Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1235: Hiểu rõ ân oán (2)


- Nóng quá.

Thân thể Lâm Tiêu nhanh chóng xuất hiện ra màu ửng đỏ, áo quần bị đốt thành tro bụi, cả người tựa như một con tôm lớn bị nướng đỏ.

- Cỗ nhiệt lượng này có phần cũng quá mạnh mẽ, nếu để cho vương giả Nhất Trọng dùng, chỉ sợ trực tiếp sẽ bị đốt thành tro bụi.

Lâm Tiêu thầm giật mình, lực lượng đậm đặc tàn phá bừa bãi trong thân thể của hắn, không ngừng cải tạo thân thể của hắn, loại trừ các tạp chất. Đồng thời, khí tức Hỏa Diễm kia cũng ẩn chứa điều thần kì huyền diệu của hệ hỏa, khiến cho Lâm Tiêu như si như mê.

- Không hổ là Dung Hỏa Thần Quả.

Lâm Tiêu không dám buông lỏng, thừa dịp Dung Hỏa Thần Quả phát huy dược hiệu, hắn vận chuyển Tinh Thần Tôi Thể Quyết, đồng thời cố thấu hiểu cỗ lực lượng Hỏa Diễm này.

Một khắc canh giờ trôi qua.

Nửa canh giờ

Một canh giờ

Hai canh giờ

Hai canh giờ này, Lâm Tiêu cảm giác chính mình như là đang bị nấu trong nham thạch nóng chảy. Mỗi một chỗ tế bào trên dưới toàn thân đều nóng bỏng vô cùng. Cái loại đau đớn này, khiến cho mạnh như Lâm Tiêu cũng phải nhăn nhó, thần sắc vặn vẹo. Nhưng hắn cắn răng, cứ như thế tiếp tục kiên trì .

Đến cuối cùng, vào lúc Lâm Tiêu hoàn toàn đắm chìm ở trong cơn đau đớn đớn, một cỗ năng lượng cực kỳ thoải mái phát tán ra từ trong thân thể đã trải qua rèn luyện của Lâm Tiêu. Trong phút chốc, lỗ chân lông toàn thân Lâm Tiêu nhất tề mở ra, không tự chủ được phun ra một luồng hơi nóng.

Thích.

Một loại biến hóa từ một cực đoan này đến một cực đoan khác, khiến cho toàn thân Lâm Tiêu đều là bắt đầu rung động .

Ầm ầm!

Cùng lúc đó, Tinh Thần Tôi Thể Quyết của Lâm Tiêu trực tiếp đột phá từ Đệ Tứ Trọng đến Đệ Ngũ Trọng.

Một loại phảng phất có được cảm giác hồi sinh nhanh như dòng điện, nhanh chóng lan tràn khắp toàn thân của hắn.

Thân thể của hắn đúng vào lúc này cũng bắt đầu nhanh chóng lột xác, thậm chí hình thức sinh mệnh đều xảy ra thay đổi. Lực lượng sinh mệnh trong Sinh Tử Áo Nghĩa vào giờ khắc này hoàn toàn kết hợp cùng thân thể Lâm Tiêu, chẳng phân biệt được với nhau, phảng phất như một thể hoàn chỉnh.

Lâm Tiêu có thể cảm nhận được rõ ràng , mỗi một bộ vị ở trong thân thể của hắn đều ẩn chứa lực lượng sinh mệnh đậm đặc, thậm chí chỉ cần lưu lại một khối kế tiếp gì đó, là hắn có thể dựa vào một khối huyết nhục cuối cùng để lại tích tụ sản sinh ra bản thể mới của chính mình.

Bất tử bất diệt, tích huyết trọng sinh.

Cả quá trình lột xác duy trì ước chừng mấy canh giờ, Sinh Tử Áo Nghĩa của Lâm Tiêu rốt cục triệt triệt để để, toàn toàn đã dung nhập hòa tan vào mỗi một tế bào trong thân thể .

- Bất tử bất diệt, rốt cục thành.

Công hiệu của Dung Hỏa Thần Quả tan hết, khóe miệng Lâm Tiêu lộ ra nụ cười.

Làn da của hắn, mịn màng mà chắc chắn, cực kì nhẵn nhụi mà bóng loáng, thật giống như Bạch Ngọc , không nhìn thấy một chút lỗ chân lông nào.

Long Văn Đao nhẹ nhàng áp chế ở trên cánh tay , hắn rõ ràng cảm nhận được có một loại cảm giác mềm mại truyền đến, sau khi cảm thấy mềm mại thì chính là tính dai, tính dai kinh người.

- Hiện tại phòng ngự thân thể của ta, đã vượt qua Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang.

Thân thể mạnh mẽ như thế, Nhị Trọng vương giả căn bản đừng nghĩ gây ra thương tổn cho hắn.

Ngoại trừ phòng ngự thân thể ra, Hỏa Chi Áo Nghĩa của Lâm Tiêu lúc nào cũng là có thể tùy thời tăng lên tới cửu thành. Trở thành loại Áo Nghĩa thứ ba ngoài lôi, phong đã tăng lên tới cửu thành đại thành. Hơn nữa Lâm Tiêu có thể cảm nhận được, chính mình chỉ còn cách Hỏa Chi Áo Nghĩa thập thành viên mãn, tựa hồ cũng chỉ sai biệt một bước thôi.

Thay một bộ trang phục mới, Lâm Tiêu đứng lên.

- Tới lúc đi luyện hóa Linh Dương Long Cương Hỏa rồi.

Trước khi đột phá, Lâm Tiêu sẽ không chú ý đến Linh Dương Long Cương Hỏa. Nhưng hiện tại, hắn đã có thực lực thế này. Hơn nữa không biết tại sao, Lâm Tiêu mơ hồ cảm giác được, một khi chính mình luyện hóa Linh Dương Long Cương Hỏa, thì chân hỏa của mình sẽ có một sự lột xác kinh người. Sự lột xác này, thậm chí sẽ cường đại đến làm cho chính mình giật mình

Ầm! Ầm! Ầm!

Vách đá phía trước nổ tung, một đạo thân ảnh bắn nhanh đi ra ngoài, giống như ảo ảnh.

Sau khi Lâm Tiêu rời khỏi, từ một chỗ khác trong hang động cách đó không xa, phân thân Toản Địa Giáp chậm rãi đi ra.

Mấy ngày nay vào lúc Lâm Tiêu bế quan, phân thân Toản Địa Giáp một mực bảo vệ ở một bên. Mà sau khi Lâm Tiêu đột phá Sinh Tử Nhị Trọng, đạo không gian Đạo Văn thứ mười một trong cơ thể phân thân Toản Địa Giáp cũng là bắt đầu từ từ ngưng tụ luyện ra. Mặc dù tốc độ ngưng tụ luyện ra cũng không nhanh, nhưng Lâm Tiêu có thể dự cảm, ngắn thì nửa tháng, lâu là một tháng, phân thân Toản Địa Giáp liền có thể ngưng tụ luyện ra đạo không gian Đạo Văn thứ mười một, bước vào hàng ngũ Sinh Tử Nhị Trọng.

Về phần Dung Hỏa Thần Quả do phân thân Toản Địa Giáp đoạt được, Lâm Tiêu tạm thời không có để cho phân thân dùng, mà là chuẩn bị đợi sau khi phân thân Toản Địa Giáp đột phá Sinh Tử Nhị Trọng mới lại dùng. Như thế hiệu quả hiển nhiên sẽ càng tốt hơn .

Vèo!

Trong thông đạo, Lâm Tiêu nhanh chóng bay đi.

Cả trong hang động, hoàn toàn yên tĩnh, im ắng, không có chút xíu động tĩnh.

- Hy vọng Linh Dương Long Cương Hỏa đang ở chỗ này.

Lâm Tiêu mắt lộ ánh chói lòa, lao nhanh như tia chớp về hướng Dung Hỏa Thần Thụ .

- Cái gì?

Liền vào lúc Lâm Tiêu sắp sửa tới trung tâm hang động , đột nhiên, hắn nhướng mày, nhìn về phía một thông đạo khác .

- Lại là bọn họ, thật thú vị.

Hé miệng nở một nụ cười mỉm lạnh lẽo, thân hình Lâm Tiêu nhoáng lên, biến mất ở ngay tại chỗ.

Trong một thông đạo từ phương hướng khác của Hỏa Diễm Sơn, Kim Kiếm Vương và Vô Song Vương đang dè dặt bay vút về hướng phía trước.

- Ha ha, lại là một quả không gian Giới Chỉ. Xem ra Linh Dương Long Cương Hỏa này quả nhiên đã không thu không gian Giới Chỉ.

Kim Kiếm Vương cười hắc hắc.

Sau khi đợi vài ngày tại lối vào Hỏa Diễm Sơn, Kim Kiếm Vương và Vô Song Vương rốt cục không nhịn được, lại cùng nhau tiến vào trong Hỏa Diễm Sơn. Dọc theo đường đi, bọn họ dè dặt, sợ làm kinh động Linh Dương Long Cương Hỏa.

Tuy nhiên một mạch lại đây, cả trong hang động hoàn toàn yên tĩnh, căn bản không có nửa vật còn sống. Điều làm cho hai người bất ngờ chính là, không ít binh khí và không gian Giới Chỉ Võ Giả lưu lại. Lúc này đã là không gian Giới Chỉ thứ năm mà bọn hắn nhặt được. Đó đều là do vương giả trước đây bị Linh Dương Long Cương Hỏa đuổi giết mà ngã xuống đã lưu lại.

- Cẩn thận một chút, nếu mà chúng ta bị Linh Dương Long Cương Hỏa nhòm ngó thì liền phiền toái. Mấu chốt nhất chính là, nhất định phải tìm được không gian Giới Chỉ của Lâm Tiêu kia và Yêu Vương màu vàng .

Vô Song Vương nói tỉnh táo .

- Đó là tất nhiên.

Kim Kiếm Vương gật đầu, những vương giả Nhị Trọng đỉnh phong bình thường này mặc dù trong không gian Giới Chỉ cũng có không ít báu vật, nhưng đối với loại cấp bậc cường giả bọn họ mà nói, lại không có bao nhiêu công dụng. Quan trọng duy nhất, vẫn là Dung Hỏa Thần Quả trên người Lâm Tiêu và Yêu Vương màu vàng .

Bình luận