Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1289: Chí Bảo điện A cấp (1)


Cùng lúc đó, bên trong thông đạo của Phân thân Toản Địa Giáp đang đi tới, Thứ Châm rất nhanh đã tìm tới vị trí của hắn.

- Yêu tộc Kim Giáp Vương đã đi đâu, vì sao tới bây giờ còn chưa tìm được?

Thứ Châm nhíu mày, thân hình bay nhanh.

- Ân?

Đột nhiên đôi mắt hắn sáng ngời:

- Tiểu tử, rốt cục tìm được ngươi!

Sưu…

Tốc độ của hắn tăng vọt, chỉ thấy trong thông đạo phía trước, Phân thân Toản Địa Giáp vừa đi tới, đôi bên lập tức nhìn thấy nhau.

- Là Man tộc Thứ Châm, khẩu vị Man tộc còn ghê gớm thật, là muốn đồng thời liệp sát người của hai tộc khác sao?

Phân thân Toản Địa Giáp híp mắt tự nhủ.

Mặc dù Phân thân Toản Địa Giáp mới nắm giữ hai mươi ba không gian đạo văn, nhưng lại có được huyết mạch hoàng tộc, thực lực cường đại vượt qua yêu vương tam trọng bình thường, bởi vậy trong lòng cũng không hề kinh hoảng, ngược lại còn đang nghĩ cách giết chết cả Thứ Châm.

- Hừ, chỉ là một yêu vương nhị trọng còn không chịu trốn, chẳng lẽ ngươi nghĩ có thể tránh khỏi truy sát của ta hay sao?

Trong đồng tử Thứ Châm lộ ra tia cười lạnh, đang chuẩn bị ra tay.

Đột nhiên…

- Thứ Châm, dừng tay!

Một thanh âm quát to truyền tới, sưu một tiếng, Bố Lỗ đột nhiên xuất hiện.

- Man tộc Bố Lỗ cũng tới?

Phân thân Toản Địa Giáp khẽ cau mày, nếu chỉ có một mình Thứ Châm, hắn có năm thành kích sát được đối phương, nhưng có thêm Bố Lỗ, lập tức giảm thấp chỉ còn ba thành.

- Bố Lỗ, sao ngươi tới đây? Tới vừa lúc, chờ ta giết tiểu tử kia, ta cùng ngươi liên thủ đi liệp sát kẻ khác.

Trên mặt Thứ Châm hiện lên vẻ hung ác.

- Thứ Châm, dừng tay, Đại Tế Ti có lệnh lập tức lui về!

Bố Lỗ quát lạnh.

- Lui về? Vì sao? Thật vất vả tìm được Kim Giáp Vương, để ta giết hắn rồi hãy nói.

Bố Lỗ quát:

- Đây là mệnh lệnh của Đại Tế Ti, còn nữa, Tà Đa đã chết rồi!

- Cái gì!

Thứ Châm kinh ngạc, biểu tình chiến ý dạt dào chợt ngây dại, thực lực Tà Đa không tính là đứng đầu trong năm man vương, nhưng năng lực chạy trốn tuyệt đối cường đại, mà hắn chỉ là đi giết chết vương giả nhị trọng của Nhân tộc, làm sao lại tử vong? Cho dù gặp phải chuyện gì ngoài ý muốn, với thực lực của hắn cũng có thể chạy trốn, đây là chuyện không thể nào phát sinh!

- Hiện tại biết vì sao ta tìm ngươi rồi chứ, đây là mệnh lệnh của Đại Tế Ti, bảo ta đi tìm ngươi, lập tức trở về, hội họp cùng Đại Tế Ti.

Bố Lỗ truyền âm.

- Ta hiểu rồi.

Hít sâu một hơi, Thứ Châm nhìn Phân thân Toản Địa Giáp, lúc này hắn mới phát hiện từ khi gặp được đối phương, tới lúc này Bố Lỗ xuất hiện, Kim Giáp Vương không hề lộ ra vẻ kinh hoảng, đây là chuyện thật khó tin, một yêu vương nhị trọng nhìn thấy hai man vương tam trọng mà không hề kinh hoảng, cũng không chạy trốn, nếu tinh thần không thất thường thì có chỗ dựa vào, từ thần thái của đối phương mà xem rất có thể là khả năng thứ hai.

- Đi!

Lúc này Thứ Châm lại có chút hoảng hốt.

Xoát xoát…

Hai đạo lưu quang nhanh chóng biến mất trong tầm mắt Phân thân Toản Địa Giáp, không còn thấy bóng dáng.

Ánh mắt Phân thân Toản Địa Giáp bình tĩnh, cũng không truy kích, nếu không thể giết được đối phương đuổi theo chỉ phí công, ngược lại còn bị bại lộ thực lực, hơn nữa trong bảo điện nguy hiểm trùng điệp, nếu Man tộc bố trí cạm bẫy phía trước mà hắn còn đuổi theo, đây là việc thập phần ngu xuẩn.

- Đi thôi, trước rời khỏi thông đạo này rồi hãy tính.

Phân thân Toản Địa Giáp cũng không gấp, tiếp tục bay về phía trước.

Bên ngoài Thông đạo Bách Lưu, Thứ Châm cùng Bố Lỗ bay nhanh tới hướng Đại Tế Ti, theo Đại Tế Ti chỉ điểm, hai man vương chỉ qua nửa giờ đã đi tới mục đích.

- Đại Tế Ti.

Trên mặt hai man vương mang theo vẻ xấu hổ, mục đích Đại Tế Ti cho ba người họ lưu lại là vì tập sát cường giả hai tộc, không nghĩ tới chẳng những không làm được, ngược lại còn để Tà Đa bị giết chết, trong lòng hai người tự nhiên vô cùng xấu hổ.

- Cho ta biết rốt cục đã xảy ra chuyện gì?

Ánh mắt Đại Tế Ti bình tĩnh, nhìn không ra cảm xúc.

Hai man vương đem mọi chuyện phát sinh thuật lại.

- Lâm Tiêu Nhân tộc sao?

Ánh mắt Đại Tế Ti sâu kín, mang theo tia trầm tư, trong đầu không khỏi nghĩ tới một màn xảy ra trên Huyễn Cảnh bình nguyên, lúc đó vì chống cự Huyễn Mộng thú tập kích ngoại trừ nhóm Man tộc có được Định Thần Châu, còn có Yêu tộc Phi Loan Vương, Nhân tộc Tịnh Thiên Huyên cùng Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu Nhân tộc chẳng những có được thực lực cường đại, còn là một luyện dược sư vương phẩm, như thế xem ra còn có thủ đoạn mà người không biết, đương nhiên Đại Tế Ti cũng không cho rằng là Lâm Tiêu giết chết Tà Đa, đối phương là luyện dược sư vương phẩm, nói không chừng có được năng lực câu thông cùng những Nhân tộc khác, Tà Đa cứ nghĩ mình có thể đi giết đối phương, nhưng ngược lại rơi vào cạm bẫy của đối phương.

Nghĩ tới đây, Đại Tế Ti không khỏi hừ lạnh một tiếng:

- Ba người các ngươi không khỏi quá khinh địch, tiểu tử kia đã có tư cách gia nhập đội ngũ Nhân tộc, làm sao mà đơn giản được? Còn nữa, lúc trước chúng ta trải qua nhiều nguy hiểm như vậy, bất luận là Nê Chiểu Vương hay Thiết Đao thú, thậm chí là Huyễn Mộng thú, tiểu tử kia đều bình yên vô sự, nếu dễ giết như vậy, hắn căn bản không sống tới bây giờ.

Thứ Châm cùng Bố Lỗ đều cúi đầu.

- Được rồi, đây cũng không phải lỗi của các ngươi, chúng ta không cần tiếp tục tách ra nữa, tiếp theo nên toàn lực tiến về phía trước.

Đại Tế Ti lạnh lùng nói.

- Vậy Nhân tộc cùng Yêu tộc…

- Tạm thời không cần quản tới bọn hắn, mục tiêu của chúng ta là bảo tàng của tổ tiên, chỉ cần có bí pháp truyền thừa, Man tộc mới có thể chân chính quật khởi.

Đại Tế Ti nhìn Mê Không Châu, nói:

- Phía trước tổng cộng có năm thông đạo, năm thông đạo thông tới tàng bảo thất, mỗi thông đạo đều có bảo tàng, có ích lợi thật lớn đối với vương giả tam trọng.

- Trong năm thông đạo, thông đạo ở giữa cách bảo tàng bí pháp truyền thừa gần nhất, đi!

Sưu…

Bốn man vương theo Đại Tế Ti nhanh chóng tiến vào thông đạo ở giữa.

Hai bên thông đạo có từng gian thạch thất, mỗi thạch thất đều có năng lượng tráo, ngăn cản mọi người đi vào.

- Đại Tế Ti, thạch thất nơi này…

Nhóm người Thứ Châm đều kích động.

- Những thạch thất này là do cường giả Man tộc năm xưa bố trí, bởi vì năm ấy Nhân, Yêu hai tộc tiến đánh quá mãnh liệt cùng đột ngột, tiền bối Man tộc căn bản không kịp chuẩn bị quá nhiều, vội vàng cầm theo bảo vật đi tới đây, có nhiều có ít, đẳng cấp khác nhau, nhưng trong thạch thất cũng không phải đều là bảo tàng, rất nhiều thạch thất là bỏ trống, chỉ dùng mê hoặc người khác, bảo tàng chân chính đều ghi chép trong Mê Không Châu, hơn nữa chỉ có man nguyên tinh thuần nhất của Man tộc mới có thể mở ra.

- Ông!

Đại Tế Ti truyền nhập thật nhiều man nguyên tinh thuần vào Mê Không Châu, trong nháy mắt cả Mê Không Châu sáng ngời, trước mặt hiện ra nhiều thạch thất, đại bộ phận đều ảm đạm, chỉ có vài thạch thất là có ánh sáng.

Nhóm người Man tộc nhanh chóng đi tới một thạch thất có ánh sáng.

Trước thạch thất có một vòng năng lượng tráo.

- Bốn người các ngươi ra tay mở ra thạch thất, để ta xem bảo điện này cấp bậc gì.

Bình luận