Võ Đạo Đan Tôn

Chương 347: Mục tiêu của Lâm Tiêu (1)


Thể nghiệm một canh giờ trong tu luyện thất lúc trước khiến trong lòng bọn hắn đều vô cùng kích động, đối với công hiệu của tu luyện thất cũng hiểu rõ mười phần.

Bọn hắn giờ mới hiểu được, vì sao bọn hắn trực tiếp gia nhập Thiên Tài Huấn Luyện Doanh bồi dưỡng, lại khiến đám võ giả ở Hiên Dật Quận Thành hâm mộ và ghen ghét như vậy, thật sự là tài nguyên được hưởng thụ trong huấn luyện doanh thật sự quá tốt, khiến bọn hắn kinh hỉ dị thường.

- Đúng rồi, Lâm Tiêu sao còn chưa đi ra, chúng ta đã chờ hắn được một hồi rồi.

- Cũng sắp được nửa canh giờ rồi, đoán chừng Lâm Tiêu còn ở bên trong tu luyện a.

- Lâm Tiêu tháng này có thời gian là mười năm canh giờ để tu luyện, nhiều hơn chúng ta gấp ba, thật sự là hạnh phúc ah.

Đối với mười lăm canh giờ tu luyện của Lâm Tiêu trong tháng này, ngay từ đầu Kỷ Hồng bọn hắn còn không có cảm giác gì, nhưng sau khi thể nghiệm qua tu luyện thất, bọn hắn mới biết được mười lăm canh giờ này có bao nhiêu trân quý.

- Nhìn kia, Lâm Tiêu đi ra rồi.

Đang khi tán gẫu, mấy người đột nhiên nhìn thấy Lâm Tiêu từ tu luyện thất đi ra, đi về phía bốn người bọn họ, mấy người Kỷ Hồng lúc này đứng thẳng lên, cười đi tới.

- Để các ngươi đợi lâu rồi.

Đi đến trước mặt bốn người Kỷ Hồng, Lâm Tiêu cười nói.

- Không có gì.

Kỷ Hồng bọn hắn cười lắc đầu, đột nhiên, Kỷ Hồng giống như cảm thấy gì đó, nhướng mày, ánh mắt rơi vào trên người Lâm Tiêu đánh giá cẩn thận, chợt trong đôi mắt toát ra thần sắc giật mình.

- Cổ khí tức này. . . Lâm Tiêu, ngươi. . . Ngươi đột phá?

Kỷ Hồng há to miệng, từ trên người Lâm Tiêu hắn cảm thấy một tia khí tức tam chuyển hậu kỳ.

Nghe Kỷ Hồng vừa nói như vậy, ánh mắt ba người Bạch Mông, Dương Tuấn, Cận Trí Hải cũng gắt gao rơi vào trên người Lâm Tiêu, quả nhiên, so sánh với trước khi tiến vào tu luyện thất, khí tức trên người Lâm Tiêu so với trước kia càng nồng hậu dày đặc thêm một phần, sự biến hóa này tuy rằng không lớn, nhưng bọn hắn vẫn nhạy cảm phát giác được, đây là khác biệt giữa tam chuyển hậu kỳ và tam chuyển trung kỳ.

- Cái này cũng quá khoa trương đi.

Há hốc mồm, đám Bạch Mông bọn hắn giật mình nhìn Lâm Tiêu, nguyên một đám trợn mắt há hốc mồm, muốn nói điều gì đó, nhưng lời đến bên miệng lại không thốt ra được.

- May mắn thôi.

Lâm Tiêu mỉm cười, Liễm Khí Quyết vận chuyển, lặng yên thu liễm khí tức ngoài thân, lập tức trong cảm giác của bốn người Kỷ Hồng, khí tức trên thân Lâm Tiêu lại trở nên bình thản không có gì lạ, nhìn không ra đến tột cùng là tầng thứ gì

- May mắn, nếu như ta cũng có thể may mắn như vậy thì tốt rồi.

Đám Bạch Mông lắc đầu, đối với Lâm Tiêu bọn họ triệt để phục rồi.

Nhớ ngày đó ở thiên tài đệ tử đại bỉ Tân Vệ Thành, Lâm Tiêu vẫn chỉ là Chân Võ giả tam chuyển sơ kỳ, cấp bậc giống với bọn họ, thậm chí nếu so với Kỷ Hồng tam chuyển trung kỳ còn thấp hơn một phần, nhưng giờ mới hơn ba tháng ngắn ngủi, Kỷ Hồng còn chưa kịp từ trung kỳ đột phá đến hậu kỳ, đám Bạch Mông thì vì thú triều nên đều từ sơ kỳ tấn cấp đến trung kỳ, nhưng Lâm Tiêu không ngờ đã từ sơ kỳ tấn cấp đến hậu kỳ, tốc độ này quả thật cực nhanh, không thể không nói kinh người.

- Lâm Tiêu, hiện giờ ta dám khẳng định, thành tựu tương lai của ngươi nhất định sẽ phi thường kinh người, nói không chừng trở thành võ giả Quy Nguyên cảnh cũng có hy vọng rất lớn.

Bạch Mông nhìn chằm chằm vào Lâm Tiêu, đột nhiên chân thành nói.

- Đúng, không nghĩ tới Dương Tuấn ta vậy mà cũng có thể quen biết một đại thiên tài như vậy, chờ thêm hơn mười đến hai mươi năm nữa, Lâm Tiêu ngươi trở thành cao thủ nổi tiếng toàn bộ Hiên Dật Quận Thành, ta cũng có thể nói ra khoe khoang thoáng một phát rồi.

Dương Tuấn cũng cười nói.

- Đến lúc đó Lâm Tiêu ngươi cũng đừng giả bộ như không biết chúng ta đấy.

Cận Trí Hải cũng cười lên tiếng.

- Mấy người các ngươi.

Lâm Tiêu nhìn qua bọn người Dương Tuấn mặt mũi tràn đầy vui cười, không khỏi tức cười.

- Chúng ta cũng phải hảo hảo cố gắng ah, cũng không thể bị ngươi bỏ quá xa được, ta cảm giác ta cách tam chuyển hậu kỳ chỉ còn một chút thôi, hy vọng có thể mau chóng đột phá.

Kỷ Hồng trầm giọng nói.

- Đúng.

Mặc dù đối với Lâm Tiêu rất bội phục, nhưng đám Bạch Mông trong nội tâm cũng hào tình vạn trượng, đi tới Thiên Tài Huấn Luyện Doanh này bọn hắn đều cảm giác được tiền đồ bừng sáng.

- Đi, chúng ta quay về ăn cơm thôi.

Lúc này một đám năm người lý tưởng hào hùng đi ra khỏi huấn luyện đại sảnh.

Nếm qua cơm trưa, Lâm Tiêu bọn hắn từng người tại gian phòng của mình tu luyện, đồng thời hiểu rõ một ít trong huấn luyện doanh quy tắc, chuẩn bị tố kế hoạch chính mình để tiếp tục theo đuổi mục tiêu tu luyện.

- Thực lực của ta hiện giờ là tam chuyển hậu kỳ, trước mắt trong huấn luyện doanh này thuộc về bồi dưỡng, nhưng căn cứ quy định chỉ cần ta trong giữa kỳ năm đầu tiến vào Top 150 là có thể kéo dài thời gian dài trở thành đệ tử huấn luyện doanh chính thức, tiến hành mục tiêu huấn luyện năm năm ngược lại không khó lắm, ta hiện giờ có thể đạt tới.

Lâm Tiêu rất có lòng tin, dù sao hắn hiện giờ cũng đã bài danh thứ 140, đây là bởi vì tám mươi tên đệ tử tân tấn vốn phải xếp hạng sau 137 đệ tử cũ, đợi đến cuối tháng tiến hành khảo hạch thí luyện thất, tên của hắn còn có thể tiến lên, dù sao, cũng không phải nói ở chỗ này thời gian tu luyện càng dài, thực lực sẽ càng mạnh, những người nổi bật trong hàng đệ tử tân tấn như Lâm Tiêu bọn hắn ở trên thực lực chưa chắc sẽ kém hơn những đệ tử đã tiến hành huấn luyện ở đây một năm.

- Mục tiêu kế tiếp của ta là tiến vào Top 100, dù sao một khi tiến vào Top 100, các loại đãi ngộ được hưởng thụ, ví dụ như thời gian ở tu luyện thất cũng sẽ tốt hơn Top 150 không ít.

Lâm Tiêu trong nội tâm yên lặng suy nghĩ, đồng thời nhàm chán lật xem số tay đệ tử.

- Ân?

Đột nhiên, một đoạn tin tức ban thưởng trong đó khiến ánh mắt hắn sáng ngời.

- Đệ tử tân tấn tháng thứ nhất bài danh tiến vào Top 100, sẽ được miễn phí lựa chọn một bản bí tịch Địa cấp đê giai.

- Ban thưởng này. . .

Trên mặt Lâm Tiêu lộ ra một tia kinh hỉ, đồng thời ánh mắt tiếp tục xem tiếp.

- Đệ tử tân tấn tháng thứ nhất bài danh tiến vào Top 50, sẽ được miễn phí lựa chọn một bản bí tịch Địa cấp trung giai.

- Đệ tử tân tấn tháng thứ nhất bài danh tiến vào Top 10, sẽ được miễn phí lựa chọn một bản bí tịch Địa cấp cao giai.

- Cái này. . . Bài danh tiến vào Top 50, tiến vào Top 10, với ta mà nói độ khó rất lớn, nhưng muốn tiến vào Top 100, ta vẫn có cơ hội nhất định.

Lâm Tiêu trong nội tâm lung lay, bài danh trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh bình thường là thế này, trên cơ bản đệ tử Top 5 cũng giống như Lý Dật Phong vậy, cấp bậc đều ở Hóa Phàm cảnh sơ kỳ đỉnh phong, bài danh Top 20, cơ bản đều là Hóa Phàm cảnh sơ kỳ đại thành, mà bài danh Top 50 thì chừng Hóa Phàm cảnh sơ kỳ.

Bình luận