Võ Đạo Đan Tôn

Chương 381: Cửu chuyển huyền công (1)


Một canh giờ sau.

- Thì ra Cửu Chuyển Huyền Công này là thông qua một loại phương pháp vận hành nguyên lực đặc biệt, tiến hành đè ép, áp súc đối với nguyên lực, từ lượng biến dẫn đến chất biến, khiến cho cường độ và thuộc tính nguyên lực đạt đến một loại trình độ kinh người hơn xa bình thường.

Một canh giờ quan sát khiến cho Lâm Tiêu đối với nguyên lý của Cửu Chuyển Huyền Công đã có đại khái hiểu rõ một chút.

Lập tức, Lâm Tiêu nhắm mắt lại, bắt đầu căn cứ cái này Cửu Chuyển Huyền Công công pháp nội dung tu luyện.

Tạch tạch tạch.

Trong cơ thể Lâm Tiêu, nguyên lực thuần khiết của Ngưng Nguyên Công thất trọng dưới sự khống chế của Lâm Tiêu dần dần bắt đầu lưu động, bình thường nguyên lực lưu động đều là chậm rãi chảy về phía trước như nước chảy, nhưng Cửu Chuyển Huyền Công lại khiến nguyên lực trong khi lưu động đồng thời xoay tròn, đây là một việc rất chuyện khó khăn, căn cứ theo thiên phú võ giả bất đồng, tốc độ lĩnh ngộ cũng bất đồng. Có võ giả chỉ cần tốn hao một hai ngày có thể lĩnh ngộ được nguyên lý của nó, làm được điểm này, nhưng có võ giả coi như tốn hao mấy tháng, một hai năm cũng không thể khiến nguyên lực xoay tròn tự nhiên.

Lúc Lâm Tiêu đang ở trong phòng tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công thì. . .

Trong một tòa lữ điểm của Hiên Dật Quận Thành.

- Cái gì? Tin tức phí tăng tới 300 vạn?

Phó trại chủ Hắc Long trại Triều Diệt từ trên ghế nhảy dựng lên, trên mặt lộ ra một tia phẫn nộ.

- Thính Thiên Các các ngươi lúc trước không phải nói chỉ cần 100 vạn sao? Sao thoáng cái lại tăng lên nhiều như vậy chứ?

Triều Diệt chằm chằm vào nhân viên Thính Thiên Các trước mặt.

Từ sau khi lần trước hắn mua tin tức ở Thính Thiên Các thì vẫn một mực dừng lại trong lữ điếm chờ tin tức Lâm Tiêu ra khỏi thành, không nghĩ tới liên tiếp vài ngày cũng không có động tĩnh truyền đến, hôm nay có nhân viên Thính Thiên Các tìm tới, Triều Diệt còn tưởng rằng đối phương là đến nói hắn biết tin tức Lâm Tiêu ra khỏi thành, trong nội tâm còn chưa kịp cao hứng bao lâu, chợt nghe được đối phương nói phí tổn khi nghe ngóng hành tung Lâm Tiêu từ 100 vạn tăng lên đến 300 vạn, điều này khiến trong lòng Triều Diệt vô cùng phẫn nộ và khó có thể tiếp nhận.

- Lúc trước Thính Thiên Các chúng ta định ra 100 vạn là căn cứ vào thân phận Lâm Tiêu lúc đó, nhưng hiện giờ đã có biến hóa.

Nhân viên Thính Thiên Các kia đạm mạc nói.

- Biến hóa gì?

Triều Diệt lông mày nhíu lại.

- Lâm Tiêu kia ngày hôm qua bài danh trên bài danh ngọc bích đã vọt lên thứ 45, trở thành người duy nhất trong 30 năm gần đây của Thiên Tài Huấn Luyện Doanh có thể trong tháng đầu tiên đã lọt vào top 50, hiện giờ hắn đã bị khắp nơi chú ý, Thính Thiên Các chúng ta nghe ngóng hành tung của hắn phải gặp rất nhiều phong hiểm.

Tin tức Lâm Tiêu tháng thứ nhất đã lọt vào top 50 trên bài danh ngọc bích khiến thế lực khắp nơi xôn xao, càng đưa đến oanh động cực lớn trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh, nhưng trong võ giả bình thường của Hiên Dật Quận Thành thì lại không lưu truyền tin tức này, hơn nữa cũng không được người chú mục lắm, bởi vậy tuyệt đại đa số võ giả Hiên Dật Quận Thành kỳ thật đều không biết rõ tình hình.

- Cái gì? Tháng thứ nhất đã lọt vào top 50 trên bài danh ngọc bích của huấn luyện doanh?

Triều Diệt hai mắt trừng tròn xoe:

- Điều này sao có thể?

Với tư cách là thiên tài học phủ cao nhất Hiên Dật Quận Thành, Triều Diệt đối với Thiên Tài Huấn Luyện Doanh vẫn hiểu khá rõ, tự nhiên biết rõ tháng thứ nhất lọt vào top 50 là khái niệm gì, đừng nói tháng thứ nhất xâm nhập top 50, coi như là năm thứ nhất xâm nhập top 50 đặt ở nơi như lục đại vệ thành cũng là tuyệt thế thiên tài mấy chục năm khó gặp.

- Lâm Tiêu kia chẳng qua chỉ là một người bình thường đến từ Tân Vệ Thành, từ nhỏ không tiếp nhận qua bất cứ huấn luyện đặc biệt nào, càng không có đại lượng tài nguyên đào tạo, sao lại đáng sợ vậy được.

Triều Diệt không thể tin được, đối với chuyện của Lâm Tiêu, hắn cũng xuất từ Tân Vệ Thành Hắc Long trại hiểu rõ hơn người khác rất nhiều.

- Tuy rằng có chút không có khả năng, nhưng đích thật đã xảy ra.

Nhân viên Thính Thiên Các lạnh lùng nói.

- 300 vạn, cái này cũng quá nhiều đi, Thính Thiên Các các ngươi sao có thể lật lọng thế được.

Nhưng ngay sau đó, Triều Diệt lại đau lòng lấy tiền ra, đây chính là 300 vạn, tương đương với 60 miếng Tam phẩm Nguyên Khí Đan, cũng không phải một số lượng nhỏ.

- Thật có lỗi, nếu như ngươi cảm thấy không cách nào tiếp nhận vậy thì Thính Thiên Các chúng ta có thể trả lại 100 vạn lúc trước cho ngươi, không biết các hạ có muốn tiếp tục tìm hiểu tin tức nữa không?

- Có chứ, đương nhiên nghe ngóng tiếp.

Triều Diệt cắn răng một cái, từ trên người lại lần nữa xuất ra 200 vạn giao cho đối phương.

- Một khi có tin tức Lâm Tiêu ra khỏi thành, lập tức truyền lại cho ta.

- Đó là tự nhiên.

Nhân viên Thính Thiên Các tiếp nhận ngân lượng, lặng yên không một tiếng động rời khỏi phòng.

- Đáng giận.

Tay phải mạnh mẽ vỗ, sắc mặt Triều Diệt trở nên vô cùng dữ tợn:

- Thiên phú Lâm Tiêu này cũng thật là đáng sợ, may mắn trại chủ anh minh phái ta tới, nếu không tùy ý để Lâm Tiêu này lớn lên, nhất định là họa lớn trong lòng Hắc Long trại ta.

Thời gian lưu chuyển, trong nháy mắt đã bảy ngày trôi qua.

Trong phòng tu luyện, nguyên lực trong cơ thể Lâm Tiêu chậm rãi lưu chuyển trong kinh mạch, nếu như giờ phút này có người có thể nội thị đến kinh mạch Lâm Tiêu sẽ phát hiện ra, khi nguyên lực vận chuyển trong kinh mạch lại không ngừng xoay tròn như đinh ốc, vì vậy nên khiến cho tốc độ nguyên lực lưu chuyển trong cơ thể Lâm Tiêu ít nhất nhanh thêm ba thành.

Hô.

Mở hai mắt ra, Lâm Tiêu thở dài một hơi.

- Cửu Chuyển Huyền Công này thật là khó luyện, hao phí suốt bảy ngày, hiện giờ cuối cùng đã luyện thành đệ nhất chuyển.

Cảm thụ được nguyên lực kiên cường trong cơ thể, Lâm Tiêu nhịn không được cảm khái:

- Vì luyện thành đệ nhất chuyển này, ta trọn vẹn hao phí mười miếng Tam phẩm Nguyên Khí Đan, ba miếng Tứ phẩm Nguyên Khí Đan, lúc này mới luyện thành, tốc độ tiêu hao nguyên lực này không khỏi cũng quá nhanh đi.

Chỉ luyện thành đệ nhất chuyển này, Lâm Tiêu cũng cảm giác được sự đáng sợ của Cửu Chuyển Huyền Công, tuy rằng ở trình độ hùng hậu, nguyên lực Cửu Chuyển Huyền Công đệ nhất chuyển so ra kém Ngưng Nguyên Công đệ thất trọng đại thành, nhưng ở phương diện lực phá hoại và sắc bén cả hai lại không kém nhiều.

Mấu chốt là đây mới là đệ nhất chuyển, cũng đã có thể sánh với Ngưng Nguyên Công đệ thất trọng, càng khiến cho Lâm Tiêu giật mình chính là, nguyên lực tiêu hao khi tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công cũng quá mức đáng sợ, Tam phẩm Nguyên Khí Đan cũng có chút không đủ dùng, nếu như không phải Lý Dật Phong đã mang đến mười miếng Tứ phẩm Nguyên Khí Đan Võ Điện Thái Thúc Ngọc điện chủ ban thưởng cho hắn, muốn tu luyện thành đệ nhất chuyển này ít nhất phải cần thêm thời gian ngắn nữa.

Sau khi biết được tin tức Lâm Tiêu tháng thứ nhất đã lọt vào top 50, phân điện chủ Võ Điện Thái Thúc Ngọc cũng kịp thời làm ra phản ứng.

Bình luận