyện, thứ ba, chính là tiến đến Ngoại Vực Man Hoang Cổ Địa lịch lãm rèn luyện, ba điều này ngươi chọn một cái đi?

Khôi Đấu lão tổ nhìn kỹ Phân thân Toản Địa Giáp.

Ba lựa chọn này đến cùng nên chọn cái nào đây? Điều này khiến trong lòng Lâm Tiêu không khỏi lung lay, lâm vào trầm tư.

Cái thứ nhất, hiển nhiên là dẫn đầu một phương thú triều giám thị Đế quốc Võ Linh, giống như trước đây, không ngừng điều động thú triều đánh một ít thành trì đế quốc, loại chuyện này Lâm Tiêu tuyệt đối không muốn làm, mà thứ hai, chính là cùng cường giả Yêu Vương Cung đi lịch lãm rèn luyện khắp Đại lục Thương Khung, lựa chọn này có thể mau chóng tăng lên thực lực, hơn nữa hiểu rõ được không ít tin tức của Yêu tộc, mà lựa chọn thứ ba là đi Man Hoang Cổ Địa, lựa chọn này kỳ thật hơi giống với cái thứ hai, khác nhau duy nhất chính là bản tôn đã ở Man Hoang Cổ Địa.

Bình luận