Võ Đạo Đan Tôn

Chương 526: Toản Địa Giáp đáng sợ (1)


Trong hư không, trên đao mang kia hư ảnh hiển hiện, hóa thành một đầu thú ảnh khổng lồ gầm thét hung hăng cắn xé tới Phân thân Toản Địa Giáp trên mặt đất.

Rống.

Một tiếng gầm rú tức giận, cái đuôi lớn sắt thép sau lưng Phân thân Toản Địa Giáp lập tức quật tới, phút chốc đánh cho hư ảnh mãnh thú mà Phiền Thông chém ra thành không khí, vô số ánh đao phảng phất như cương nhận cắt lên lân giáp trên cái đuôi của Phân thân Toản Địa Giáp, ở phía trên mài ra tia lửa, nhưng không mang đến chút tổn thương chút nào.

- Hỗn đãn, xem một chiêu này của ta.

- Cuồng Thú Đao Pháp -- Hung Thú Lăng Thiên.

Trong tiếng gầm gừ, khí thế trên người Phiền Thông càng lớn, hậu bối chiến đao liên tục run run, một đầu hư ảnh hung thú khổng lồ hơn trước kia nhiều xuất hiện, đầu hư ảnh hung thú này toàn thân tản mát ra khí thế đáng sợ, gào thét hung hăng va chạm với móng vuốt sắc bén mà Phân thân Toản Địa Giáp đánh ra.

Ầm ầm.

Nguyên lực phong bạo đáng sợ lập tức bộc phát, trong tiếng nổ vang cực lớn mấy tòa kiến trúc cổ xưa chung quanh lập tức ầm ầm sụp đổ, hóa thành bụi đá đầy trời, hư ảnh hung thú do nguyên lực và đao khí của Phiền Thông ngưng tụ thành dưới móng vuốt sắc bén của Toản Địa Giáp trực tiếp bị đập thành phấn vụn, hóa thành đao mang tứ tan ra đầy trời.

PHỐC PHỐC.

Tam tứ tinh yêu thú và võ giả Hắc Long trại đang chém giết ở xa xa bị đao khí đao mang chém trúng, nguyên một đám không thể ngăn cản, lập tức phân thành hai nửa, té trên mặt đất thống khổ gào thét.

Bụi mù tán đi, Phân thân Toản Địa Giáp trên người lông tóc không chút hao tổn, chỉ có lân giáp nơi trảo phải đánh ra trước kia có chút vết đao nhỏ, nhưng ngay cả lân giáp tầng ngoài nhất cũng không phá vỡ.

- Làm sao có thể?

Phiền Thông thấy một màn này trừng lớn hai mắt, trong đôi mắt toát ra hào quang khó có thể tin.

Cuồng Thú Đao Pháp là một môn đao pháp cường đại nhất hắn tu luyện, phẩm giai đạt đến Địa cấp trung giai đỉnh phong, dùng thực lực Hóa Phàm cảnh hậu kỳ của hắn, đừng nói một đầu ngũ tinh yêu thú, mà ngay cả lục tinh yêu thú bình thường cũng không thể chống đỡ nổi đao pháp lăng liệt như thế, tuy rằng không thể đánh trọng thương, nhưng ít nhất trên người cũng sẽ lưu lại từng đống vết thương.

Nhưng giờ đầu yêu thú này khí tức rõ ràng chỉ là ngũ tính, Cuồng Thú Đao Pháp mạnh nhất của mình thậm chí ngay cả lân giáp đối phương cũng không thể phá vỡ, một màn rung động như thế, khiến Phiền Thông trong nội tâm nhận lấy rung động cực lớn.

- Đáng chết, cuối cùng là yêu thú gì, rõ ràng mới chỉ là ngũ tinh, làm sao có thể mạnh như vậy?

Diện mạo Phiền Thông nhăn nhó dữ tợn, cắn răng gào thét.

Ngắm nhìn bốn phía, có tiếng kêu thảm thiết thê lương không dứt bên tai, đại lượng võ giả Hắc Long trại dưới thú triều nhao nhao bị mất mạng, lọt vào trong tầm mắt là một mảnh thảm thiết..

Hắc Long trại sừng sững trong hoang sơn Đoạn Hoành, qua nhiều năm như vậy chưa từng gặp phải thú triều tập kích, bởi vậy kinh nghiệm đối mặt thú triều dĩ nhiên yếu rất nhiều, nhất thời tử thương thảm trọng.

Phải biết rằng thú triều cỡ nhỏ, Thành Tân Vệ có được gần ngàn vạn nhân khẩu cũng phải dốc toàn bộ lực lượng, mấy chục vạn võ giả thi triển các loại thủ đoạn phòng ngự, khống chế đại quân thú triều ở bên ngoài quân doanh hơn mười dặm, khiến thú triều số lượng khổng lồ không cách nào phát huy ra tác dụng, trải qua chém giết thảm thiết, cuối cùng mới có thể chiến thắng.

Nhân khẩu Hắc Long trại chỉ có mấy chục vạn, võ giả chống cự chỉ vẹn vẹn chừng bảy vạn, đối mặt trăm vạn thú triều, bọn hắn không có kinh nghiệm lập tức liền liên tiếp bại lui, đại lượng võ giả lập tức tử thương thảm trọng.

- Rống.

Phân thân Toản Địa Giáp không có chút lòng thương cảm nào cả, sau khi gào thét một tiếng, đại lượng thú triều càng giống như nổi điên, máu tươi phun tung toé, võ giả Hắc Long trại nhao nhao bị mất mạng, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai.

Trên một tòa kiến trúc cách đó không xa, Lâm Tiêu lạnh lùng nhìn chăm chú vào một màn này, biểu lộ lạnh như băng.

Tuy rằng trong Hắc Long trại cũng là võ giả nhân loại, nhưng những người này không đáng được thương cảm, trong thời đại yêu thú từng ngày tiến sát, nhân loại liên tiếp lui giữ này, bọn hắn không những không đối kháng yêu thú, ngược lại còn lợi dụng thú triều phát động tiến công Thành Tân Vệ, vì tài phú trong Thành Tân Vệ mà lại muốn đồ diệt toàn bộ giả Thành Tân Vệ, hành vi ác liệt như thế đã hoàn toàn vượt ra khỏi giới hạn của Lâm Tiêu rồi.

Trong nội tâm Lâm Tiêu, những võ giả Hắc Long trại này căn bản không xứng xưng là võ giả, chỉ cần bọn hắn không chết, quyết tâm hủy diệt Thành Tân Vệ sẽ không tiêu vong, lưu lại trên đời không những không chút giúp ích nhân loại đối kháng yêu thú, mà ngược lại còn mang đến tai họa cực lớn cho gần ngạn vạn dân chúng Thành Tân Vệ.

Rống rống.

Sau khi mệnh Lệnh thú triều tiến công nhanh hơn, Phân thân Toản Địa Giáp liên tục gào thét, đôi đồng tử lạnh như băng gắt gao nhìn chằm chằm vào Phiền Thông cách đó không xa, trong ánh mắt toát ra hung mang khiến người sợ hãi, thân thể cao lớn liền xông tới Phiền Thông.

Rầm rầm rầm.

Song phương lập tức giao thủ mấy lần, Phiền Thông liên tiếp bại lui, dưới sự tiến công của Phân thân Toản Địa Giáp chỉ có thể đau khổ chèo chống.

- Ah.

Xa xa không ngừng truyền đến tiếng kêu thê lương của đám võ giả Hắc Long trại, mà ngay cả rất nhiều cường giả Hóa Phàm cảnh trung kỳ Hắc Long trại vây công ba đầu yêu thú ngũ tinh đỉnh phong khác cũng lộ ra xu thế thất bại, khó có thể chèo chống.

Đánh một trận với Thành Tân Vệ, Hắc Long trại còn lại bảy thống lĩnh Hóa Phàm cảnh trung kỳ đỉnh phong, hai mươi tám võ giả Hóa Phàm cảnh trung kỳ, tổng cộng 35 người, ở trên số lượng cường giả đỉnh tiêm, Hắc Long trại kỳ thật chiếm cứ thượng phong

Đáng tiếc thú triều lần này do Phân thân Toản Địa Giáp của Lâm Tiêu khống chế, tự nhiên sẽ không giống thú triều bình thường, bên cạnh ba đầu yêu thú ngũ tinh đỉnh phong kia, Phân thân Toản Địa Giáp đều an bài trên trăm đầu yêu thú tứ tinh đỉnh phong, phối hợp tiến công với nhau, khiến cho cường giả Hắc Long trại căn bản không cách nào tiến hành hành động trảm thú, chỉ có thể liên tục bại lui.

- Hỗn đãn ah.

Nhìn thấy vô số thủ hạ tử thương thảm trọng hai mắt Phiền Thông đỏ ngầu, tức giận đến huyết dịch toàn thân như muốn sôi trào lên.

- Hóa Thú Quyết -- Hóa Thú.

Cắn răng một cái, Phiền Thông lại lần nữa hóa thú, lân giáp rậm rạp chằng chịt hiện đầy thân thể hắn, hình thể Phiền Thông lập tức bành trướng trọn vẹn một vòng, toàn thân tản mát ra khí tức đáng sợ, sức chiến đấu lập tức bạo tăng.

Hóa thú của Hóa Thú Quyết có được tác dụng phụ cực kỳ đáng sợ, hơn nữa không thể kéo dài, di chứng hóa thú lần trước đến bây giờ còn không chưa triệt để khôi phục, Phiền Thông vốn không muốn hóa thú, nhưng đến trình độ này hắn căn bản không có lựa chọn khác.

- Chết cho ta.

Gầm lên giận dữ, Phiền Thông sau khi hóa thú chém một đao lên người Phân thân Toản Địa Giáp, lân giáp trên thân Phân thân Toản Địa Giáp lập tức rách nát vài miếng, một đạo miệng vết thương sâu chừng vài tấc hiện ra, máu tươi tanh hồng từ bên trong chảy ra.

Bình luận