Võ Đạo Đan Tôn

Chương 1332: Trước khi đại chiến (2)


Cùng lúc đó, trong Nhân tộc liên minh cũng có cảnh như thế.

Nhưng mà so sánh với nơi này, tình huống càng thêm kịch liệt, cho dù Huyền Thiên Tôn nhìn thấy hình ảnh Man tộc hoành hành, nhưng vẫn ra tay đánh vài tên yêu vương sứ giả Yêu tộc trọng thương, đang chuẩn bị đánh chết bọn họ thì Phách Hỏa Thánh Tôn cũng tới nơi.

Phách Hỏa Thánh Tôn xuất hiện, lập tức làm rất nhiều vương giả Nhân tộc liên minh chấn động.

Đáng tiếc làm cho tất cả mọi người cũng không nghĩ tới là, cho dù Phách Hỏa Thánh Tôn ra mặt, Huyền Thiên Tôn vẫn không dừng lại chút nào, thậm chí khẩu xuất cuồng ngôn nói Phách Hỏa Thánh Tôn đã bị Yêu tộc nô dịch.

Phách Hỏa Thánh Tôn là người thế nào? Hai ngàn năm trước chính là người đối kháng ngày hủy diệt, thực lực đột nhiên tăng mạnh, năm đó một cự thú hoàng kim hủy diệt một đế quốc cũng bị hắn đánh trọng thương, còn muốn chạy trốn, lại bị hắn một đường truy kích trên trăm vạn dặm, cuối cùng đánh chết tại chỗ, rồi sau đó lại khai sáng đại thánh địa là Nguyên Vũ Thánh Địa.

Nghe được Huyền Thiên Tôn nói thế, Phách Hỏa Thánh Tôn lúc này giận tím mặt, một chưởng đánh Huyền Thiên Tôn vào lòng đất, khiếp sợ tất cả mọi người ở đây.

Mà bởi vì Huyền Thiên Tôn trong khoảng thời gian này bá đạo cuồng vọng, muốn làm gì thì làm, cũng làm cho rất nhiều người lãnh đạo tiểu thế lực gia nhập Thiên Huyền đế quốc tức giận mà không dám nói gì, hôm nay Phách Hỏa Thánh Tôn sau khi xuất hiện, lập tức làm bọn họ tìm được chúa cứu thế, nhao nhao lên án hành vi của Huyền Thiên Tôn, nguyện ý nghe theo Phách Hỏa Thánh Tôn điều khiển.

Cuối cùng Huyền Thiên Tôn đành phải chịu thua, tỏ vẻ nguyện ý nghe theo Phách Hỏa Thánh Tôn, chợt lập tức triệu tập tất cả cường giả đế quốc Thiên Huyền đi theo Phách Hỏa Thánh Tôn tụ tập với độ ngũ Yêu tộc.

.
- Đại nhân, Phách Hỏa Thánh Tôn triệu tập đội ngũ liên thủ với Yêu tộc, cùng chống chọi với Man tộc, đại nhân vì sao phải bảo thuộc hạ nghe theo hắn.

Trong đội ngũ, Huyền Thiên Tôn vẫn âm thầm truyền âm với một gã vương giả cực kỳ bình thường.

Người này chính là người thần bí giúp hắn đột phá Thần Vọng Cảnh.

- Man tộc muốn làm gì thì làm, ngươi nên nghe Phách Hỏa Thánh Tôn, cùng Yêu tộc liên thủ diệt sát Man tộc ở đây, mặt khác ngươi không nên hỏi nhiều, còn nữa, không có ta phân phó, ngươi cũng không nên trao đổi với ta, có chuyện gì, ta sẽ truyền âm cho ngươi.

Huyền Thiên Tôn khẽ giật mình, lúc trước Man tộc vừa muốn xâm lấn thì đại nhân tỏ vẻ đồng ý với mình, lại không nghĩ rằng chờ tới khi Man tộc thực xâm lấn thì đại nhân lại cải biến chủ ý.

Trong nội tâm tuy nghi hoặc, nhưng mà Huyền Thiên Tôn cũng không dám hỏi nhiều, ngoan ngoãn lui xuống đi.

- Hừ, vốn tưởng rằng Man tộc xâm lấn, Đại lục Thương Khung sẽ thây ngã thành đống, không nghĩ tới Thiên Thực Man Tôn ngay cả máu huyết cùng tánh mạng chi lực mà mẫu thân cần cũng dám thôn phệ, không giết hắn, mẫu thân làm sao có thể lột xác chứ?

Hồn niệm trên người vương giả này chấn động quỷ dị, trong ánh mắt hiện ra hào quang kỳ quái.

Phách Hỏa Thánh Tôn quay đầu lại, thần thức quét qua tất cả mọi người, lại không có cái gì phát hiện.

Chuyện gì vừa xảy ra? Vừa rồi dường như cảm thấy lực lượng linh hồn thần bí, vì sao trong nháy mắt đã biến mất, chẳng lẽ là ta bị trấn áp trong Chấn Thiên Đỉnh nhiều năm như vậy, thần thức cũng rối loạn rồi sao?

Lắc đầu, Phách Hỏa Thánh Tôn quay đầu, mang theo đội ngũ tiến về phía trước.

Một ngày sau đó, nhân, yêu hai tộc rốt cục thương nghị địa điểm tụ tập.

Khoảng chừng mấy ngàn tên vương giả hội tụ cùng một chỗ, tràng cảnh làm cho người ta sợ hãi.

Trong đó một phương Lâm Tiêu có bảy trăm vương giả, còn bên Huyền Thiên Tôn có một ngàn ba trăm người, cộng lại hai ngàn, mà ba đại thế Yêu tộc lực tụ tập, yêu vương chừng ba ngàn tên, cũng nói đúng hơn là nhân yêu liên thủ lại, vương giả khoảng chừng năm ngàn người, truyền đi chỉ sợ sẽ chấn động đại lục.

Ai cũng không biết, vương giả khó gặp trong mắt người thường, cả đại lục số lượng lại nhiều như thế.

Nhưng mà số lượng này nhìn qua thì nhiều, kì thực so sánh với nhân khẩu trăm tỷ của nhân, yêu hai tộc mà nói thì không tính là nhiều.

Huống chi Sinh Tử Cảnh vương giả có tuổi thọ ngoài ngàn năm, chỉ cần không vẫn lạc trong bí cảnh hoặc trong đối kháng hai tộc, trong hai ngàn năm lịch sử, sinh ra mấy ngàn tên vương giả chỉ có thể xem là quá ít.

Sau khi đội ngũ tập hợp, được Khôi Đấu lão tổ, Hỏa Loan lão tổ, Lôi Bệ lão tổ, Vô Danh Chiến Tôn, Phách Hỏa Thánh Tôn, Huyền Thiên Tôn cùng tiểu Viêm bảy tên tôn giả dẫn dắt, bắt đầu hướng về phía hạm đội Man tộc.

Thông qua hình ảnh thủy tinh cầu, cơ hồ tất cả đều hiểu chiến lực của Man tộc, cho dù biết rõ nhân, yêu hai tộc liên thủ, nhưng hôm nay nhìn thấy hai tộc có bảy tôn giả, mà Man tộc chỉ có sáu tôn giả, nhưng trong lòng vẫn không có dấy lên một tia hy vọng thắng lợi.

Đội ngũ Nhân tộc cùng Yêu tộc cũng không có ngốc tới mức trực tiếp tấn công chính diện với Man tộc, sau khi trải qua thương thảo, quyết định phục kích cường giả Man tộc trong sơn cốc.

Trải qua một phen an bài, cường giả Nhân tộc cùng Yêu tộc cùng nhau ẩn nấp trong sơn cốc chờ đại quân Man tộc đến đây.

Thông qua các tin tức tình báo biết được đội ngũ Man tộc không có thay đổi phương hướng, vẫn đi về phía này.

Nửa ngày sau, đội ngũ Man tộc đội ngũ rốt cuộc đi vào phạm vi sơn cốc phục kích.

Một tòa thành lũy màu vàng nguy nga cùng với năm chiếc chiến hạm bay tới, ánh mặt trời bị che khuất dưới hình dáng to lớn của chúng.

Nhân, yêu hai tộc ẩn nấp hoàn toàn thành công, hạm đội Man tộc cũng không phát hiện thân ảnh của các cường giả bên dưới.

- Giết!

Thời điểm hạm đội Man tộc tới giữa không trung sơn cốc, cường giả hai tộc bộc phát.

Một tiếng gào như lôi đình vang vọng thiên địa, ngay sau đó mấy ngàn tên vương giả lập tức lao ra khỏi sơn cốc, được sự dẫn dắt của Tôn Giả tấn công ngay hạm đội Man tộc.

Rầm rầm rầm ...

Chỉ trong tích tắc, tất cả mọi người thi triển tuyệt học mạnh nhất bản thân, căn cứ an bày trước đó sẽ tấn công vào thành lũy màu vàng và năm chiến hạm.

Trong chiến hạm, cường giả Man tộc nhìn thấy cường giả nhân, yêu liên thủ lao tới, nhưng muốn tránh né lại không kịp, chỉ nghe sáu tiếng nổ nặng nề vang lên, vầng sáng chói mắt hiện ra giữa thiên địa, trong khoảnh khắc ngắn ngủi thời gian như dừng lại trong sơn cốc, không khí sền sệt như nước.

Ầm ầm!

Nương theo tiếng nổ mạnh mẽ, tất cả mọi người không nhìn thấy rõ ràng, thậm chí ngay cả thần thức cũng không thể phóng ra ngoài.

Sau một lát, hào quang biến mất, năm chiếc chiến hạm xuất hiện vô số lỗ thủng, thân hạm vỡ ra, những vương giả công kích rất mạnh, hôm nay chúng lại phá thành mảnh nhỏ vương vãi các nơi.

Những viễn cổ chiến hạm tuy mạnh, nhưng mỗi một chiến hạm bị vài ngàn tên vương giả Sinh Tử Cảnh tiến công, trong đó còn có một tên Tôn Giả Thần Vọng Cảnh, nhiều cường giả như thế liên thủ một kích, chiến hạm nào cũng không chịu nổi.

Một gã tên vương giả Man tộc lao ra khỏi chiến hạm bị tổn hại, sắc mặt khó coi.

Bình luận