Võ Đạo Đan Tôn

Chương 346: Tấn cấp tam chuyển hậu kỳ (2)


Nhân viên công tác giải thích nói.

- Chỉ tăng có 1,5 lần, mà lại tốn nhiều hơn gấp đôi.

Kỷ Hồng lắc đầu liên tục:

- Nếu chúng ta ở đây chờ thì địa khái phải chờ bao lâu?

Bọn hắn tháng này tổng cộng chỉ có năm canh giờ tu luyện, hối đoái một canh giờ ở trung giai tu luyện thất sẽ trực tiếp trừ đi hai canh giờ, thật sự là không nỡ.

- Ân, ước chừng một phút đồng hồ sẽ có bộ phận đê giai tu luyện thất để trống rồi.

Nhân viên công tác trở mình nhìn ghi chép một chút, nói.

- Vậy chúng ta sẽ chờ một lát.

Lâm Tiêu bọn hắn lúc này ở bên chờ đợi

Trong thời gian Lâm Tiêu bọn hắn chờ đợi cũng nhìn thấy một ít học viên đến tu luyện thất tu luyện.

- Cái gì? Không có đê giai tu luyện thất? Sao lại hút hàng như vậy chứ?

- Bình thường tu luyện thất mặc dù có nhiều người tu luyện, nhưng cũng không đến mức không có chỗ trống ah.

- Đúng vậy a, số lượng đê giai tu luyện thất của huấn luyện doanh chúng ta cũng không ít, số lượng cao giai tu luyện thất cũng rất khan hiếm, võ giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ lại nhiều, bình thường đều là cao giai tu luyện thất kín chỗ, không nghe nói đê giai tu luyện thất cũng phải đợi a.

- Ta nhớ ra rồi, hôm nay là thời gian đệ tử mới gia nhập huấn luyện doanh, lúc này đoán chừng đám đệ tử mới đã thi kiểm tra xong rồi, rất nhiều người lần đầu đến huấn luyện doanh nhất định sẽ đến tu luyện thất xem thử một chút.

- Hẳn là nguyên nhân này, nhớ ngày đó năm lúc lần đầu ta đến cũng là vừa đến lầu các đã không nhịn được đến đây xem thử.

- Vậy hôm nay coi như xong, chúng ta ngày mai lại đến a, đến mai khẳng định sẽ không náo nhiệt như vậy nữa.

Không ít học viên cũ đến đây sau khi thấy đê giai tu luyện thất đều đầy thì liền quay người rời đi, nhưng có một ít học viên cũng giống như Lâm Tiêu, dừng lại chờ đợi.

- Bảy vị các ngươi mời theo ta.

Ước chừng một phút đồng hồ sau, một nhân viên công tác lúc này đi vào khu chờ chờ, gọi năm người Lâm Tiêu và hai đệ tử khác.

Mấy người Lâm Tiêu đi theo.

Chỉ chốc lát sau, mọi người liền đến trước một gian phòng được sắp xếp kết cấu đặc biệt.

Nhân viên công tác nói:

- Tu luyện thất số ba mươi sáu đến số ba mươi chín, số bốn mươi ba, bốn mươi bảy và bốn mươi tám đều trống, tự các ngươi cầm số bài vào đi thôi, thời gian các ngươi có thể tự mình thiết lập, chỉ cần các ngươi còn đủ thời gian thì trước khi các ngươi chưa ra khỏi tu luyện thất thì chúng là thuộc về các ngươi, không được các ngươi cho phép, bất luận kẻ nào đều không có quyền tiến vào trong đó.

- Đã biết.

Đám người Lâm Tiêu cầm số bài đi vào tu luyện thất của từng người, Lâm Tiêu lựa chọn chính là số ba mươi sáu.

Chất liệu của tu luyện thất rất đặc biệt, không phải do đá tạo thành, cũng không phải kim loại, nhìn qua giống như một loại chất liệu giống như ngọc mà rất cổ quái, sờ lên còn mang theo một chút lạnh buốt.

Mở cửa ra vừa tiến vào tu luyện thất, Lâm Tiêu lập tức liền cảm giác được trong không khí có một cổ khí tức kỳ lạ nhàn nhạt, nguyên lực vốn chậm rãi chảy xuôi trong cơ thể lập tức trở nên hoạt bát, tung tăng như chim sẻ.

Đứng trong phòng tu luyện này, tinh thần lực nhạy cảm của Lâm Tiêu lập tức liền cảm giác được, trong lòng đất tu luyện thất có một cổ khí thể vô hình kỳ lạ bốc lên, thông qua trang bị nào đó cải biến tiến nhập vào tu luyện thất này, bởi vì tài liệu kiến tạo tu luyện thất nên cổ khí thể nhàn nhạt kia hội tụ trong tu luyện thất, cũng không tăng nhiều cũng không giảm ít, bảo trì ở một lượng cố định.

- Cổ khí thể thần bí này có lẽ chính là dư âm chân khí nguyên từ ở sâu trong lòng đất đi, không biết chân khí nguyên từ chính thức là thế nào nữa.

Trong nội tâm có chút suy nghĩ, Lâm Tiêu đi vào khoanh chân ngồi xuống trên bồ đoàn trong phòng tu luyện.

Xuy xuy.

Ở trong tu luyện thất này, Lâm Tiêu rõ ràng cảm giác được nguyên lực trong cơ thể mình lưu động rất thoải mái, nguyên trì cổ đãng, một cổ nguyên lực ồ ồ mà chảy, bành trướng hữu lực.

Cùng lúc đó, tốc độ chuyển hóa Thiên Địa nguyên khí của mình cũng nhanh hơn trước kia không ít.

- Tu luyện thất này còn coi như không tệ.

Lâm Tiêu đôi mắt sáng ngời, ở chỗ này tốc độ tu luyện của hắn phải nhanh hơn ở bên ngoài gấp bội.

- Cơ hội tu luyện tốt như vậy, đương nhiên không thể lãng phí.

Ngay lập tức, Lâm Tiêu từ trên người xuất ra một quả Tam phẩm Nguyên Khí Đan, ném vào trong miệng, rồi sau đó luyện hóa.

Tam phẩm Nguyên Khí Đan mỗi một hạt giá trị năm vạn lượng, trên người Lâm Tiêu tổng cộng cũng không có bao nhiêu, nhưng ở nơi như tu luyện thất, sử dụng một hạt có thể đề cao hiệu suất tu luyện lên nhiều.

Thời gian từ từ trôi qua, nguyên khí trong cơ thể Lâm Tiêu nhanh chóng gia tăng, nguyên lực trong kinh mạch sức sống vô cùng, sung sướng lao nhanh, cuối cùng hội tụ trong nguyên trì ở đan điền, tiến hành lần lượt Chu Thiên.

Cũng không biết đã qua bao lâu, nguyên khí ẩn chứa trong Tam phẩm Nguyên Khí Đan dùng vào lúc trước đã bị Lâm Tiêu hoàn toàn hấp thu luyện hóa, nguyên lực trong kinh mạch đã đạt đến cực hạn.

Lại một Chu Thiên hoàn thành. Đột nhiên, Lâm Tiêu cảm giác nguyên trì trong đan điền mình mạnh mẽ cổ đãng một hồi, tựa hồ có chút bành trướng một vòng, đồng thời một cổ cảm giác phong phú truyền khắp toàn thân của hắn, cả người có một loại cảm giác sảng khoái tinh thần.

- Ta đột phá đến tam chuyển hậu kỳ?

Lâm Tiêu mở mắt ra từ trong tu luyện, toát ra một tia kinh hỉ.

Cho dù mình đã đạt đến tam chuyển trung kỳ đỉnh phong, cách tam chuyển hậu kỳ chỉ có một tia, nhưng trong lòng Lâm Tiêu cảm giác nếu mình tu luyện bình thường thì từ tam chuyển trung kỳ đột phá đến hậu kỳ còn cần một đoạn thời gian, không nghĩ tới ở trong tu luyện thất vậy mà lại trực tiếp đột phá, cái này khiến Lâm Tiêu cảm thấy ngoài ý muốn, cũng vô cùng kinh hỉ.

- Đều nói tu luyện thất này có thể đẩy nhanh võ giả tấn cấp, nhưng công hiệu này cũng quá khoa trương đi.

Bất chấp giật mình, Lâm Tiêu lúc này tĩnh tâm lại, tiếp tục lâm vào tu luyện.

Hắn hôm nay vừa mới đột phá tam chuyển hậu kỳ, tự nhiên muốn hơi củng cố thêm một phen.

Một lúc lâu sau, tại đại sảnh huấn luyện đại lâu.

- Tu luyện thất này coi như không tệ, ngắn ngủn một canh giờ, ta cảm giác nguyên lực trong cơ thể mình đã cô đọng hơn trước kia không ít.

- Ta cũng vậy, tuy rằng ở trong tu luyện thất tốc độ hấp thu nguyên khí chỉ nhanh hơn bên ngoài vài lần, nhưng ta cảm giác tu luyện ở nơi này một canh giờ, tựa hồ hiệu quả còn tốt hơn bên ngoài vài lần, có một loại hiệu quả gia tốc tu luyện tối tăm.

- Chỉ tiếc chúng ta mỗi tháng thời gian có thể tu luyện ở đây quá ít, thực hâm mộ những đệ tử thiên tài có thể tu luyện ở tu luyện thất a.

- Sợ cái gì, có tài nguyên như vậy, ta tin tưởng dùng thiên phú của chúng ta, cố gắng tu luyện, nhất định có thể xâm nhập thứ tự rất cao, đến lúc đó tài nguyên hưởng thụ tự nhiên cũng sẽ càng nhiều.

Kỷ Hồng bọn hắn ngồi ở khu nghỉ ngơi, trên mặt tràn đầy thần sắc kích động, nhao nhao nghị luận với nhau.

Bình luận