Võ Đạo Đan Tôn

Chương 332: Cùng thi triển phong thái (2)


- Mau nhìn, Hoa Phượng Tú này nhảy vào trước một trăm sáu mươi.

- Tốc độ thật nhanh.

- Hơn nữa thứ tự của nàng còn đang bay lên.

Hầu như chỉ khoảng nửa khắc, thứ tự của Hoa Phong Tú đã vượt lên một trăm sáu mươi lăm của Cốc Đồng, tiến nhập phạm vi trước một trăm sáu mươi, đồng thời tên của nàng còn đang liên tục kéo lên, sau cùng dừng lại ở một trăm bốn mươi sáu, liền yên lặng xuống.

- Cái gì, dĩ nhiên là một trăm bốn mươi sáu.

- Đùa gì thế.

- Thật là đáng sợ, mấy giới học viên cũ của thiên tài huấn luyện doanh là 137 người, nói cách khác Nguyệt Linh thành Hoa Phượng Tú này ở trong hàng đệ tử mới gia nhập cùng với ba mươi đệ tử của lục đại vệ thành bài danh thứ chín.

- Có thể tiến nhập trước mười, không có chỗ nào mà không phải là nhân vật kinh thải tuyệt diễm, Hoa Phong Tú này không hổ là quán quân thiên tài đệ tử đại tái của Nguyệt Linh thành.

- Ta nhớ kỹ lần trước, thứ tự tốt nhất của lục đại vệ thành là thiên tài quán quân Thanh Nham thành, bất quá sau cùng cũng chỉ là xếp hạng mười ba, Hoa Phượng Tú đã đổi mới kỷ lục ba năm trước.

- Nói không chừng lần này Nguyệt Linh thành sẽ xếp hạng trên Thanh Nham thành, trở thành đệ nhất trong lục đại vệ thành.

- Khả năng này rất cao a, có người nói quán quân Thanh Nham thành Cổ Luân kia cũng là một Tam chuyển đỉnh phong Chân Võ Giả, bất quá chỉ mười chín tuổi, luận thiên phú nhất định là trên Hoa Phượng Tú hai mươi tuổi, nhưng luận thực lực liền chưa chắc.

- Vậy nhìn xem Cổ Luân biểu hiện ra sao a.

Thứ tự của Hoa Phượng Tú hiện ra, toàn bộ thiên tài huấn luyện doanh nhất thời truyền ra trận trận thanh âm khiếp sợ, có thể ở trong tất cả tân tấn thiên tài bài danh thứ chín, đủ để chứng minh Hoa Phượng Tú này thực lực đáng sợ.

Thấy thứ tự bản thân, khóe miệng của Hoa Phượng Tú lộ ra một dáng tươi cười thản nhiên, ánh mắt nhìn về phía thân ảnh mặc hắc bào, cầm trường thương trong hàng đệ tử Thanh Nham thành, mang theo một tia khiêu khích mơ hồ.

Ở trong mắt Hoa Phượng Tú, lần này trong các đệ tử của lục đại vệ thành, có thể cùng nàng tranh phong, chỉ có Thanh Nham thành Cổ Luân.

Tựa hồ cảm giác được ánh mắt của Hoa Phong Tú, thanh niên tuấn lãng mặc hắc bào kia quay đầu, trên mặt không có chút khiếp sợ nào, ngược lại khóe miệng phác thảo lên một tia mỉm cười thản nhiên, phong khinh vân đạm, tựa hồ hoàn toàn không có đem thứ tự của Hoa Phong Tú để ở trong lòng.

Người này đúng là quán quân thiên tài đệ tử đại tái lần này của Thanh Nham thành, mười chín tuổi Tam chuyển đỉnh phong Chân Võ Giả Cổ Luân.

- Ân?

Khóe miệng mỉm cười của Hoa Phượng Tú trong nháy mắt đọng lại, từ trong ánh mắt của Cổ Luân, nàng cảm thụ được một tia tự tin không gì sánh kịp, đây là thiên tài trong lúc đó mới có.

- Xem Thanh Nham thành chúng ta.

Thứ tự của Hoa Phong Tú mới vừa định, một bóng người từ trong đội ngũ Thanh Nham thành nhanh như tia chớp bay vút ra, như mũi tên rời cung, nhằm về phía thạch bích.

Người này là Tả Lưu, bài danh đệ ngũ trong thiên tài đệ tử đại tái của Thanh Nham thành, chỉ thấy hắn thả người hai cái, liền đi tới trước thạch bích, cả người mạnh mẽ nhảy lên, thân hình đột nhiên bay lên rất cao, phút chốc liền bay đến gần mười thước, một chưởng khắc ở trên thạch bích

Lui về đội ngũ, bài danh của hắn hiển hiện, sau cùng dừng lại ở vị trí một trăm chín mươi mốt, không ngờ so với Nguyệt Linh thành đệ ngũ Giang La thấp hơn một gã.

Vốn thứ hạng của Giang La là một trăm tám mươi sáu, bất quá bởi vì bốn gã đệ tử của Nguyệt Linh thành đều ở trên hắn, dẫn đến thứ tự của hắn lùi xuống bốn vị, hiện tại bài danh một trăm chín mươi.

Đệ tử Thanh Nham thành thấy bản thân không ngờ so với Giang La thấp hơn một vị trí, trên mặt nhất thời toát ra thần tình ảo não.

Hắn thấy, vô luận bại trong tay ai, cũng không thể thua tên thứ năm của Nguyệt Linh thành.

Kế tiếp, hai gã đệ tử bài danh thứ ba, thứ tư của Thanh Nham thành cũng nhộn nhịp tiến lên, sau cùng ở trên ngọc bích bài danh theo thứ tự là một trăm bảy mươi sáu cùng một trăm bảy mươi chín.

- Hắc hắc…

Hai đệ tử Thanh Nham thành vừa trở lại, từ trong hàng đệ tử Thanh Nham thành đi ra một gã mập mạp, vóc người như quả bóng cao su, bên hông người này treo một thanh Lưu Tinh chùy, trên mặt tròn vo cười hắc hắc, thân hình như quả bóng cao su bắn mạnh ra.

- Đây là Thanh Nham thành á quân Tương Khâm ah, lớn lên như quả cầu thịt.

- Ha ha, nhìn thật mắc cười.

- Tương Khâm này có thể trở thành á quân thiên tài đệ tử đại tái của Thanh Nham thành, tu vi đạt được Tam chuyển Hậu kỳ, thực lực cũng không yếu, bất quá dáng dấp của hắn thật sự là quá buồn cười.

Trong đám người truyền đến đại lượng tiếng cười của các đệ tử, chỉ thấy Tương Khâm này đạn hai cái đã đi tới trước mặt thạch bích, sau đó hai chân mạnh mẽ bắn ra

Đông…

Thanh âm nặng nề vang lên, thân thể tròn vo của Tương Khâm phảng phất như một viên đạn pháo cấp tốc lên cao, ước chừng lướt đến mười ba, bốn thước, đồng thời Lưu Tinh chùy đầy gai nhọn ầm ầm nện ở trên vách đá.

- Cái gì? Cao như vậy?

Mọi người thất kinh, trong tiếng ầm ầm nổ đùng, lực phản chấn thật lớn truyền lại, Tương Khâm phảng phất như bóng rổ đập vào bảng, ở trên không trung xẹt qua một đường pa-ra-bon, trọng trọng đập về trong đội ngũ Thanh Nham thành, ngay trong nháy mắt Tương Khâm gần rơi xuống đất, thân hình khổng lồ của hắn lắc một cái, thân thể nguyên bản rơi xuống cực nhanh không ngờ dừng lại, sau đó thân thể mập mạp như là một sợi lông chim nhẹ nhàng rơi xuống đất.

- Hắc hắc.

Đem Lưu Tinh chùy đeo ở bên hông, trên mặt mập mạp của Tương Khâm lộ ra dáng tươi cười ngây ngốc.

Đích đích đích…

Sau một khắc, tên của Tương Khâm hiện lên ở trên bài danh ngọc bích, không ngừng hướng về phía trước, liên tiếp vượt qua hơn mười người, thậm chí dễ dàng vượt qua vị trí số một trăm sáu mươi sáu của Cốc Đồng, sau cùng dừng lại ở vị trí một trăm năm mươi bảy, thứ tự ở trong lục đại vệ thành gần với Nguyệt Linh thành Hoa Phượng Tú.

Thấy bài danh của mình, trên mặt mập mạp của Tương Khâm như trước mang theo dáng tươi cười ngây ngốc, nhưng ở đây lại không ai dám có bất kỳ khinh thị, thứ tự một trăm năm mươi bảy, tương đương với trước hai mươi đệ tử mới gia nhập lần này, nhân vật như vậy không phải bọn họ có thể trào phúng.

- Trước kia Nguyệt Linh thành cùng Thanh Nham thành so đấu có thắng có bại, hiện tại liền xem Cổ Luân.

- Ngay cả Tương Khâm cũng có thể xếp thứ một trăm năm mươi bảy, không biết Cổ Luân có thể xếp thứ mấy.

- Hiện tại ta không dám khẳng định Nguyệt Linh thành cùng Thanh Nham thành cái nào có thể xếp thứ nhất.

Ở trong ánh mắt kích động của vô số võ giả, nhân viên vây xem, Cổ Luân cầm trường thương trong tay, một thân hắc bào bình tĩnh đi ra, ánh mắt bình tĩnh rơi vào trên thạch bích cách đó không xa.

Đột nhiên, hắn nhếch miệng cười, trên khuôn mặt thanh tú hiện ra vẻ tươi cười, thân hình tiêu thất ở tại chỗ.

Bình luận