Võ Đạo Đan Tôn

Chương 363: Âm hồn bất tán (2)


Đây là một mục tiêu cực kỳ gian nan, có thể vào tháng thứ nhất gia nhập Top 100 trong huấn luyện doanh, đối với bất kỳ đệ tử nào mà nói đều khó khăn trùng trùng điệp điệp. Bởi vì có thể tiến vào Top 100 trong huấn luyện doanh, mỗi đệ tử đều là tam chuyển đỉnh phong, lại chỉ cách Hóa Phàm cảnh sơ kỳ chỉ một bước ngắn, dùng thiên phú kinh người của các học viên Thiên Tài Huấn Luyện Doanh, tuy rằng Top 100 cũng không cần đạt tới Hóa Phàm cảnh sơ kỳ, nhưng cơ hồ mỗi người đều có được thực lực chống lại võ giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ bình thường.

Muốn lọt vào Top 100 đối với Lâm Tiêu hiện giờ mà nói có hi vọng, nhưng cũng không phải tuyệt đối.

Dù sao trước khi không trải qua khảo hạch thí luyện thất, Lâm Tiêu cũng không rõ ràng lắm mình trong thí luyện thất có thể kiên trì đến mức nào, cùng những người đã trở thành đệ tử Thiên Tài Huấn Luyện Doanh một năm, hai năm, thậm chí ba năm, bốn năm có sự chênh lệch bao nhiêu.

Thời gian ở huấn luyện doanh, Lâm Tiêu hoàn toàn đắm chìm ở trong đó.

Nơi này có rất nhiều thiên tài, thiên tài lợi hại hơn hắn rất nhiều, thậm chí sau khi Lâm Tiêu cẩn thận nghe ngóng mới biết được, cả Thiên Tài Huấn Luyện Doanh trong gần hơn hai trăm học viên rõ ràng có gần 30 tên Luyện Dược Sư, tuy rằng trong đó đại đa số đều chỉ là nhất phẩm, nhị phẩm, nhưng cũng có Tam phẩm Luyện Dược Sư cường đại. Ô Hạo ở Tân Vệ Thành có thể ngạo mạn kiêu căng, có được danh xưng đệ nhất thiên tài nếu như đến đây thì căn bản cũng không phải là thứ gì ghê gớm.

Ý chí thất.

Một cổ uy áp đáng sợ đánh úp lại, trùng kích vào óc Lâm Tiêu.

Ý chí thất chính là nơi rèn luyện ý chí võ giả ý chí, ở chỗ này, một cổ ý chí trùng kích kinh người thật giống như thủy triều, không ngừng trùng kích vào óc Lâm Tiêu, nguyên lý của nó cũng giống với uy áp của bát tinh yêu thú Hắc Ám Yêu Long trên thạch bích màu đen vậy, nhưng hiệu quả lại cao hơn thạch bích màu đen.

Uy áp trùng kích không ngừng có thể khiến cho tinh thần võ giả càng thêm cứng cỏi, hơi trọng yếu hơn chính là, nó có thể khiến cho võ giả về sau khi đối mặt với yêu thú và địch nhân cường đại hơn còn có thể bảo trì đầy đủ tỉnh táo để đối mặt địch nhân, không đến nổi ngay cả dũng khí ra tay cũng không có.

Hây!

Trong tiếng quát chói tai Lâm Tiêu không ngừng diễn luyện đao chiêu, trong cảm giác của hắn, một cổ uy áp như sóng to gió lớn, khiến Lâm Tiêu cảm giác mình giống như về lại thú triều lúc trước, về tới loại hoàn cảnh khắp trời đều là yêu thú đánh úp lại kia, mà ở trước mặt hắn là Hỏa Diễm Cự Tích Ngũ Tinh đỉnh phong, khí tức kinh khủng kia khiến lòng người phải rung động.

Bình thường võ giả đến ý chí thất tu luyện có lẽ chỉ là chống cự uy áp đơn thuần, nhưng Lâm Tiêu và Kỷ Hồng bọn hắn, những võ giả chính thức trải qua thú triều lại có thể khiến mình tiến vào trong tràng cảnh, nguy hiểm, tuyệt vọng kia, chính thức phát huy ra thực lực của mình.

Lần lượt điên cuồng vung đao.

Đột nhiên --

"BA~"

Lâm Tiêu cảm thấy trong đầu của mình như đánh vỡ gông xiềng nào đó, một cổ cảm giác thể hồ quán đính từ trong đầu của hắn bay lên, một tia tinh thần lực cường đại lập tức từ trong đầu của hắn điên cuồng phát tán ra xung quanh, tất cả tràng cảnh bốn phía đều rõ ràng phản ánh vào trong đầu hắn.

Toàn bộ tất cả hình ảnh trong ý chí thất hiện ra rõ ràng trong đầu Lâm Tiêu, so sánh với trước kia, thật giống như người bị cận thị mang lên kính mắt, thế giới vốn mơ hồ thoáng cái trở nên rõ ràng, loại cảm giác triệt để khống chế này khiến toàn thân Lâm Tiêu đều thoải mái đầm đìa.

- Xẹt . . .

Dừng lại chiến đao huy động trong tay, Lâm Tiêu trong ý chí thất đang ngây dại cả người, chợt trong đôi mắt lộ ra một tia kinh hỉ.

- Ta tấn cấp Tam phẩm tinh thần lực rồi.

Lâm Tiêu mừng rỡ.

Ban đầu ở trong thành cổ dưới lòng đất đã nhận được quà của cường giả thần bí, tinh thần lực Lâm Tiêu từ nhất phẩm trực tiếp đạt đến nhị phẩm hậu kỳ, bất quá sau này tinh thần lực Lâm Tiêu tăng trưởng vô cùng chậm chạp, dù sao lúc trước tinh thần lực của hắn hoàn toàn là nhờ vào cường giả thần bí kia mới tăng lên nhanh như vậy.

Hôm nay trải qua Lâm Tiêu thời gian dài củng cố, tu luyện, hơn nữa những ngày này không ngừng tu luyện trong ý chí thất, tinh thần lực rốt cục đã đột phá tấn cấp Tam phẩm, khiến trong nội tâm Lâm Tiêu cực kỳ vui mừng.

- Sau khi tinh thần lực đạt tới Tam phẩm, uy lực của Ô Nguyên Toa và Tinh Thần Nguyên Toa sẽ có tăng lên trên phạm vi lớn, mặc dù đối với bài danh trên bài danh thạch bích sẽ không có bao nhiêu ảnh hưởng, nhưng đối với lực chiến đấu lại tăng lên rất lớn.

Lâm Tiêu cảm thấy kích động.

- Nếu như hiện giờ ta gặp lại Ân Lâm kia, có lẽ cũng không phải chật vật như vậy rồi.

Lâm Tiêu rất rõ ràng, tinh thần lực mặc dù chỉ là phụ trợ, nhưng nếu như lợi dụng tốt, đối với thực lực võ giả sẽ có tăng phúc rất kinh ngườ, cường giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ đỉnh phong như Ân Lâm, hắn lúc trước mới chỉ là nhị phẩm đỉnh phong tinh thần lực ảnh hưởng cực kỳ có hạn, chỉ có thể khiến hắn mê muội trong nháy mắt ngắn ngủi, trong nháy mắt này thậm chí không đủ để Lâm Tiêu tạo thành đủ tổn thương cho Ân Lâm, nhưng Tam phẩm tinh thần lực lại khác, ảnh hưởng đối với loại võ giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ đỉnh phong như Ân Lâm chắc chắn sẽ không yếu ớt như lúc trước.

Đồng thời tinh thần lực tăng lên, uy lực Ô Nguyên Toa cũng sẽ tăng lên, Ô Nguyên Toa trước kia chỉ tương đương với một kích toàn lực của một gã nhị chuyển đỉnh phong Chân Võ giả, khi đối mặt cao thủ chỉ có thể dùng để đánh lén và quấy nhiễu, nhưng tinh thần lực sau khi đạt tới Tam phẩm, ba miếng Ô Nguyên Toa cũng tương đương với ba gã tam chuyển Chân Võ giả đang toàn lực công kích, uy lực đã có một tăng lên thật lớn.

Hô.

Hít sâu một hơi, Lâm Tiêu rất nhanh tỉnh táo lại.

- Mục tiêu của ta hiện giờ là trong tháng đầu tiên xâm nhập Top 100 huấn luyện doanh, tinh thần lực từ nhị phẩm hậu kỳ tấn cấp đến tam phẩm với ta mà nói ảnh hưởng không lớn, hai ngày còn lại ta phải nắm chặt thời gian, cố gắng khiến mình càng thêm có nắm chắc.

Cái gọi là mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, Lâm Tiêu cũng không rõ ràng lắm mình có thể thật sự đạt tới mục tiêu này hay không, nhưng chỉ cần cố gắng thì sẽ không còn gì phải tiếc nuối nữa.

Hai ngày chớp mắt đã qua.

Sáng sớm, ngày ba mươi tháng chín.

Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng chín, cũng là thời điểm quyết định bài danh mỗi tháng của các đệ tử.

Ở trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh, mặc kệ thứ tự cao thấp, mỗi đệ tử trong một tháng đều có một lần cơ hội tiến hành thí luyện thất khảo hạch, đây là vì nghiệm chứng đệ tử trong một tháng có tiến bộ hay không mà sắp xếp, mà bài danh Top 150 ngoại trừ một lần cơ hội khảo hạch cơ bản ra, sẽ nhiều thêm một lần cơ hội, tổng cộng có hai lần, mà bài danh Top 100 tổng cộng có ba lượt, bài danh Top 50 tổng cộng có bốn lần, bài danh Top 10 có năm lần.

Bình luận