Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1308: Yêu Hoàng tinh huyết (2)


Giọng Long gia vang lên trong đầu Lâm Tiêu:

- Yêu Hoàng tinh huyết, là một gã Yêu Hoàng ngưng tụ bổn mạng tinh huyết, căn cứ vào thực lưc Yêu Hoàng khi còn sống mạnh yếu, uy lực cũng khác nhau, nhưng mà không hề nghi ngờ là, một giọt Yêu Hoàng tinh huyết khi nổ tung đủ để làm thương tổn tới cường giả Man Tôn.

- Đúng vậy, Xích Loan nhất tộc thực lực đúng là thập phần khủng bố, thời đại viễn cổ là một trong những tộc cường đại nhất trong Yêu tộc.

Thiên Thực Man Tôn gật gật đầu.

- Ý các hạ là...

Phi Loan Vương nhíu mày nói.

- Ý của ta? Ha ha, ha ha ha.

Thiên Thực Man Tôn cười ha hả, tiếng cười còn mang theo mùi vị trào phúng:

- Ngươi rõ ràng cầm một giọt Yêu Hoàng tinh huyết đi uy hiếp Thiên Thực Man Tôn ta, ha ha ha, thật sự là quá coi thường Thiên Thực Man Tôn ta rồi, đừng nói là một giọt máu của tổ tiên ngươi, cho dù tổ tiên ngươi ở đây, Thiên Thực Man Tôn ta cũng không lưu tình, đi chết đi.

Thiên Thực Man Tôn ánh mắt lạnh lẽo, bổ ra một búa.

- Đã như vầy, bạo!

Sắc mặt Phi Loan Vương đột nhiên dữ tợn, trong đôi mắt bắn ra vẻ kiên quyết, XÍU...UU!, giọt tinh huyết kia bị kích nổ, chợt nổ tung giữa không trung.

Tiếng nổ khó mà hình dung vang lên trong thạch điện, hỏa diễm nồng đậm trút xuống thiên địa, giống như núi lửa phun trào, lại giống như hằng tinh nổ tung, trong chốc lát cả thạch điện bị hỏa diễm ngập trời bao phủ, sóng xung kích cường đại quét qua các nơi, vụ nổ tập trung chính là vào Thiên Thực Man Tôn, uy lực kinh khủng kia lập tức khiến đại điện nổ vang.

- Kim giáp!

Kích nổ Yêu Hoàng tinh huyết xong, Phi Loan Vương nổi giận gầm lên một tiếng, trong một phần ngàn nháy mắt đã tới trước mặt phân thân Toản Địa Giáp, chợt bóp nát một viên cầu màu trắng chuẩn bị sẵn trong móng vuốt.

Khí tràng vô hình bao phủ Phi Loan Vương và Kim Giáp Vương, sau một khắc hai đại yêu vương hư không tiêu thất trong thạch điện, biến mất không còn tung tích.

- Thời không châu? Muốn đi, không dễ dàng như vậy đâu!

Trong lúc nổ tung, Thiên Thực Man Tôn tiếp nhận công kích cường đại nhất, mặt ngoài thân thể của hắn bị hỏa diễm tổn thương, vết thương chồng chất, nhìn thấy Phi Loan Vương và Kim Giáp Vương biến mất, trong ánh mắt hiện lên một tia dữ tợn, nổi giận gầm lên một tiếng, hắn lóe lên, thân thể chấn động bỗng nhiên biến mất trong thạch điện, truy kích theo.

Nửa nén hương sau, không gian cách thạch điện ngàn dặm.

Hào quang lóe lên, Phi Loan Vương và phân thân Toản Địa Giáp trống rỗng xuất hiện.
.
- Đi!

Phi Loan Vương mang theo phân thân Toản Địa Giáp xoay người bay vào phế tích cổ thần!

- Muốn đi, đi đâu?

Một tiếng quát vang vọng thiên địa xuất hiện, hư không vỡ tan, Thiên Thực Man Tôn vẻ mặt lạnh lùng đi tới, trên người tràn ngập man nguyên khí.

Tuy hư không phế tích cổ thần bị giam cầm, nhưng cũng chỉ là làm cho Sinh Tử Cảnh vương giả không thể xuyên thẳng qua, nhưng không cách nào ngăn cản bước chân của Thần Vọng Cảnh Tôn Giả.

- Không tốt, chẳng lẽ hiện tại phải chết sao?

Phi Loan Vương cảm thấy trầm xuống, mắt nhìn phân thân Toản Địa Giáp, trong đôi mắt đầy tuyệt vọng.

Vốn cho rằng Yêu Hoàng tinh huyết có thể ngăn chặn Thiên Thực Man Tôn một lát, lại bằng vào thời không châu chạy khỏi nơi này, lại không nghĩ rằng Thiên Thực Man Tôn thực lực cường đại như thế, chẳng những ngăn cản được Yêu Hoàng tinh huyết trùng kích, càng dọc theo thời không châu truy tung bọn họ, thực lực như thế cũng đã là đỉnh cấp trong Man Tôn rồi.

- Hậu nhân Xích loan nhất tộc sao?

Thiên Thực Man Tôn cười lạnh một tiếng, thân hình nhẹ nhàng chấn động, trực tiếp đánh Phi Loan Vương bay ra ngoài, toàn thân huyết nhục vỡ nát, máu tươi đầm đìa, chật vật không chịu nổi.

- Hừ, năm đó Nhân tộc cùng Yêu tộc hai đại tộc đàn đỉnh phong vây công tộc ta vào thời đại viễn cổ, Yêu tộc Xích Loan nhất tộc Yêu Thánh không biết đồ sát bao nhiêu cường giả Man tộc chúng ta, máu ngày trước, thù hôm nay, chờ ta trước hết giết tiểu tử này, lại chậm rãi tính sổ với các ngươi.

Thiên Thực Man Tôn khẽ quát một tiếng, một búa bổ thẳng vào đầu phân thân Toản Địa Giáp.

- Trốn không thoát?

Tốc độ Thiên Thực Man Tôn quá nhanh, Lâm Tiêu không có cơ hội thi triển thiên phú thần thông, uy áp mãnh liệt giam cầm thân thể, trơ mắt nhìn Thiên Thực Man Tôn bổ yêu nguyên hộ thể của phân thân Toản Địa Giáp, bổ vào mi tâm của hắn.

Mi tâm vỡ tan, lúc này phân thân Toản Địa Giáp sắp thân tử đạo tiêu.

Đột ngột trong cơ thể phân thân Toản Địa Giáp bắn ra một đạo quang ảnh, quang ảnh ngưng tụ thành hư ảnh yêu thú cực lớn, hư ảnh yêu thú này mông lung, thấy không rõ rốt cuộc là bộ dáng gì, chỉ thấy hai mắt như huyết nguyệt khép mở, huyết quang khủng bố làm chiến phủ Thiên Thực Man Tôn ngưng trệ trong hư không, nửa bước khó tiến.

- Là ai, dám đả thương vương tộc ta!

Ý niệm huyết sắc của Khôi Đấu lão tổ lưu lại trong đầu phân thân Toản Địa Giáp, rốt cục bị kích hoạt.

- Yêu Hoàng Yêu tộc.

Thiên Thực Man Tôn nhướng mày, lạnh lùng nhìn qua hư ảnh phía trước, từ trong hư ảnh này, hắn cảm giác được một tia Yêu Hoàng chi lực cường hãn.

- Man Tôn Man tộc!

Ý niệm Khôi Đấu lão tổ nhìn qua Thiên Thực Man Tôn, cũng mang theo một tia ngưng trọng, hắn chỉ là một đạo ý niệm, còn đối phương là cường giả Man Tôn chân chính.

- Yêu Hoàng thì như thế nào? Bản Man Tôn đánh chết Yêu Hoàng cũng không chỉ một đầu, ngươi chỉ là một đạo ý niệm mà thôi, diệt cho ta!

Thiên Thực Man Tôn lạnh quát một tiếng, man nguyên vận chuyển, một búa đánh xuống.

- Các hạ dám can đảm giết vương tộc, Khôi Đấu ghi nhớ chuyện hôm nay, ngày sau lại báo.

Không có đón đỡ công kích của Thiên Thực Man Tôn, ý niệm Khôi Đấu lão tổ bao trùm phân thân Toản Địa Giáp, thuận tiện bao trùm Phi Loan Vương bị thương, chợt phanh một tiếng, ý niệm Khôi Đấu lão tổ nổ tung, phân thân Toản Địa Giáp cùng Phi Loan Vương bị ý niệm bao phủ lóe lên, như thuấn di rời đi, trong chốc lát biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại Yêu Hoàng chi lực chậm rãi tiêu tán.

- Chạy đi đâu!

Thiên Thực Man Tôn mở đôi mắt màu xám ra, bắn ra hai đạo hào quang, trong đó giống như có thời không lưu chuyển, quét ngang vạn giới, một lát sau, sắc mặt của hắn tái nhợt thu hồi ánh mắt.

- Vậy mà để bọn chúng trốn thoát!

Sắc mặt Thiên Thực Man Tôn khó coi, thực lực đối phương hiển nhiên cũng không kém mình bao nhiêu, sau khi mang theo hai yêu vương đi còn có thể không lưu dấu vết trong hư không, làm cho Thiên Thực Man Tôn không thể nào tìm được.

- Xem ra Đại lục Thương Khung vẫn có cường giả Yêu Hoàng tồn tại, Khôi Đấu Yêu Hoàng sao, trước hết để cho ngươi đắc ý đi, đợi một thời gian, Thiên Thực ta chắc chắn quân lâm Đại lục Thương Khung, diệt toàn tộc Yêu tộc các ngươi.

Thiên Thực Man Tôn mở miệng, chợt thân hình nhoáng một cái, bỗng nhiên biến mất tại chỗ.

Mà thời điểm Thiên Thực Man Tôn đuổi giết phân thân Toản Địa Giáp...

Trong thạch điện chí bảo điện.

Ầm ầm!

Lực lượng hỏa diễm khôn cùng quét qua mỗi góc đại điện.

Vào lúc Yêu Hoàng máu huyết nổ tung, bản tôn Lâm Tiêu mang theo Tịnh Thiên Huyên tiến vào trongThương Long tí, và cả Huyền Diệu Vương hôn mê cũng là bị Lâm Tiêu thu vào.

Bình luận