Võ Đạo Đan Tôn

Chương 368: Vạn chúng chú mục (1)


Chương 368: Vạn chúng chú mục. (1)

- Ta cũng vậy, dùng thực lực Lâm Tiêu kia tổng hợp bài danh tiến vào Top 100 cơ bản không có khả năng, nhưng căn cứ vào biểu hiện của bốn đệ tử Tân Vệ Thành trước kia, thí luyện thất bài danh tiến vào Top 100 thì chưa hẳn không có khả năng.

- Hãy chờ xem.

- Đợi Lâm Tiêu kia khảo thí xong, chúng ta vừa vặn đi ăn cơm trưa.

Trong tiếng nghị luận nhao nhao của mọi người, ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người Lâm Tiêu, hiện giờ sắc trời đã gần đến buổi trưa, 50 tên đệ tử tân tấn và 30 đệ tử của lục đại vệ thành, cộng lại tám mươi tên học viên chỉ còn lại một mình Lâm Tiêu còn chưa tiến hành khảo thí.

- Lâm Tiêu, cố gắng lên.

- Xem ngươi rồi.

Kỷ Hồng bọn hắn khích lệ nói.

- Yên tâm.

Lâm Tiêu gật gật đầu, dưới ánh nhìn soi mói của hơn 100 tên học viên cũ, hắn chậm rãi đi vào thí luyện thất.

Thí luyện thất cũng không lớn, là một căn phòng nhỏ ước chừng hai mươi mét vuông, trong căn phòng kia có một khối tinh thạch lưu chuyển lên thất thải hào quang, trước tinh thạch càng có một bồ đoàn.

- Đây là ý niệm chi thạch?

Lâm Tiêu ngồi xuống bồ đoàn, ánh mắt đánh giá tinh thạch lưu chuyển lên thất thải hào quang trước mặt, căn cứ ghi chép trên sổ tay đệ tử, hắn dùng nhẹ tay sờ nhẹ sờ lên tinh thạc thất thải kia.Lâm Tiêu cảm giác toàn bộ đại não một hồi hoảng hốt, trước mắt tối sầm, chợt đột nhiên xuất hiện trong một không gian đen kịt.

Đây là một mảnh thế giới tĩnh mịch, chung quanh một mảnh đen kịt, thật giống như một quảng trường rộng lớn trống trải, , bốn phía không có một chút khí tức sinh mệnh.

- Đây có lẽ chính là không gian hư ảo trong ý niệm chi thạch, mà ta là do một bộ phận ý thức của bản thể cấu thành.

- Tinh Thần Nguyên Toa.

Lâm Tiêu đã hiểu được vị trí hoàn cảnh của mình liền không nói hai lời, trong đầu ý đồ ngưng tụ tinh thần lực, phóng Tinh Thần Nguyên Toa về phía trước.

Lâm Tiêu hiện giờ đang lo lắng trong không gian hư ảo này có thể thi triển bí pháp Luyện Dược Sư như Tinh Thần Nguyên Toa, nếu quả thật có thể thi triển vậy thì tinh thần thể hắn phải đối diện cũng có thể thi triển, dưới tình huống như vậy Lâm Tiêu xông đến đệ tam quan cơ bản là không có khả năng.

Hai gã tinh thần thể không ngừng thi triển Tinh Thần Nguyên Toa, hoàn toàn có thể triệt để khắc chế Lâm Tiêu đến chết.

Bởi vậy vừa đến trong không gian hư ảo do ý niệm chi thạch tạo thành, Lâm Tiêu chuyện thứ nhất chính là muốn phóng thích Tinh Thần Nguyên Toa.

Nhưng đừng nói là ngưng tụ tinh thần lực, Lâm Tiêu vậy mà ở trong đầu mình ngay cả tinh thần lực cũng không thấy tồn tại.

- Đây là. . .

Lâm Tiêu trên mặt vốn vui vẻ, chợt có chút suy tư:

- Đúng rồi, ta là một bộ phận ý thức tiến vào không gian hư ảo của ý niệm chi thạch, ý thức bản thân chính là thể hiện của một bộ phận tinh thần lực, làm sao có thể phóng xuất ra Tinh Thần Nguyên Toa được, nói như vậy, tinh thần thể hình thành trong ý niệm chi thạch cũng là do tinh thần lực cấu thành, tự nhiên cũng không cách nào thi triển Tinh Thần Nguyên Toa.

Lâm Tiêu lập tức yên tâm lại.

Bá.

Đúng lúc này, chỗ 50m trước mặt Lâm Tiêu xuất hiện một bóng người mặc võ bào màu đen, bóng người này trên tay mang theo một thanh chiến đao, thân cao, hình thể, nguyên lực khí tức trên người giống Lâm Tiêu như đúc, bất đồng duy nhất chính là hắc bào nhân ảnh kia khuôn mặt mơ hồ, không có ngũ quan rõ ràng.

Bóng người mặc võ bào màu đen vừa xuất hiện, ánh mắt lập tức rơi vào trên người Lâm Tiêu, thân hình mạnh mẽ khẽ động, khoảng cách 50m nháy mắt đã qua, lập tức xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu, đồng thời trên chiến đao trong tay tuôn ra một đoàn hào quang sáng chói, hung hăng vung tới đầu Lâm Tiêu.

Ánh đao trùng thiên, nguyên lực lưu chuyển, mang đến cho người một loại khí tức đáng sợ.

- Đây là. . . Phá Sơn Băng Địa.

Lâm Tiêu liếc thấy đao pháp hắc bào nhân ảnh thi triển chính là thức cuối cùng Phá Sơn Băng Địa trong Phá Sơn Đao mà mình tu luyện.

- Vừa vặn, thử xem lực lượng của nó như thế nào.

Lâm Tiêu không né tránh, cũng chém ra một chiêu Phá Sơn Băng Địa.

Hai thanh chiến đao va chạm trong hư không, phát ra tiếng nổ vang đinh tai nhức óc, nguyên lực cuốn đi, Lâm Tiêu và bóng người màu đen kia đồng loạt lùi về sau ba bước.

- Lực lượng, nguyên lực giống ta như đúc, bất quá tựa hồ không linh hoạt bằng ta.

Trong lòng Lâm Tiêu đã có đáp án.

Tinh thân chi thể do ý niệm chi thạch hình thành các phương diện cấp bậc, thực lực, lực lượng, nồng độ nguyên lực đều giống bản thể như đúc, ngay cả chiêu thức uy lực cũng giống nhau, chỉ có điều một cái là do ý niệm bản thân Lâm Tiêu khống chế, một cái khác chỉ là tinh thân thể do ý niệm chi thạch tạo ra, dĩ nhiên là không được linh hoạt như ý niệm chi thân do bản thể Lâm Tiêu khống chế rồi.

Cả hai khác biệt duy nhất chính là tính linh hoạt và kinh nghiệm chiến đấu.

- Đến.

Lâm Tiêu không mau chóng đi chém giết tinh thần thể thứ nhất này, mà không ngừng triền đấu với nó.

"Vèo"

"Vèo"

"Vèo"

Nguyên một đám đao chiêu không ngừng được Lâm Tiêu thi triển ra, nguyên lực sáng chói va chạm trong hư không, thông qua không ngừng chém giết, Lâm Tiêu đối với tinh thần thể này đã hiểu rất rõ, đồng thời Lâm Tiêu cũng vào lúc tinh thần thể thi triển đao pháp đến xác minh sơ hở và nhược điểm trong đao pháp của mình.

Sau hơn mười chiêu ngắn ngủi, trong lòng Lâm Tiêu đã hiểu rõ mười phần.

- Chết

Thân thể rung rung, thân thể Lâm Tiêu lập loè, ngay lập tức hóa thành hai đạo ảo ảnh một trái một phải sát qua thân hình tinh thần thể kia, ngay khi lướt qua Lâm Tiêu bỗng nhiên xuất đao, luân hồi tứ quý lưu chuyển.

Phốc phốc.

Một khỏa đầu lâu ngũ quan mơ hồ bay lên trời, chỗ cổ không có một chút máu tươi nào phun ra, Bóng người mặc võ bào màu đen tính cả đầu lâu trong chốc lát hóa thành hư vô, biến mất trong mảnh không gian này.

- Đệ nhất quan không khó, chỉ là một cái tinh thần thể thực lực ngang với ta, lại không linh hoạt và có kinh nghiệm chiến đấu như ta, chiến đấu cứng nhắc, không có nửa điểm đặc sắc, khó trách 100% đệ tử đều có thể một lần thông qua.

Lâm Tiêu trong lòng có hiểu rõ.

Không chờ hắn nghỉ ngơi và hồi phục bao lâu, sau mấy lượt hô hấp, phía trước Lâm Tiêu 50m lại lần nữa xuất hiện hai đạo nhân ảnh, hai đạo nhân ảnh này giống tinh thần thể trước kia như đúc, không có nửa phần khác nhau, vừa xuất hiện đã bổ ra hai đao ánh đao hẹp dài tới Lâm Tiêu.

Đồng thời ánh mắt hai người tập trung vào Lâm Tiêu, một trái một phải từ hai phương hướng lướt đến, phát động thế công lăng lệ ác liệt tới Lâm Tiêu.

- Giết

Lâm Tiêu không lùi không tránh, đón hai người xông tới.

Bang bang BOANG...

Mấy đạo ánh đao giăng khắp nơi, Lâm Tiêu xoay người một cái, né qua vài đạo đao mang, thân thể xuất hiện ở bên cạnh hai người, dùng thân hình một tinh thần thể ngăn trở ánh mắt một tinh thần thể khác.

XÍU... UU!

Đao mang lưu chuyển, thân hình điên cuồng rung rung, Lâm Tiêu thấp người né qua một đạo công kích, chiến đao lặng yên chém ra.

Bình luận