Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1215: Dung hỏa thần quả (2)


Hỏa Diễm ngưng tụ, tại phía sau Lâm Tiêu hình thành một con quái vật Hỏa Diễm cao chừng hơn ba thước, quái vật kia có hơi tương tự con bọ ngựa , chi trước là hai thanh Hỏa Diễm chiến đao thật lớn. Nó nhắm ngay Lâm Tiêu mà điên cuồng bổ xuống một đao.

Hỏa Diễm chiến đao bổ vào trên Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang bên ngoài thân Lâm Tiêu, chấn lực thật lớn vẻn vẹn chỉ khiến cho Lâm Tiêu lui về phía sau một bước. Còn về phần công kích xuyên thấu qua áo giáp truyền vào, do Lâm Tiêu có phòng ngự thân thể cường đại nên không bị tổn thương đến một cọng lông tóc.

- Băng Chi Toàn Vũ.

Ánh đao bông tuyết nở rộ đầy trời, nó đóng băng Hỏa Diễm Liệp Sát Giả ở bên trong. Chỉ răng rắc một tiếng, khối băng vỡ vụn, toàn thân Hỏa Diễm Liệp Sát Giả cũng tan thành tro bụi, cũng không hề còn lại cái gì .

- Về uy lực, đích xác không khác gì lắm so với Nham Thạch Cự Nhân. Nhưng so sánh phòng ngự, lại kém xa.

Lâm Tiêu gật đầu, đối với thuộc tính của Hỏa Diễm Liệp Sát Giả đã có chỗ hiểu biết hơn. Hỏa Diễm Liệp Sát Giả công kích nhanh hơn, càng quỷ dị hơn, thêm vào đó chỗ nào cũng lọt vào được. Nhưng mà phòng ngự yếu kém, vẻn vẹn chỉ cần đao chiêu dung hợp sáu thành Băng Chi Áo Nghĩa, là có thể khiến cho bọn chúng ngã xuống. Đương nhiên, nguyên nhân điều này cũng là bởi vì Băng Chi Áo Nghĩa vừa vặn có khả năng khắc chế đối phương.

Lâm Tiêu tiếp tục bay vút đi về hướng phía trước .

Cùng với quá trình không ngừng xâm nhập vào sâu bên trong, thì nhiệt độ trong hang động không ngừng tăng lên. Vốn là ở gần cửa hang động cũng đã đủ nóng. Nhưng vào đến bên trong, nhiệt độ trở nên càng nóng bỏng hơn, không ngừng tăng lên. Còn chưa tới đoạn cuối hang động, nhiệt độ lại tăng lên ít nhất gấp đôi, vô cùng nóng bỏng.

- Lúc trước nhiệt độ đã có thể hòa tan sắt thép bình thường. Hiện tại nhiệt độ chắc cũng đủ có thể hòa tan nguyên khí rồi.

Một mạch hướng về phía trước, Lâm Tiêu lại chịu đựng mấy lần Hỏa Diễm Liệp Sát Giả tập kích, lại có một lần thậm chí đồng thời xuất hiện năm tên Hỏa Diễm Liệp Sát Giả. Chỉ tiếc đối mặt Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang của Lâm Tiêu , những Hỏa Diễm Liệp Sát Giả này ngay cả cơ hội phá vỡ phòng ngự của Lâm Tiêu cũng không có, chớ nói chi là mang đến uy hiếp cho hắn.

Về phần phân thân Toản Địa Giáp ở phía sau, phòng ngự của bản thân cũng là cực kì đáng sợ. Hai cánh màu vàng quét ngang ra, tất cả Hỏa Diễm Liệp Sát Giả vây công hắn đều bị xé thành Hư Vô.

Vào lúc Lâm Tiêu không hề cố kỵ bay nhanh về hướng phía trước thì đột ngột, từ trong tất cả hàng trăm lỗ thủng ở phía trước đều tuôn trào ra Hỏa Diễm, Hỏa Diễm đầy trời phảng phất một đạo biển lửa, bao bọc toàn thân Lâm Tiêu vào trong đó.

- Sao nhiều Hỏa Diễm Liệp Sát Giả thế này.

Lâm Tiêu nhướng mày, từng Hỏa Diễm Liệp Sát Giả ngưng tụ Hỏa Diễm đều cũng chỉ có số lượng nhất định. Nhiều Hỏa Diễm như thế, vậy có thể ngưng tụ thành Hỏa Diễm Liệp Sát Giả, ít nhất mười tên trở lên.

Tuy nhiên một màn khiến cho Lâm Tiêu giật mình xảy ra. Ở trong biển lửa, đại lượng Hỏa Diễm nhanh chóng ngưng tụ, không ngờ lại hóa thành một tên Hỏa Diễm Liệp Sát Giả thật lớn cao hơn mười thước. Trong đôi mắt màu đỏ, nở rộ ra sát ý khiếp người làm cho người ta sợ hãi. Chiến đao của Hỏa Diễm cao lớn nhắm ngay Lâm Tiêu mà điên cuồng chém xuống.

Ầm ầm một tiếng, cả người Lâm Tiêu bay ngược ra, nặng nề nện vào trong núi đá ở một bên .

- Lực công kích thực là mạnh.

Sắc mặt Lâm Tiêu khẽ biến, lực công kích của Hỏa Diễm Liệp Sát Giả to lớn này xem ra lại không kém mấy so với Cổ Luân Vương, tương đương với vương giả Nhị Trọng đỉnh phong nắm giữ ba mươi đạo không gian Đạo Văn.

Huyền Băng Đao của Lâm Tiêu hung hăng chém vào trên thân thể đối phương.

Trong tiếng gầm rú thật lớn, Huyền Băng Đao chém vào trên người Hỏa Diễm Liệp Sát Giả to lớn này. Không ngờ lưỡi đao băng nhận bình thường lại vô phương thẩm thấu tiến vào thân thể Hỏa Diễm Liệp Sát Giả.

Sáu thành Băng Chi Áo Nghĩa có lẽ vẫn còn hơi yếu hơn một chút. Nó đủ để ứng phó Hỏa Diễm Liệp Sát Giả bình thường. Nhưng đối với Hỏa Diễm Liệp Sát Giả có năng lượng to lớn tương đương với mười Hỏa Diễm Liệp Sát Giả bình thường thì nó lại chịu bó tay .

Rầm rầm rầm.

Liên tiếp những tiếng nổ đì đùng vang lên. Hỏa Diễm Liệp Sát Giả to lớn phát động công kích điên cuồng mãnh liệt nhằm vào Lâm Tiêu. Cho dù là có Man Vương Sáo Trang Nhị Tinh phòng ngự, nhưng vẫn khiến cho Lâm Tiêu bị đánh trúng liên tục bay ngược lại, va đập khắp nơi trong cả hang động.

- Nếu như là Nham Thạch Cự Nhân, thì ta còn phải hao chút công phu. Còn nếu Hỏa Diễm Liệp Sát Giả này là cấu thành từ Hỏa Diễm, như vậy liền chết đi cho ta .

Trong đầu tứ đại Thiên Hỏa ngưng tụ, hình thành Tứ Muội Chân Hỏa. Cùng với Lâm Tiêu vừa búng ngón tay chỉ ra, Tứ Muội Chân Hỏa khủng bố thoáng chốc tràn ngập vào trong thân thể Hỏa Diễm Liệp Sát Giả.

Thân thể Hỏa Diễm Liệp Sát Giả chỉ mới bắt đầu giãy dụa một thoáng, trên mặt đã lộ ra vẻ sợ hãi. Dẫu nó cường đại tới đâu, cũng không cách nào so sánh với Tứ Muội Chân Hỏa do tứ đại Thiên Hỏa hình thành. Tứ Muội Chân Hỏa nhanh chóng làm tan rã cấu thành thân thể của nó, trong khoảnh khắc tan thành tro bụi.

- Cái gì?

Vào lúc thi triển Tứ Muội Chân Hỏa, Lâm Tiêu cũng rõ ràng cảm giác được. Từ chỗ sâu trong Hỏa Diễm Sơn kia, mơ hồ truyền đến một cỗ dao động mịt mờ, và tứ đại Thiên Hỏa trong cơ thể của mình cũng hưởng ứng được.

- Loại cảm giác này? Chẳng lẽ ở chỗ sâu trong Hỏa Diễm Sơn này thật sự có Thiên Hỏa tồn tại?

Lâm Tiêu rất bình tĩnh tiếp tục bay về hướng phía trước.

Sau khi lại tiếp tục bay đi được nửa nén hương , cuối cùng rốt cục cũng đến điểm cuối của hang động thật lớn này.

Xuất hiện ở trước mặt Lâm Tiêu chính là một sân điện dung nham, có một thông đạo có khả năng đi thông suốt xuống phía dưới .

- Đi vào thôi.

Lâm Tiêu không có chút do dự nào, lấy tốc độ nhanh nhất tiến vào trong thông đạo.

Trong thông đạo, nhiệt độ lập tức bắt đầu tăng lên kịch liệt .

- Nhiệt độ cao thật đáng sợ.

Lâm Tiêu âm thầm biến sắc, nhiệt độ nơi này đã đạt tới mấy ngàn độ. Không phải người xuất sắc trong số vương giả Sinh Tử cảnh, chân nguyên trong cơ thể chỉ dùng để ngăn cản nhiệt độ cao cũng không đủ.

Lập tức, Lâm Tiêu xuyên thông đạo, đi tới lòng đất.

Đập vào trong mắt hắn chính là một cái hồ nham thạch nóng chảy thật lớn. Hồ nước rộng mấy vạn thước, ở trung tâm hồ nước có một hòn đảo nhỏ tinh thạch màu đỏ thẫm đường kính vài trăm thước. Ở trên hòn đảo nhỏ có một cây đại thụ, thân cây có dáng vẻ như từ Bạch Ngọc, trên đỉnh của nó mọc ra muôn vàn quả màu đỏ thật giống Hồng Bảo Thạch. Chúng tản mát ra dao động chân nguyên đậm đặc .

- Là Dung Hỏa Thần Quả.

Lâm Tiêu có hơi giật mình, rồi chuyển sang mừng rỡ như điên.

Dung Hỏa Thần Quả, là linh dược vương phẩm, nói cấp bậc cặn kẽ thì là linh dược thượng phẩm trong vương phẩm , tương đương với báu vật cấp bậc vương giả Tam Trọng.

Bình luận