Võ Đạo Đan Tôn

Chương 377: Vương an! (2)


Chương 377: Vương An! (2)

Dáng cười của hắc y nam tử rất sáng lạn, hắn với tư cách là đạo sư chuyên môn mang nhân vật mới, trong số đệ tử hắn dẫn đến xuất hiện một thiên tài, đối với hắn cũng là một chuyện tương đối kịch động

- Tiền bối, xin hỏi ngươi tìm ta có chuyện gì không?

Lâm Tiêu dò hỏi.

- Không nên gọi ta là tiền bối, về sau các ngươi hãy gọi ta là đạo sư đi, tiền bối tiền bối cảm giác rất lạ.

Từ Bác thoải mái cười cười:

- Lần này ta tới tìm ngươi tự nhiên là vì chuyện hôm qua ngươi lọt vào top 50, đi theo ta.

- Đến rồi!

Lâm Tiêu trong nội tâm mạnh mẽ nhảy dựng, lúc này đi theo Từ Bác ra ngoài.

Nhìn qua bóng lưng Lâm Tiêu và Từ Bác đi xa, đám Kỷ Hồng đều nhịn không được cảm khái.

- Lúc trước Lâm Tiêu còn không khác chúng ta lắm, hiện giờ đã bỏ xa chúng ta lại phía sau, chúng ta còn cần cố gắng a.

Một loại xúc động muốn cố gắng tu luyện không ngừng quanh quẩn trong lòng bọn hắn, mang đến cho bọn hắn động lực.

Đi trên đường do đá cuội trải thành của trại huấn luyện, Từ Bác nói ra:

- Lâm Tiêu, lát nữa ngươi phải gặp là một gã phó doanh chủ của huấn luyện doanh chúng ta, Vương An, về phần thưởng của ngươi, hắn sẽ nói với ngươi.

- Từ Bác đạo sư, đến lúc đó ta có cần chú ý gì không?

Lâm Tiêu hỏi, đối với cấu tạo của Thiên Tài Huấn Luyện Doanh, lúc trước hắn cũng đã có hiểu rõ.

Thiên Tài Huấn Luyện Doanh của Hiên Dật Quận Thành chính là do đế quốc và Hiên Dật Quận nội liên hợp thiết lập, do Hiên Dật Quận Thành quản lý, doanh chủ Thiên Tài Huấn Luyện Doanh chính là thành chủ Hiên Dật Quận Thành hiện giờ, khống chế tất cả thành trì và thế lực trong cảnh nội Hiên Dật Quận Thành, Hiên Dật quận vương -- Đông Phương Hiên Viên.

Bất quá thân là đế quốc quận vương, quận thành thành chủ, Đông Phương Hiên Viên sẽ rất ít khi xuất hiện trong huấn luyện doanh, bởi vậy dưới doanh chủ còn có năm tên phó doanh chủ, năm tên phó doanh chủ này mỗi một vị đều là cường giả Quy Nguyên cảnh, tiến hành các việc quản lý thông thường trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh.

- Không có đặc biệt gì chú ý cả, phó doanh chủ huấn luyện doanh chúng ta đều rất dễ nói chuyện, huống chi ngươi còn là đệ tử ứu tú, khi nhìn thấy Vương phó doanh chủ chỉ cần đối đãi như với trưởng bối là được rồi.

Từ Bác nói xong, liền mang theo Lâm Tiêu đi tới trong một tòa biệt thự phía sau huấn luyện doanh.

Trong biệt thự chim hót hoa nở, khí tức dịu người, ở hai bên biệt thự có bồn hoa nhỏ, bên trong bồn hoa nhỏ kia có các loại hoa cỏ, một cổ khí tức thấm vào ruột gan từ đó lưu chuyển ra, Lâm Tiêu chỉ khẽ ngửi đã khiến toàn thân nguyên lực gia tốc lưu chuyển, mỗi một tấc tế bào thân thể đều trở nên kích động.

- Đây là.

Lâm Tiêu quay đầu nhìn lại, không khỏi chấn động, chỉ thấy trong bồn hoa không phải là hoa cỏ bình thường, tất cả đều là các loại kỳ trân linh dược, trong đó cấp bậc thấp nhất cũng là Toái Mộng Thảo tam giai, ngoài ra còn có các loại linh dược cao phẩm giai khác, như ngũ giai Lăng La Hoa, thậm chí còn lục giai Thông Nguyên Trúc, lục giai Tử La U Mạch Đằng.

Những linh dược này dùng một loại bố cục đặc biệt trồng trong bồn hoa, xen giữa lẫn nhau có dược khí ảnh hưởng, mỗi thời mỗi khắc đều phóng xuất ra một loại dược khí không tầm thường, bao chặt lấy cả biệt thự, chỉ cần đi vào trong phạm vi biệt thư này, tốc độ vận hành trong cơ thể võ giả liền sẽ tự nhiên gia tốc, hơn nữa tế bào toàn thân cũng chậm chạp tiến hóa.

- Quy Nguyên cảnh sao, đây mới là cường giả thực sự, tài đại khí thô chính thức a!

Lâm Tiêu lúc này mới thật sự lý giải được cường giả Quy Nguyên cảnh khủng bố bực nào, như Thái Thúc Ngọc phân điện chủ Võ Điện, uống trà cũng là dùng lục giai linh dược Long Tiên Hương ngâm chế thành, một bình giá trị đều ngoài 1000 vạn, mà hoa cỏ trong biệt thự mà Vương An phó doanh chủ ở đều là linh dược gũ giai, lục giai, có thể khiến võ giả mỗi thời mỗi khắc đều ở trong hoàn cảnh tu luyện vô cùng tốt.

Nội tình như vậy mới xem như thật sự cường đại và đáng sợ, so sánh với bọn họ, Trang Dịch thành chủ của Tân Vệ Thành tuy rằng địa vị cao thượng, hơn nữa võ giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ, nhưng hoàn toàn không thể đánh đồng với cường giả Quy Nguyên cảnh như Thái Thúc Ngọc, Vương An.

Dưới sự dẫn dắt của Từ Bác, Lâm Tiêu đi vào trong biệt thự.

- Từ quản sự, ngươi đã đến rồi? Vương An đại nhân đang ở trong thư phòng lầu hai chờ hai người các ngươi đấy, các ngươi lên đi.

Trong biệt thự, một phụ nữ trung niên trên mặt có vài nếp nhăn đang quét dọn, nhìn thấy Từ Bác lúc này lên tiếng nói.

- Vương thẩm khổ cực rồi.

Từ Bác cười gật gật đầu, chợt mang theo Lâm Tiêu đi qua phía thang lầu màu nâu ở bên, đi tới lầu hai.

- Vương An đại nhân.

Từ Bác hiển nhiên không phải lần đầu đến đây, đi vào bên ngoài thư phòng phía bên phải liền nhẹ nhàng đứng lại, lại không có bất kỳ động tác nào cả.

- Vào đi.

Từ trong cửa truyền ra một thanh âm không chút gợn sóng, hiển nhiên đã sớm nhận ra Từ Bác bọn hắn đến.

Két..

Cửa phòng mở ra, Lâm Tiêu đi theo Từ Bác đi vào giữa phòng, toàn bộ thư phòng tràn đầy dáng vẻ cùng khí tức cổ kính, có một loại hương vị lịch sử lắng đọng, trên giá sách hai bên bày đầy các loại sách vở, mà ở vị trí gần cửa sổ, một lão giả có chòm râu trắng đang ngồi trước bàn sách, quan sát một ít tư liệu trên bàn sách.

Lão giả ngẩng đầu, lộ ra khuôn mặt khô gầy, một đôi mắt lõm sâu trong hốc mắt, ánh mắt rơi vào trên người Lâm Tiêu, chiếuh ra một đạo hào quang sáng chói.

Trong nháy mắt, Lâm Tiêu cảm giác cả người mình như bị nhìn thấu, nguyên lực trong cơ thể lưu chuyển theo bản năng tiến hành phòng ngự.

Hào quang nội liễm, lão giả ha ha cười cười:

- Ngươi chính là Lâm Tiêu, không tệ, không tệ, huấn luyện doanh chúng ta đã rất lâu không xuất hiện qua cường giả tháng thứ nhất đã tiến nhập top 50 rồi, đêm qua khi ta nhận được tin tức còn nhịn không được uống một ly, không dễ dàng ah.

Lão giả thu lại ánh mắt, cả người trở nên giống như một lão đầu bình thường, cười ha ha, chỉ tay vào cái ghế ở bên, nói:

- Ngồi đi.

Lâm Tiêu và Từ Bác phân biệt ngồi xuống.

- Lâm Tiêu, tư liệu của ngươi ta đã xem qua, năm nay gần mười lăm tuổi đã có thành tựu như thế, hơn nữa còn đến từ nơi hoang vắng như Tân Vệ Thành, người như ngươi thật sự là khó có được.

Lão giả mỉm cười:

- Chuyện của ngươi mấy người chúng ta hôm qua đã thảo luận qua, hiện giờ ta đại biểu Thiên Tài Huấn Luyện Doanh quyết định ban thưởng cho ngươi thế này.

- Thứ nhất, căn cứ điều khoản, tân nhân tháng thứ nhất xâm nhập top 50, sẽ miễn phí chọn lựa một môn bí tịch Địa cấp trung giai.

- Thứ hai, căn cứ điều khoản, tân nhân tháng thứ nhất thí luyện thất đẳng cấp xông đến đệ ngũ quan, ban thưởng mười vạn điểm cống hiến Thiên Tài Huấn Luyện Doanh.

- Thứ ba, căn cứ điều khoản, đệ tử do thiên tài đệ tử đại bỉ của lục đại vệ thành bồi dưỡng trong vòng một năm lọt vào top 150 có thể chuyển thành đệ tử chính thức, tiến hành huấn luyện năm năm.

Bình luận