Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1239: Hỏa Long nhất tộc (2)


Chỉ thấy xuất hiện ở trước mặt hắn chính là một cái hang động vô cùng lớn. Nếu như nói nó là hang động, còn không bằng nói là một mảnh thiên địa. Bởi vì nó cao mấy vạn trượng, đưa mắt nhìn khắp một vòng, cũng là liếc mắt không thấy được điểm cuối, phảng phất là một bụng núi nào đó. Mà trong chỗ nham thạch này lại là màu đen hoang vu, cũng không phải màu đỏ đậm giống như Hỏa Diễm Sơn .

Lâm Tiêu bay vút đi tới chỗ sâu trong bụng núi.

- Nơi này đến tột cùng là nơi nào?

Thiên địa này tràn ngập một mảnh hồng hoang khí tức từ thuở xa xưa, phảng phất đang gánh chịu trong mình một lịch sử nào đó. Nó có một loại cảm giác phong phú.

Ầm ầm!

Đột ngột, từ chỗ sâu trong bụng núi, chợt truyền ra một cỗ Hỏa Diễm Chi Lực cực kỳ khủng bố.

- Đây là. . . Linh Dương Long Cương Hỏa .

Đôi mắt Lâm Tiêu phát sáng lên.

- Ngao ô!

Ngay sau đó, lại là một tiếng gầm phẫn nộ vang lên, một cỗ khí tức hồng hoang bá đạo truyền đến từ rất xa, làm cho tâm thần Lâm Tiêu cũng run lên.

- Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Linh Dương Long Cương Hỏa tựa hồ đang chiến đấu với cái gì đó?

Trong lòng nghi hoặc , Lâm Tiêu liền lao nhanh như tia chớp về hướng dao động truyền đến .

- Đây là. . .

Sau một lát, Lâm Tiêu rốt cục đi tới chỗ dao động chiến đấu truyền lại, cả người hoàn toàn rung động .

Chỉ thấy ở thiên địa xa xa, có hai con Hỏa Long thật lớn đang điên cuồng chém giết chung một chỗ. Con thứ nhất ẩn chứa khí tức Hỏa Diễm khủng bố, đúng là Linh Dương Long Cương Hỏa.

Còn một con khác, trên người phủ đầy Hỏa Diễm, khí tức Hỏa Diễm kia lại không kém gì Linh Dương Long Cương Hỏa. Ngoài cái đó ra, trên người của hắn càng là tản ra khí tức hồng hoang, từ thuở xa xưa, tỏ rõ lực lượng sinh mệnh cường thịnh.

Đúng là một con Hỏa Long đích thực.

Con Hỏa Long này đang cùng Linh Dương Long Cương Hỏa điên cuồng chém giết chung một chỗ, thân hình giống như con rắn khổng lồ đang uốn lượn tràn ngập lực lượng, Từ giữa Long Trảo đánh ra có khí tức bức người, khắp nơi trong thiên địa đều là Hỏa Diễm bốc lên, lực lượng mạnh mẽ khiến cả hư không chấn động, làm cho Lâm Tiêu âm thầm biến sắc.

Linh Dương Long Cương Hỏa này đang đánh nhau với Hỏa Long, tuyệt đối là cuộc chiến của cấp bậc Sinh Tử Tam Trọng . Mà lực lượng Linh Dương Long Cương Hỏa phát tán ra ngoài, so với lúc trước ở tại hồ nham thạch nóng chảy thì lực lượng còn mạnh hơn không ít.

- Ở chỗ này, không ngờ vẫn còn một con Hỏa Long nữa, e là Hỏa Long nhất tộc đích thực, có được huyết mạch Long Tộc .

Có được phân thân Toản Địa Giáp Lâm Tiêu, nên đối với uy áp Yêu Tộc đương nhiên hắn cực kì quen thuộc. Khí tức trên người con Hỏa Long này, tràn ngập sự bá đạo. So với phân thân Toản Địa Giáp có được huyết mạch vương tộc của Yêu Tộc cũng tuyệt không kém hơn. Hiển nhiên chỉ có Long Tộc đích thực, mới có được uy áp huyết mạch đến mức này.

Lâm Tiêu cũng không hề tới gần, mà là đứng thật xa để xem cuộc chiến. Hai đại Hỏa Long chém giết rất lâu, Lâm Tiêu rõ ràng cảm nhận được khí tức trên người Linh Dương Long Cương Hỏa yếu bớt đi rất nhiều, mà trên người Hỏa Long kia cũng là đầy những vết thương rách toác, lân giáp màu đỏ như lửa và máu tươi bắn tung tóe.

Cuối cùng, có lẽ Linh Dương Long Cương Hỏa hơi kém một bậc, sau khi bị thương nghiêm trọng nó nổi giận gầm lên một tiếng , rồi xoay người chạy thật xa. Con Hỏa Long kia cũng không truy kích, ngược lại bay về hướng chỗ sâu trong bụng núi .

- Cơ hội tốt, đi, theo sau.

Tâm niệm Lâm Tiêu vừa động một cái, hắn liền đi theo sát Linh Dương Long Cương Hỏa.

Đi theo chỉ chốc lát, Lâm Tiêu đột nhiên phát hiện, chỗ mà Linh Dương Long Cương Hỏa bay đến, chính là hang động Dong Viêm mà lúc trước hắn từ đó lao ra. Hiển nhiên Linh Dương Long Cương Hỏa bị thương là muốn trở lại hồ nham thạch nóng chảy kia, để hấp thu quái vật Dong Viêm nhằm khôi phục bản thân.

Hiện tại Linh Dương Long Cương Hỏa bị thương nghiêm trọng, thực lực thậm chí không bằng hồi đó, lúc nó đuổi giết rất nhiều vương giả tại hồ nham thạch nóng chảy. Nếu như để nó trở lại hồ nham thạch nóng chảy, còn muốn luyện hóa nó chỉ sợ cũng khó khăn.

Trong lòng vừa nghĩ như vậy, Lâm Tiêu tăng vọt tốc độ , chợt đi tới trước mặt Linh Dương Long Cương Hỏa.

- Nhãi ranh, là ngươi à?

Nhìn thấy Lâm Tiêu, Linh Dương Long Cương Hỏa đầu tiên là sửng sốt, chợt bắt đầu hưng phấn.

- Thằng nhãi, không nghĩ tới ngươi lại tìm đến nơi này, thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử ,đắc lai toàn bất phí công phu.Thiên Hỏa trên người của ngươi cực kì quan trọng đối với ta. Nuốt chửng ngươi, thực lực của ta sẽ tăng lên tới một tình trạng càng cường đại hơn. Thằng nhãi Hỏa Long nhất tộc lại cũng không cách nào ngăn cản bước chân của ta.

Nhìn thấy Lâm Tiêu, Linh Dương Long Cương Hỏa không nói hai lời, liền cứ như vậy mà tiến công.

- Chết!

Hiện tại Lâm Tiêu cũng không giống như ngày trước, đối mặt Linh Dương Long Cương Hỏa tấn công, sắc mặt hắn không thay đổi, lập tức thi triển Lôi Chi Tài Quyết.

Ca sát!

Lôi quang thô to xỏ xuyên qua trên người Linh Dương Long Cương Hỏa.

Tư tư tư…

Lôi quang khởi động, hỏa lực cùng lôi quang va chạm, đôi bên triệt tiêu trừ khử lẫn nhau.

- Nhân loại ngu muội, ta vốn là thiên hỏa, vốn là thân bất tử, chết đi!

Linh Dương Long Cương Hỏa uy nghiêm bá đạo, cười lạnh một tiếng, ngữ khí cao cao tại thượng, như thần minh nhìn chằm chằm Lâm Tiêu, trong miệng chợt phun ra một đạo kim sắc hồng lưu đập lên thân thể Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu không hề tránh né, mặc cho kim sắc hồng lưu đánh lên Man Vương sáo trang trên người mình, phanh một tiếng thân thể hắn bay ngược ra ngoài, nặng nề nện xuống đất, một đoàn hỏa lực đáng sợ xuyên thấu qua Man Vương sáo trang nhanh chóng xâm nhập vào thân thể Lâm Tiêu, muốn thiêu cháy thân thể hắn.

- Phần Viêm quyết, luyện hóa!

Ánh mắt Lâm Tiêu lạnh lùng, vận chuyển Phần Viêm quyết, lực lượng hỏa hệ nhanh chóng chấn động, ngay sau đó hóa thành một cỗ năng lượng tinh thuần dung nhập vào trong bổn nguyên Linh Dương Long Cương Hỏa trong đầu hắn, phút chốc lại gia tăng thêm một phần lực lượng.

Sưu…

Lâm Tiêu phóng lên cao, khóe môi lộ ra cười nhạt.

- Đường đường Linh Dương Long Cương Hỏa, ngươi cũng chỉ có chút năng lực ấy sao?

- Nhân loại hèn mọn!

Linh Dương Long Cương Hỏa phẫn nộ hô to, khuôn mặt do ngọn lửa tạo thành lộ ra thần sắc phẫn nộ, nó cảm nhận được lực lượng của chính mình vừa tiến vào thân thể đối phương lập tức mất đi liên hệ cùng bản thể.

- Muốn chết!

Oanh long!

Lực lượng Linh Dương Long Cương Hỏa bộc phát, điên cuồng công kích Lâm Tiêu, từng tầng hỏa diễm xích kim sắc như sao băng điên cuồng càn quét cơ thể hắn.

- Tới đi, công kích càng mãnh liệt thêm đi!

Đối mặt ngọn lửa công kích cuồng bạo, Lâm Tiêu chật vật bay ngược lại, nhưng nội tâm của hắn liên tục cười lạnh, bởi vì đối phương có được linh hồn lực hắn không thể dùng Phần Viêm quyết trực tiếp luyện hóa Linh Dương Long Cương Hỏa, nhưng có thể thông qua việc hấp thu hỏa lực đối phương công kích lớn mạnh bổn nguyên Linh Dương Long Cương Hỏa trong đầu mình, sau một loạt tiến công điên cuồng,

Bình luận