Võ Đạo Đan Tôn

Chương 445: Lực lượng tăng trưởng


- Long Tượng luyện thể thật sự là đáng sợ, lại có thể làm cho tế bào của ta không ngừng trở nên mạnh mẽ, chẳng qua loại năng lượng này rất khó luyện thành, mỗi một chu thiên chỉ có một bộ phận nguyên lực bị chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho tế bào hấp thu, chỉ sợ muốn tu luyện được tầng thứ nhất không dùng mười ngày nửa tháng là không khả năng, muốn tiến lên tầng thứ năm, không biết phải tiêu phí bao nhiêu tinh lực mới có thể làm được, ít nhất dựa vào chuyển hóa nguyên lực bản thân thật sự là rất khó.

Lâm Tiêu mỗi thời khắc đều hấp thu thiên địa nguyên khí nhiều hơn võ giả khác gấp mười lần, hơn nữa nguyên lực Cửu Chuyển huyền công vô cùng ngưng thật, một chu thiên mới có thể chuyển hóa nhiều năng lượng như vậy, hóa phàm sơ kỳ bình thường nếu tu luyện Long Tượng luyện thể, chỉ sợ không qua nửa năm căn bản không tiến lên nổi tầng thứ nhất.

Những ngày tiếp theo, Lâm Tiêu mỗi ngày khổ luyện Long Tượng luyện thể, có thời gian nhàn rỗi ngẫu nhiên lại tu luyện Lăng Không Hư Độ, những ngày này vô cùng bận rộn.

Trong nháy mắt lại qua thêm vài ngày, Lâm Tiêu vẫn yên lặng tu luyện như trước, vào lúc này trong huấn luyện doanh thiên tài đột nhiên nổi lên sóng to gió lớn.

Nguyên nhân là nhóm người Trần Tư Tư trải qua lần lịch lãm Thiên Mộng bí cảnh, lần đầu tiên tiến hành bài danh ngọc bích.

Người đầu tiên tham gia thí nghiệm chính là Trần Tư Tư, trước khi đi Thiên Mộng bí cảnh, nàng bài danh năm mươi sáu trong bài danh ngọc bích, hiện tại trôi qua hai tháng, bài danh của nàng đã rơi xuống sáu mươi ba.

Nhưng sau khi thí nghiệm chấm dứt, Trần Tư Tư từ sáu mươi ba đã lên tới bốn mươi mốt, nháy mắt tăng lên hai mươi hai bậc, oanh động cả huấn luyện doanh.

Nhưng bài danh của Lưu Vân càng làm các đệ tử trong trại rung động không thôi.

Trước khi đi Thiên Mộng bí cảnh, bài danh của Lưu Vân là chín mươi ba, hiện tại đã rơi xuống một trăm lẻ hai, nhưng sau khi chấm dứt thí nghiệm nháy mắt tăng lên bốn mươi bảy, tiến vào trước năm mươi, làm người ta cơ hồ không dám tin vào hai mắt của mình.

Thí nghiệm của hai người chấm dứt, ánh mắt các đệ tử đều tập trung lên những người còn lại.

Người thứ ba chính là Lý Thư Tư, trước khi lịch lãm bài danh ba mươi hai, sau khi thí nghiệm bài danh tới hai mươi hai.

Hai ngày sau, Hùng Vĩ cùng Chu Chỉ cũng tiến hành thí nghiệm.

Hùng Vĩ từ hai mươi lăm tăng lên mười bảy, sau khi trở về khổ tu thêm vài ngày, từ hóa phàm sơ kỳ đột phá tới hóa phàm sơ kỳ đại thành.

Chu Chỉ bài danh từ mười lăm hiện tại đã tới thứ chín, chân chính tiến vào trước mười.

Lần này những đệ tử đi Thiên Mộng chiểu trạch tiến vào Thiên Mộng bí cảnh, cơ hồ mỗi người đều tiến bộ kinh người, so với đệ tử khổ tu trong huấn luyện doanh tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Ngày hôm sau đến lượt Đoạn Hồng thí nghiệm.

Nguyên bản Đoạn Hồng bài danh thứ tám, sau khi thí nghiệm lập tức lên thứ sáu, đừng xem thường chỉ lên hai cấp, điều này đại biểu sau hành trình Thiên Mộng bí cảnh, thực lực Đoạn Hồng đã tiến gần với người bài danh thứ nhất như Đông Phương Nguyệt Mính tu vi hóa phàm trung kỳ cùng bốn hóa phàm sơ kỳ đỉnh phong như Lý Dật Phong.

Kể từ đó, những đệ tử tham gia lịch lãm Thiên Mộng bí cảnh đều đã tiến hành thí nghiệm, chỉ còn lại một mình Lâm Tiêu.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ ánh mắt của mọi người đều tập trung lên người Lâm Tiêu, trong lòng thật tò mò không biết người này đã đạt tới trình độ nào.

Ngoài dự liệu của bọn họ chính là sau khi nhóm người Đoạn Hồng thí nghiệm xong, Lâm Tiêu vẫn chưa có động tĩnh, tựa hồ không chuẩn bị nhận lấy thí nghiệm.

Trong lúc tu luyện Lâm Tiêu cũng nghe nói về tin tức của nhóm người Đoạn Hồng, nhưng hắn cũng không vội vã đi kiểm tra, giờ phút này hắn hoàn toàn đắm chìm trong việc tu luyện Long Tượng luyện thể cùng Lăng Không Hư Độ.

Thêm mấy ngày trôi qua, thời gian đã qua được nửa tháng.

Trong phòng tu luyện u tối, Lâm Tiêu nhắm mắt, chậm rãi vận chuyển nguyên lực trong cơ thể.

Trải qua nửa tháng khổ tu, tuyệt đại bộ phận cơ thể, nội tạng, kinh mạch, khung xương của hắn đã hấp thu đầy đủ năng lượng, chỉ còn tủy xương chưa hoàn toàn hấp thu thành công.

- Ca…

Vận chuyển công pháp Long Tượng luyện thể, xương cốt của Lâm Tiêu phát ra thanh âm răng rắc thanh thúy, một tia năng lượng thông qua khe hở giữa khung xương chậm rãi chảy vào trong tủy xương.

Qua hai giờ sau, Lâm Tiêu chỉ cảm thấy bên trong tủy xương đều bị năng lượng thẩm thấu, khi khung xương cuối cùng đều được rèn luyện, thân thể hắn mơ hồ tản mát ra một cỗ khí tức như mãnh thú thời hồng hoang.

Rốt cục hắn đã tu luyện thành tầng thứ nhất của Long Tượng luyện thể.

Hoa lạp lạp…

Khí huyết nồng đậm chạy chồm, Lâm Tiêu cảm giác thân thể tràn ngập lực lượng, tựa hồ sức lực đã gia tăng mấy thành.

- Lực lượng thật cường đại!

Hai tay siết chặt, trên mặt hắn lộ ra ý mừng, đi tới cạnh vách tường, quyền phải nắm chặt đột nhiên oanh ra.

Nắm tay như sắt thép nện lên vách tường kim chúc, phát ra tiếng vang nặng nề, vách tường bóng loáng lập tức xuất hiện một vết lõm nhợt nhạt, cực kỳ rõ ràng.

- Lực lượng của ta ít nhất tăng lên ba thành.

Lâm Tiêu thầm gật đầu.

- Bằng vào cảm giác còn không thể xác định lực lượng thân thể của ta hiện tại, không bằng đi kiểm tra một chút, nhìn xem tầng thứ nhất Long Tượng luyện thể gia tăng được bao nhiêu khí lực.

Trong lòng vừa nghĩ như vậy, hắn lập tức đi ra lầu các tiến tới đại lầu huấn luyện.

Đổi một phòng thử nghiệm tư nhân, hắn mở ra công tắc, đi tới trước tấm bia đá thí nghiệm.

Lâm Tiêu hít sâu một hơi, nhìn lên bia đá trước mặt.

- Nửa tháng trước vừa trở lại ta đã kiểm tra quyền lực là 10.500kg, không biết hiện tại đạt được bao nhiêu.

Thân thể hắn thả lỏng, thoáng điều chỉnh lại, đột nhiên căng cứng, xuất thủ.

Cũng không dùng phương pháp gì đặc thù, chỉ đơn thuần đem lực lượng thân thể bạo phát đi ra, một quyền mang theo tiếng gió rít nổ bạo oanh thẳng lên tấm bia đá.

Tấm bia chấn động, phát ra tiếng vang nặng nề.

- Đích đích đích…

Tấm bia vang lên thanh âm dồn dập, hắn lập tức nhìn vào, trên đỉnh đã hiện ra một dãy số…

- 15.380 kg…

- Nhiều như vậy?

- Sao có thể cao như thế?

Lâm Tiêu trừng to mắt, sau thoáng khiếp sợ chính là vui sướng, hắn phỏng chừng lực lượng của mình đại khái tăng lên ba thành, nhưng không nghĩ tới lại tăng lên tới năm thành.

Hôm nay tầng thứ nhất Long Tượng luyện thể giúp hắn gia tăng khí lực tương tự hóa phàm sơ kỳ đỉnh phong, nếu luyện thành tầng hai cùng tầng ba, chẳng phải vượt qua rất xa võ giả cùng cấp hay sao? Cộng thêm nguyên lực, kinh nghiệm chiến đấu gia thành, thực lực của hắn sẽ tăng trưởng thật lớn.

- Không nghĩ tới Long Tượng luyện thể đáng sợ như thế, thật sự là thu hoạch ngoài ý liệu.

Khóe môi hắn lộ ra nụ cười.

- Đúng rồi, hôm nay đã là ngày cuối cùng trong tháng xác định bài danh, hơn hai tháng ta đã không thí nghiệm, hiện tại đã rơi xuống hai mươi chín, là thời điểm nên đi kiểm tra một chút.

Lâm Tiêu lẩm bẩm.

Đi ra khỏi phòng thí nghiệm, hắn đi thẳng tới phòng thí luyện, toàn bộ trang bị huấn luyện doanh đều nằm ở nơi này, chẳng qua khác tầng mà thôi.

Bình luận