Võ Đạo Đan Tôn

Chương 475: Thái huyền đao


Chương 475: Thái Huyền Đao.

- Năm ngàn một trăm vạn.

Võ giả mặt sẹo giật mình, hiển nhiên cũng là không ngờ rằng nửa đường còn giết ra một Trình Giảo Kim, không khỏi cắn răng hô giá.

Ở gian phòng khách quý khác, lão giả đã buông tha.

Thân là luyện dược sư thì hắn có tài phú quá nhiều, nhưng cũng sẽ không tùy ý dùng tiền, cạnh tranh Cường Nguyên quả ngàn năm chỉ bởi vì nó công hiệu kinh người và khó có được mà thôi, dùng thực lực tứ phẩm Luyện dược sư của hắn, nếu thật sự dùng lục giai linh dược luyện chế đan dược, đây chính là một loại lãng phí.

Lâm Tiêu không chút do dự:

- Sáu ngàn một trăm vạn.

- Cái gì? Lại trực tiếp thêm một ngàn vạn?

- Thật sự là tài đại khí thô.

Võ giả chung quanh lúc này xôn xao, không ngừng rung động.

- Vị tiên sinh này kêu giá sáu ngàn một trăm vạn, còn có ai muốn ra giá không?

Đấu giá sư cũng có chút hưng phấn, Cường Nguyên quả mặc dù có ngàn năm hỏa hầu, nhưng mà giá trị chân thật của nó nhiều nhất chỉ là ba ngàn vạn lượng, hôm nay tăng tới sáu ngàn một trăm vạn, hắn kiếm được quá nhiều.

Trong nội tâm biệt khuất khẽ cắn môi, võ giả mặt sẹo cắn răng, lập tức buông tha.

Tài phú trên người của hắn có hạn, tổng cộng có sáu ngàn hai trăm vạn, nếu như xài hết trong mua linh dược, lát nữa sẽ không có tiền, hắn gặp phải kết cục vô cùng thê thảm.

- Cũng không biết là tiểu tử nào, lại dám đoạt đồ vật của lão tử?

Qua cả buổi, cũng không có người nào kêu giá nữa.

- Sáu trăm ngàn một trăm vạn lần một, sáu ngàn một trăm vạn lần hai, sáu ngàn một trăm vạn lần ba, đông, thành giao, chúc mừng vị bằng hữu vừa rồi.

- Sáu ngàn một trăm vạn mua một gốc lục giai linh dược, ngươi đúng là giàu có.

Trần Tinh Hạo lắc đầu, dù là hắn thân là đệ tử Trần gia cũng không có dũng khí này.

Lâm Tiêu cười cười, bạch ngân với hắn mà nói chỉ là vật ngoài thân, nhưng Cường Nguyên quả có thể sẽ giúp hắn tăng thực lực lên một cấp bậc, nếu chỉ cầm tiền trong tay, không bằng đổi thứ gì thực dụng hơn, thứ tốt như ngàn năm Cường Nguyên quả cũng chỉ tại hội đấu giá cỡ lớn này ngẫu nhiên mới gặp, tiếp theo muốn gặp được còn chẳng biết chờ tới bao giờ.

Mấu chốt nhất là, sau khi cướp sạch Huyết Phong Đạo, Lâm Tiêu có ngân phiếu trên người đạt tới tám ngàn hai trăm vạn, còn có trung phẩm linh thạch trị giá một ức ba ngàn vạn, cùng với rất nhiều đan dược đổi được khi còn ở trại huấn luyện thiên tài và nhiều linh dược có được trong thiên mộng bí cảnh, nếu như lại tính cả bí tịch, thân pháp Địa cấp thấp giai Phân Thân Hóa Ảnh Quyết chiếm được từ Hắc Long trại, bí kỹ Địa cấp thấp giai Lăng Không Hư Độ, thân pháp Địa cấp trung giai Điện Quang Hỏa Thạch, Lâm Tiêu có thể lấy ra bán, mỗi một bản giá trị vô cùng kinh người, luận tài phú tổng thể, trong Hóa Phàm Cảnh ít người so được với Lâm Tiêu.

Ngàn năm Cường Nguyên quả được nhân viên công tác bí mật đưa tới.

- Lâm Tiêu, trên người của ngươi đủ tiền không?

Trần Tinh Duệ quay đầu hỏi.

- Không có vấn đề, đừng nóng vội.

Lâm Tiêu giao một thẻ màu vàng cho nhân viên công tác, nhân viên công tác lúc này lấy dụng cụ ra, cắm vào thẻ vàng, bắt đầu thao tác.

- Thẻ vàng thế chấp của thối thông tiền trang?

Trần Tinh Duệ cùng Trần Tinh Hạo giật mình.

Hối thông tiền trang chính là một trong bốn đại tiền trang lớn nhất ở Vũ Linh đế quốc, muốn đạt được thẻ vàng thế chấp thì phải có tài vật thế chấp trị giá một ức.

Lâm Tiêu cười cười, không nói gì, sớm biết sẽ tham gia hội đấu giá cỡ lớn thế này, việc đầu tiên hắn cần làm chính là mang tất cả tám ngàn vạn lượng ngân phiếu và một ức ba ngàn vạn trung phẩm nguyên thạch tạm thời thế chấp cho hợp thành tiền trang, đạt được thẻ vàng thế chấp này, hội đấu giá giao dịch xong thì có thể trực tiếp dùng thẻ vàng trả ngay, đến lúc đó hội đấu giá chấm dứt, Lâm Tiêu căn cứ vào kim ngạch tiêu phí mà đi tới hợp thành tiền trang lấy phần còn thừa.

Căn cứ ước định, Lâm Tiêu đến lúc đó cho dù lãnh kim phiếu và trung phẩm nguyên thạch cũng không có vấn đề.

Rất nhanh, nhân viên công tác hội đấu giá lui ra ngoài.

- Chậc chậc, khó lường.

Trần Tinh Hạo chậc chậc lên tiếng, thẻ vàng thế chấp này hắn không có, nhưng mà tại thành Hắc Vân, Trần Tinh Hạo chỉ dùng thân phận đệ tử dòng chính Trần gia thì có thể tiêu phí trong kim ngạch nhất định, thế vàng thế chấp với hắn mà nói là vô dụng.

Hội đấu giá tiếp tục, đến thời điểm này đồ vật đấu giá đều vô cùng đắt đỏ, trên cơ bản là không tiện nghi.

- Bảo vật đấu giá kế tiếp là bảo đao ngũ giai, Trảm Địa Đao, do ngũ giai tài liệu Thiên Vẫn Thạch làm chủ tài liệu luyện thành, cường độ phi thường cao, cực kỳ sắc bén, trên vũ khí ngũ giai, phẩm giai ngũ giai đỉnh phong, giá khởi điểm ba trăm vạn lượng, bắt đầu đấu giá.

- Trảm Địa Đao?

Lâm Tiêu nhìn chằm chằm vào chiến đao ngũ phẩm trên đài, sau đó lắc đầu.

Tuy chiến đao màu đen của hắn cũng là ngũ phẩm, nhưng so với Trảm Địa Đao vẫn còn kém một chút, nhưng mà cũng chỉ kém một chút mà thôi, bảo hắn mua đao này thì còn không bằng sử dụng chiến đao màu đen còn tốt hơn, trong nội tâm Lâm Tiêu đã quyết định đổi chiến đao ngũ giai thành lục giai, bằng không thì còn không bằng không đổi.

Hơn nữa Trảm Địa Đao này còn cực kỳ nặng nề, hiển nhiên là vũ khí hạng nặng, cũng không thích hợp chính mình.

Cách đó không xa, trên ghế khách quý, tên võ giả mặt sẹo nhìn chằm chằm vào thanh Trảm Địa Đao, dường như cũng có ý cạnh tranh, cuối cùng vẫn không có ra tay.

Cuối cùng Trảm Địa Đao này được một tên võ giả Hóa Phàm Cảnh trung kỳ dùng cái giá tám trăm ba mươi vạn lượng mua đi, giá tiền này lại thêm hai hai trăm vạn lượng là có thể mua được vũ khí lục giai loại kém nhất, nhưng mà vũ khí thứ này không giống công pháp, bí tịch, không có tốt nhất, chỉ có thích hợp nhất.

Đấu giá kế tiếp càng nóng bỏng.

Trong đó thậm chí xuất hiện nội giáp ngũ giai, luận công hiệu chỉ kém Thanh Nguyên Giáp của Lâm Tiêu một chút.

Nội giáp xuất hiện khiến tràng diện nóng bỏng lên mức tận cùng, cơ hồ tất cả võ giả Hóa Phàm Cảnh có tài lực đều tham gia cạnh tranh, cuối cùng cái này nội giáp bị một gã Hóa Phàm Cảnh hậu kỳ dùng cái giá năm ngàn tám trăm vạn mua đi.

- Nội giáp có thể gia tăng phòng ngự đúng là có giá trị.

Lâm Tiêu có được Thanh Nguyên Giáp cũng sinh ra cảm xúc, lúc trước nếu như không phải trại huấn luyện ban thưởng cho hắn Thanh Nguyên Giáp này, ban đầu ở thiên mộng bí cảnh hắn ở dưới thiên mông thánh thụ bị một kiếm của Kim Minh chém giết, cũng sẽ không còn sống ở nơi này.

Hội đấu giá tiếp tục hơn hai canh giờ, vật phẩm mang ra đấu giá cũng hơn trăm món.

- Tốt, hội đấu giá đến nơi đây ta nghĩ mọi người cũng mệt mỏi, mọi người hơi nghỉ ngơi một chút, sau một lát chúng ta tiến hành đấu giá vật phẩm áp trục.

Đấu giá thời gian dài như thế, đấu giá sư cũng khát khô, trở lại hậu trường nghỉ ngơi.

Tuy đấu giá sư đã rời đi, nhưng trong phòng đấu giá hào khí vẫn nóng bỏng, không ít võ giả đều kích động nghị luận các món vật phẩm được đấu giá lúc trước, hiển nhiên cho dù không thể tham gia đấu giá, có thể biết một chút, đối với bọn họ mà nói vẫn vô cùng kích động.

Bình luận