Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1276: Tinh thần lực đột phá (2)


Vì sao không thấy Bát Quái Lô!

Trong trí óc Lâm Tiêu phảng phất như có một đạo kinh lôi ầm ầm nổ tung, một loại cảm giác sáng sủa từ trong trí óc hắn bộc phát, trong nháy mắt như có đạo ánh sáng chiếu vào trong đầu hắn, tinh thần lực luôn ngừng lại ở nhất trọng đỉnh phong phốc một tiếng, đột nhiên trướng to, hóa thành tinh thần hải dương, thành công đột phá vương phẩm nhị trọng.

Oanh!

Tràng cảnh trước mặt phá thành mảnh nhỏ, bảo điện, linh dược đều tiêu tán, hắn đang im lặng đứng trên bầu trời Huyễn Cảnh bình nguyên, mà thanh sắc dị thú trước mặt vẫn chưa chết, trong thất thải đồng tử phát tán ra quang mang mê mông bao phủ toàn bộ cường giả tam tộc.

- Tiểu tử Lâm Tiêu, ngươi đã tỉnh rồi hả, xem ra định lực không tệ ah? Tinh thần lực cũng đột phá vương phẩm nhị trọng, không tệ, không tệ.

Trong Thương Long Tí, thanh âm uể oải của Long gia truyền ra.

- Long gia, ta sao vậy?

Lâm Tiêu vẫn còn ngây ngẩn.

- Còn sao nữa, đương nhiên là trúng huyễn thuật thôi, ta còn định đánh thức ngươi đấy, không nghĩ tới tiểu tử ngươi có thể tự mình trùng phá huyễn cảnh, chậc chậc, thanh sắc dị thú kia chính là Huyễn Mộng thú trong truyền thuyết, dựa theo đạo lý cho dù tinh thần lực của ngươi đột phá tới vương phẩm nhị trọng cũng không trùng phá được huyễn cảnh của Huyễn Mộng thú, ân, có lẽ lên vương phẩm tam trọng còn có chút khả năng.

Huyễn thuật? Trong lòng Lâm Tiêu kỳ thật đã có suy đoán, nhưng giờ phút này không khỏi rung động.

Thật là đáng sợ, thanh sắc dị thú kia rốt cục là quái vật gì, huyễn cảnh bình thường đều làm cho người tiến vào một tràng cảnh riêng biệt nào đó, công kích điểm yếu nhất trong lòng người, nhưng công kích huyễn thuật của dị thú lại trực tiếp kết hợp cùng sự thật, làm người không phân biệt được sự thật cùng hư huyễn, chỉ sợ cứ vậy mà chết, còn tưởng mình đang ở trong sự thật.

Lúc trước huyễn cảnh vô cùng chân thật, thậm chí cả Long gia cùng tiểu Viêm đều có thể bắt chước, trên sự thật Huyễn Mộng thú không biết sự tồn tại của Long gia cùng tiểu Viêm, nhưng vì huyễn thuật trực tiếp tác dụng lên tâm linh cùng linh hồn của võ giả, sẽ diễn sinh ra hình ảnh, dẫn tới việc trong mộng cảnh lại có vẻ vô cùng chân thật.

Nếu không phải Bát Quái Lô không hiện ra trong huyễn cảnh, làm Lâm Tiêu tìm ra dấu vết sơ hở, hiện tại chỉ sợ hắn còn đắm chìm trong huyễn cảnh không cách nào đào thoát.

Đồng thời Lâm Tiêu cũng cảm nhận được rung động đối với sự cường đại của Bát Quái Lô, bên trong huyễn cảnh thậm chí cả thánh khí như Thương Long Tí cũng diễn sinh, nhưng Bát Quái Lô lại không thấy, rốt cục nó là bảo vật gì? Chẳng lẽ còn cường đại hơn cả Thương Long Tí? Ở trên thế giới này, thánh khí đã là bảo vật cường đại nhất, còn mạnh hơn cả thánh khí thì là bảo vật cấp bậc gì chứ?

- Ân.

Ngay lúc Lâm Tiêu thanh tỉnh, lập tức liền cảm giác được có những ánh mắt truyền lại chung quanh, hắn quay đầu nhìn lại, trong cường giả tam tộc, chẳng những hắn thanh tỉnh, Man tộc Đại Tế Ti, Tịnh Thiên Huyên cùng Yêu tộc Phi Loan Vương đều đã tỉnh táo, ánh mắt trong suốt, nhìn thấy Lâm Tiêu có thể thoát ra huyễn cảnh, trong mắt đều kinh ngạc lẫn nghi hoặc.

Trên sự thật, Phân thân Toản Địa Giáp cùng bản thể cùng chung linh hồn, khi bản tôn thanh tỉnh lại, Phân thân Toản Địa Giáp cũng thức tỉnh, nhưng vì phòng ngừa bị người nhìn ra liên hệ đôi bên, Lâm Tiêu chỉ phải để Phân thân Toản Địa Giáp tiếp tục giả vờ bị lâm vào trong huyễn cảnh, nếu không cả hai người yếu nhất trong nhóm vương giả đồng thời tỉnh lại trước tiên, cho dù có che giấu thế nào cũng bị người có ý chí âm thầm đoán được.

Nhưng làm Lâm Tiêu chấn kinh chính là bên Man tộc ngoại trừ Đại Tế Ti, Ma Nhãn, Tà Đa cùng Bố Lỗ ánh mắt đều trong suốt, không bị huyễn cảnh khống chế, mà những vương giả khác, yêu vương cùng man vương kể cả Huyền Diệu Vương ánh mắt mê mang, hiển nhiên đều rơi vào trong huyễn cảnh.

- Xem ra hành trình Phế khu Cổ Thần lần này, Man tộc đã sớm có chuẩn bị.

Long gia cười nhạt nói.

Trong mắt Lâm Tiêu lộ nghi hoặc.

Long gia giải thích:

- Ba man vương Man tộc sở dĩ không bị huyễn cảnh khống chế là bởi vì trên người họ có Định Thần Châu, Định Thần Châu là pháp bảo tinh thần vương phẩm đỉnh phong, chỉ dùng con mắt thứ ba của Thâm Hải Mộng Mị chế thành, có thể chống cự hết thảy huyễn thuật vương cấp hoặc tinh thần công kích, mà sở dĩ con chim nhỏ Yêu tộc kia thanh tỉnh, là vì hắn có được Mê Thần Hạng Liên có công hiệu tương tự Định Thần Châu, mà nữ oa bên cạnh ngươi sao, hắc hắc, nàng tu luyện công pháp tương đối đặc thù, tinh thần công kích cùng cấp bậc căn bản không mê hoặc được nàng.

Ngay trong lúc Long gia đang giải thích…

- Ha ha ha, bảo tàng, bảo tàng thật nhiều!

Chỉ thấy Thiên Uyên Vương đột nhiên ngây ngô cười to, giống như một tên ngốc, ánh mắt hắn mê mang, hiển nhiên hoàn toàn đắm chìm trong huyễn thuật, mà sinh tử lực cùng không gian lực trên người không ngừng phập phồng, hiển nhiên đang nằm trong trạng thái cực kỳ không ổn định.

- Phi Loan Vương, Thiên Ngạc Vương, thân phận các ngươi cao quý lại có năng lực thế nào, có nhìn thấy không, bảo tàng chỉ một mình ta chiếm được, mà các ngươi chỉ có thể trơ mắt nhìn, ha ha ha, thật là sảng khoái!

Bên Yêu tộc, Tà Thử Vương cũng cười to, lời nói làm Phi Loan Vương giận dữ.

- Lâm Tiêu, lúc ở Chiến trường Cổ Tộc hồn niệm phân thân của ta không giết được ngươi, xem ra là ý trời, luyện dược sư vương phẩm thì thế nào, cuối cùng vẫn bị hồn niệm của ta nô dịch, ha ha ha, từ hôm nay luyện dược sư vương phẩm như ngươi chỉ là nô bộc của Tà Hồn Vương mà thôi!

Tà Hồn Vương cũng điên cuồng cười to.

- Đại Tế Ti, bảo điện tộc ta rốt cục bị chúng ta chiếm được, ha ha, từ hôm nay trở đi Yêu tộc cùng Nhân tộc không thể tiếp tục hoành hành trong Cổ địa Man Hoang chúng ta, lãnh địa này phải thuộc về Man tộc chúng ta!

Cương Đạc cũng kích động kêu lên, làm sắc mặt Đại Tế Ti biến sắc, nhưng phát hiện hắn không nói ra nội dung gì đặc biệt, sắc mặt khẩn trương mới thoáng hòa hoãn một ít.

- Chư vị, chúng ta không thể tiếp tục như vậy, phải giết chết thanh sắc dị thú kia.

Đại Tế Ti lạnh lùng lên tiếng.

Trên thực tế hành động lần này là do Man tộc cố ý gây ra, vài năm trước Man tộc đã biết vị trí của bảo điện, trong tộc ký của bọn hắn, đã ghi chép một ít tư liệu về Phế khu Cổ Thần.

Vài năm trước, Man tộc từng phái đi thật nhiều cường giả đứng đầu tới tầm bảo điện, kết quả bị nhốt trong Sơn lĩnh Tử Tịch, hao tổn hơn một năm thời gian cũng không tìm được biện pháp đi thông qua, nhưng trong lúc lẩn trống Man tộc vô ý phát hiện truyền tống trận, lúc này mới bố trí mưu kế đem Nhân tộc cùng Yêu tộc kéo vào đội ngũ tầm bảo, mục đích chính là vì muốn thông qua Sơn lĩnh Tử Tịch.

Mà Đại Tế Ti cũng sớm có hiểu biết về Huyễn Cảnh bình nguyên, bởi vậy đã hao tổn công phu thật lớn mới tìm được ba khối Định Thần Châu đặt trên người Ma Nhãn bọn họ, ở trong kế hoạch của Đại Tế Ti, nếu cường giả Nhân, Yêu hai tộc đều lâm vào trong huyễn cảnh, vậy kích sát ngay tại chỗ, như vậy thần không biết quỷ không hay, nhưng hiện tại cường giả hai tộc lại không rơi vào huyễn cảnh, vậy chỉ có thể thay đổi kế hoạch, trước thông qua Huyễn Cảnh bình nguyên, đi tới bảo điện hắn vẫn có biện pháp giết chết cường giả hai tộc bên trong.

Bình luận