Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1303: Nguy cơ của Man tộc (1)


Trên cốt kính phong cách cổ xưa đột nhiên phát ra hào quang rực rơc, cả cốt kính trong nháy mắt hóa thành mặt trời hừng hực, tỏa ra hào quang vạn trượng xông về đám người Thiên Ngạc Vương trước nhất, đứng mũi chịu sào.

- Ah!

Tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang vọng trong thạch điện, Thiên Ngạc Vương xông lên trước tiên, thân thể bị hào quang này hòa tan đi, đại lượng sinh tử chi lực không ngừng tan rã, chẳng khác gì tuyết đông gặp nắng xuân.

- Hỗn đản, Vạn Thú Vô Cương!

Trong thống khổ, Thiên Ngạc Vương hét lớn một tiếng, trên người đột nhiên bắn ra vô số hư ảnh yêu thú, oanh một tiếng, hư ảnh nát bấy, thân thể của hắn bay ra ngoài, miệng phun máu tươi như mưa.

Không chỉ có Thiên Ngạc Vương, tất cả vương giả xông lên trước tiên bị ánh sáng này chiếu vào đều bị thương nghiêm trọng, rất nhiều máu tươi tung tóe trên không trung, bọn họ không ngừng thi triển tuyệt kỹ lui ra phía sau.

Mà đám người Lâm Tiêu đi ở phía sau lại tốt hơn không ít, nhưng vẫn bị không ít hào quang chiếu vào người, Lâm Tiêu lập tức cảm nhận được tế bào trong người bị hào quang chiếu vào không ngừng chết đi, một lực lượng thần bí ăn mòn thân thể của hắn.

Rầm rầm rầm.

Tinh thần chân nguyên kích động, Lâm Tiêu kiệt lực ngăn cản thế công của đối thủ.

- Giết!

Nhân cơ hội này, bốn đại man vương xông tới.

XÍU...UU!

Trong đó Thứ Châm cùng Bố Lỗ phân biệt lao thẳng vào hai người bị thương nghiêm trọng nhất, thực lực đối thủ hơi mạnh hơn hai người, mà Cương Đạc và Ma Nhãn phân biệt lao tới hai người yếu nhất, bọn họ đã phân công rõ ràng với nhau.

Cường giả nhân, yêu hai tộc lập tức lâm vào nguy cơ, so sánh với cường giả Man tộc, võ giả nhân, yêu hai tộc cực kỳ yếu thế, cái kia chính là không hiểu phối hợp, không tín nhiệm lẫn nhau, đừng nói là hai tộc với nhau, cho dù là cùng tộc cũng có phòng bị, nhưng mà Man tộc thì khác, bọn họ cực kỳ tín nhiệm nhau, tiếp nhận Đại Tế Ti lãnh đạo, vô cùng ăn ý.

- Tiểu tử nhân tộc, đi chết đi.

Trong đó Cương Đạc nhìn chằm chằm vào chính là Lâm Tiêu, trong mắt hắn Lâm Tiêu là một trong những kẻ yếu nhất trong nhân, yêu hai tộc, hơn nữa không có nắm giữ Bất Tử Bất Diệt, dễ dàng đánh chết, giết hắn có thể giảm bớt một mục tiêu.

Hơn nữa trận pháp vừa rồi sở dĩ bị phá hoàn toàn là vì Lâm Tiêu chỉ huy, cũng làm cho Cương Đạc vô cùng tức giận hắn.

Trong lúc nổi giận nhìn thấy toàn thân Cương Đạc đầy cơ bắp, thân thể đen kịt như sắt thép xây dựng thành, thiết quyền như sao băng từ trên trời giáng xuống, điên cuồng đánh vào đầu Lâm Tiêu.

Phá!

Lâm Tiêu mặt không biểu tình, lạnh lùng quát một tiếng, thân hình không lùi mà tiến tới, thiên phạt đao xẹt qua một đường cung sáng người va chạm với quyền màu đen.

- Lực lượng thật mạnh.

Sức lực to lớn dọc theo thiên phạt đao truyền tới, thân thể Lâm Tiêu bay ngược ra sau, trên mặt biến sắc, trên lực lượng, Cương Đạc Man tộc còn mạnh hơn mình quá nhiều.

Lâm Tiêu giật mình, Man tộc Cương Đạc thì khiếp sợ, sau một quyền, trên thiết quyền của hắn xuất hiện một khe rãnh thật sâu, máu tươi chảy ra như suối, đồng thời lực lượng chấn động này dọc theo cánh tay truyền vào nội phủ, chấn động ngũ tạng lục phủ của hắn.

- Tiểu tử nhân tộc này vì sao mạnh như thế?

Cương Đạc mở to hai mắt không thể tin được, vô cùng khiếp sợ..

- Ta cũng không tin.

Chợt cảm giác không phục trong lòng Cương Đạc dâng lên, trong mấy đại man vương, hắn là người không có suy nghĩ nhiều nhất, đối phó địch nhân đều bằng vào tất cả lực lượng trấn áp đối thủ, vương giả bị quyền của hắn đánh nổ nhiều không kể xiết, hắn đã không nhớ rõ mình đã dựa vào thiết quyền đánh nổ bao nhiêu vương giả, cho dù là Bố Lỗ thượng vị man vương, đối mặt thiết quyền của hắn cũng không dám đón đỡ, Lâm Tiêu là người đầu tiên dùng thực lực vương giả sinh tử nhị trọng ngăn cản thiết quyền của hắn.

- Quyền Bạo Tinh Thần!

Hắn hít sâu một hơi, lực lượng tăng lên lớn nhất, trong đôi mắt bắn ra chiến ý bất diệt, đánh tới lần nữa.

- Bạo!

Mặc dù biết đối phương không thể giết mình, nhưng biết rõ lực lượng của đối phương, Lâm Tiêu còn đi ngạnh kháng thì chính là đồ ngốc, lúc quyền của Cương Đạc đánh tới, thân thể Lâm Tiêu biến mất, lợi dụng phong chi áo nghĩa tránh đi.

Đông!

Thiết quyền đánh vào hư không, không gian nhộn nhạo, tùy thời vỡ ra.

- Tiểu tử, có gan ngươi cũng đừng trốn.

Một kích này không trúng, Cương Đạc phiền muộn muốn thổ huyết.

- Không né chẳng lẽ để ngươi xem là bao cát sao.

Lâm Tiêu cười một tiếng, vận chuyển phong chi áo nghĩa tới cực hạn, thân thể đã hư vô như mây khói.

Thời điểm Lâm Tiêu cùng Cương Đạc giao phong, Ma Nhãn đã tìm tới phân thân Toản Địa Giáp, tuy thực lực Ma Nhãn coi được, nhưng ở trước mặt phân thân Toản Địa Giáp lại không có bao nhiêu ưu thế, sau khi giao thủ một lượt đã lui lại.

- Chư vị còn chờ cái gì, chỉ là mấy Man tộc, chẳng lẽ bằng vào bấy nhiêu người chúng ta lại không thể làm gì bọn chúng sao, trước hết giết bốn đại man vương, lại đi tìm Đại Tế Ti tính sổ.

Ở một bên khác, Thiên Ngạc Vương bị thương nặng điên cuồng nhìn chằm chằm vào Bố Lỗ đang truy kích, hắn đường đường cường giả sơn mạch Vạn Thú, đã lúc nào tức giận như thế, lúc này gào thét một tiếng, hắn biến hóa bản thể to lớn, một khí tức kinh khủng tràn ra.

Oanh!

Cái đuôi to Thiên Ngạc Vương tràn ngập yêu nguyên, giống như một cây trụ trời đánh lên người Bố Lỗ man vương, yêu nguyên nồng đậm tuôn ra ngoài, nện hắn té xuống nền thạch điện, phun máu tươi như suối.

Không cho Bố Lỗ kịp phản ứng, Thiên Ngạc Vương há to miệng và một đạo ánh sáng màu đen xoay tròn bay ra khỏi miệng của hắn.

- Cực Quang Chân Không Lãng!

Oanh!

Bố Lỗ vừa nhảy lên còn chưa kịp phản ứng đã bị hào quang đánh vào người, kêu thảm một tiếng, thân thể vỡ ra, ngay sau đó từng đám huyết nhục nhúc nhích, không ngừng ngưng tụ cùng một chỗ.

- Chân Hỏa Phần Thiên!

Không chờ tất cả huyết nhục tổ hợp lại, Phi Loan Vương bên cạnh hóa thành bản thể, một đầu xích loan toàn thân bị hỏa diễm thiêu đốt xuất hiện trong thiên địa, đôi mắt đỏ thẫm, cái miệng đỏ như máu mở ra phun lửa, không ngừng thiêu đốt huyết nhục Bố Lỗ, trừ khử sinh tử chi lực của hắn.

- Bố Lỗ!

Vốn Cương Đạc và Ma Nhãn đang chiến đấu với Lâm Tiêu cùng với phân thân Toản Địa Giáp, hai người kinh sợ rống to lên tiếng, buông tha đối thủ tập sát Phi Loan Vương.

- Cút ngay!

Đáng tiếc không chờ bọn họ ra tay, Long Tượng Vương và Thiết Lân Vương sắc mặt lạnh như băng đã ngăn cản hai man vương.

Đại Tế Ti ở xa xa thấy thế, trên mặt đầy tức giận, vung pháp trượng đánh vào Phi Loan Vương, một tiếng nổ vang, trực tiếp đánh vỡ chân hỏa của Phi Loan Vương.

Chân hỏa đầy trời tiêu tán đi, trong hư không, sinh tử chi lực của Bố Lỗ chỉ còn lại một phần năm, dần dần khôi phục thành bộ dáng ban đầu, mang trên mặt vẻ sợ hãi, đồng thời trong quá trình khôi phục lao thẳng về phía Đại Tế Ti.

- Bố Lỗ, cẩn thận!

Đột nhiên Đại Tế Ti rống to lên tiếng, chẳng biết lúc nào có một bảo ấn phong cách cổ xưa xuất hiện trên đầu Bố Lỗ, chính là Chí Tôn Bảo Ấn mà Tịnh Thiên Huyên đạt được, dưới đại ấn hỗn độn chi khí tràn ngập, trấn áp xuống dưới.

Bình luận