Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1255: Bí pháp truyền thừa


Lúc đó vì tránh né Linh Dương Long Cương Hỏa truy sát, ba yêu vương tìm kiếm tung tích Phân thân Toản Địa Giáp khắp Chiến trường Cổ Tộc, nhưng vẫn không tìm được, sau này bởi vì nghe được tin tức Chí Bảo điện của Man tộc, ba yêu vương quay về Thành Yêu Minh, nhưng cũng không bỏ qua việc tìm kiếm Phân thân Toản Địa Giáp, an bài thủ hạ chờ tại cửa thành, vừa rồi nhận được thủ hạ hồi báo, vì vậy ngăn cản hắn trước khi hắn kịp đi vào Sơn mạch Liên Vân.

- Tiểu tử, đừng trách ta không cho ngươi cơ hội, giao ra Dung Hỏa thần quả, ngươi có thể đi rồi.

Hỏa Phượng Vương lạnh lùng lên tiếng, đối với yêu vương hỏa hệ như hắn mà nói, Dung Hỏa thần quả có tác dụng lớn nhất, bởi vậy hắn là người khát vọng nhất.

- Cút!

Phân thân Toản Địa Giáp lạnh lùng lên tiếng, hắn phải tranh thủ quay về đột phá, không thời gian lãng phí tại nơi này.

Mà động tĩnh ở đây cũng hấp dẫn không ít yêu vương đi ngang qua.

- Di, chuyện gì xảy ra? Đây không phải nhóm người Dực Hổ Vương sao?

- Dực Hổ Vương, Hỏa Phượng Vương, Băng Giao Vương, đây là ba người trong mười đại yêu vương đỉnh phong Thành Yêu Minh ah, yêu vương màu vàng kim kia là ai, vì sao lại đắc tội ba người bọn hắn?

- Tiểu tử kia gặp xui xẻo rồi, địa vị cùng thực lực ba người Dực Hổ Vương cao quý lại đáng sợ, đắc tội một tên còn may, tìm yêu vương khác nói giúp có lẽ còn qua được, lại đi đắc tội cả ba người, sau này tuyệt không được yên thân.

- Chúng ta lưu lại nhìn xem.

Nhìn thấy yêu vương càng tụ tập càng nhiều, ba yêu vương khẽ cau mày.

- Tốc chiến tốc quyết, để đối phương giao ra Dung Hỏa thần quả, chúng ta mới tiếp tục quyết định làm sao phân phối.

Truyền âm thương lượng với nhau, ba yêu vương đồng thời xuất thủ.

- Hàn Băng Thiên Hà!

- Hỏa Phượng Cao Tường!

- Phi Dực Trảm!

Cho dù ba yêu vương luôn nhìn Phân thân Toản Địa Giáp với thần sắc khinh miệt, nhưng khi ra tay không chút lưu thủ, vừa xuất chiêu liền dùng tuyệt chiêu, muốn dùng thời gian ngắn nhất đánh bại Phân thân Toản Địa Giáp lấy đi Dung Hỏa thần quả, theo bọn hắn xem ra có thể cướp được Dung Hỏa thần quả, thực lực Phân thân Toản Địa Giáp cũng không quá yếu.

- Muốn chết!

Lâm Tiêu vốn rất chán ghét những yêu vương này, nếu đối phương đã xuất thủ cũng không cần nói gì nữa.

- Yêu Dực Cửu Trảm!

Bá bá bá!

Kim sắc hồng quang rậm rạp lóe lên, công kích của ba yêu vương ầm ầm phá nát, sau tiếng nổ mạnh kịch liệt ba yêu vương đồng thời văng ra ngoài.

- Cái gì?

Những yêu vương khác đang vây xem đều trợn mắt há hốc mồm, trừng lớn mắt.

- Thông Thiên Nhất Trảo!

Đánh bay đối phương, động tác của Phân thân Toản Địa Giáp không hề ngừng lại, móng vuốt ầm ầm vỗ về hướng hai yêu vương, mà chiếc đuôi dài sau lưng hóa thành kim sắc quang tuyến đập tới trước.

Ngay thời khắc mấu chốt, ba yêu vương lập tức thi triển thực lực đáng sợ của mình.

- Băng Đống Thổ Tức!

- Phượng Sí Thiên Tường!

- Phi Dực Lưu Tinh!

Oanh!

Một kích toàn lực của ba yêu vương ầm ầm va chạm cùng công kích của Phân thân Toản Địa Giáp, lực trùng kích mãnh liệt thổi quét, một ít yêu vương đứng gần nhất thời chật vật hộc máu bay ngược ra xa, ca sát một tiếng, mặt đất vỡ ra khe rãnh, bụi mù tung bay che phủ hết thảy.

Trên lân giáp của Phân thân Toản Địa Giáp bao phủ một tầng hàn băng thật dày, thậm chí ngay cả mặt đất gần bên cũng bị băng tầng bao trùm, Băng Đống Thổ Tức của Băng Giao Vương không hổ là công kích thiên phú, uy lực cường đại làm toàn bộ yêu vương thất kinh biến sắc.

- Hừ, còn dám phản kháng!

Một chiêu trúng đích, Băng Giao Vương hừ lạnh một tiếng, bay vọt tới, vẻ mặt thật đắc ý, nhưng ngay sau đó đôi mắt đột nhiên trợn tròn.

Bên dưới tầng băng thật dày lân giáp Phân thân Toản Địa Giáp nhuyễn động, nhẹ nhàng chấn rung, tầng băng bao trùm lập tức lan tràn vết rạn, ngay sau đó phanh một tiếng dập nát, hóa thành vụn băng tung tóe đầy trời.

- Không có khả năng!

Băng Giao Vương kinh hô.

- Sát!

Phá vỡ tầng băng, đôi mắt màu vàng của Phân thân Toản Địa Giáp bắn ra tinh quang, thân hình chợt chuyển động.

- Kim Quang Thiểm Diệt!

Sau khi huyết mạch thức tỉnh trong Hóa Huyết Trì, trong đầu Phân thân Toản Địa Giáp xuất hiện không ít bí pháp truyền thừa, uy lực thập phần đáng sợ, Kim Quang Thiểm Diệt chính là một trong số đó, trong nháy mắt giữa thiên địa chỉ còn kim quang bay vọt, hóa thành từng đạo công kích khủng bố điên cuồng đánh lên người ba yêu vương.

Phốc phốc phốc…

Huyết hoa rậm rạp tung bay, không ngừng mài diệt sinh mệnh lực trên người bọn hắn.

- Đáng giận, tên này có lai lịch từ đâu, vì sao đáng sợ như vậy?

Ba người Băng Giao Vương kinh hãi, không dám tin tưởng.

Không qua bao lâu, ba yêu vương biến thành ba huyết yêu, toàn thân không còn chỗ nào lành lặn, lân giáp cùng lông chim bay tán loạn, chật vật không chịu nổi.

- Hỏa Diễm Thổ Tức!

- Nhất Miểu Ký Trụ!

Mặc dù ba yêu vương chỉ còn nửa mạng, nhưng Phân thân Toản Địa Giáp cũng chưa ngừng tay, mở to miệng, một cỗ hỏa diễm vô hình ngưng tụ trong miệng hắn, ngay sau đó phun mạnh ra ngoài.

Oanh long!

Ngọn lửa phun lên người ba yêu vương, nháy mắt bốc cháy, ngọn lửa đáng sợ nhanh chóng lan tràn khắp toàn thân ba yêu vương.

- Muốn dùng ngọn lửa đối phó ta? Buồn cười!

Hỏa Phượng Vương cười lạnh, cố gắng dùng lực lượng hỏa hệ trong người dập tắt ngọn lửa kia, nhưng làm cho hắn sợ hãi chính là, ngọn lửa thiên phú của hắn lại có cảm giác sợ hãi mơ hồ, giống như tiểu hài gặp phải người trưởng thành.

Trong lòng Hỏa Phượng Vương kinh hoảng, thân là yêu vương hỏa hệ, sau khi đột phá nhị trọng đỉnh phong hắn không ngừng tu luyện hỏa áo nghĩa, tham ngộ tới cửu thành đại thành, chỉ cần kết hợp thiên phú dưới yêu vương tam trọng gần như không có đối thủ, nhưng gặp phải ngọn lửa của yêu vương trước mặt, lực lượng của hắn lại mất đi công hiệu, làm cho hắn không khỏi kinh hoảng.

Chẳng những là Hỏa Phượng Vương, Băng Giao Vương cùng Dực Hổ Vương đều không thể dập tắt ngọn lửa kia, nhất thời ba yêu vương đều phát ra tiếng kêu thảm, thân hình lăn lộn trên không trung, đủ loại áo nghĩa lưu chuyển cố gắng dập tắt ngọn lửa nhưng đều vô ích.

Nhìn thấy khí tức của ba yêu vương ngày càng yếu, sinh mệnh lực đang không ngừng biến mất…

Đột nhiên…

- Yêu tộc phương nào, dám tùy ý hoành hành trong Thành Yêu Minh!

Một tiếng gầm lớn vang vọng, ngay sau đó một trung niên mặc áo đỏ như lửa đột nhiên xé rách hư không đi ra, đôi mắt hắn đỏ tươi, trên mặt còn có chút nhung vũ màu đỏ, chỉ đứng nơi đó toàn thân đã phát tán ra khí tức hỏa hệ mãnh liệt, hiển nhiên là phi cầm hỏa hệ biến hóa.

Hắn vừa xuất hiện, một cỗ uy áp hãi người thổi quét, toàn bộ yêu vương chung quanh đều phủ phục, khó thể thừa nhận uy áp cùng lực lượng cường đại của hắn.

Vị yêu vương trung niên này hiển nhiên chính là một trong những yêu vương tam trọng trấn thủ Thành Yêu Minh.

- Diệt!

Trung niên vừa hiện thân không nói thêm lời nào đã vỗ một chưởng về hướng ba yêu vương.

Hô một tiếng, ngọn lửa trên thân ba yêu vương co rụt lại như muốn dập tắt, nhưng chỉ thoáng chốc lại dâng lên, càng bốc cháy kịch liệt.

Bình luận