Võ Đạo Đan Tôn

Chương 530: Hóa Thú Quyết (2)


- Khởi bẩm thành chủ đại nhân, đêm qua trăm vạn thú triều phát hiện trong Liên Vân sơn mạch đã lui về lại trong Liên Vân sơn mạch.

Trên tường thành Thành Tân Vệ, Trang Dịch thành chủ một đêm không ngủ nghe tin tức thuộc hạ truyền về, đêm qua trăm vạn thú triều đột nhiên bạo động cùng với tiếng chém giết kinh thiên từ trong Hoang sơn Đoạn Hoành truyền đến đã khiến lòng hắn cực kỳ rung động.

Tất cả võ giả bên trong Thành Tân Vệ đều vô cùng hiếu kỳ, thú triều đột nhiên bạo động này đến cùng vì sao tiến vào Hoang sơn Đoạn Hoành, trong Đoạn Hoanh hoang sơn đêm qua đã có chuyện gì?

- Truyền mệnh lệnh của ta, lập tức điều động một chi đội ngũ tinh nhuệ nhất tiến vào Hoang sơn Đoạn Hoành tìm hiểu tin tức, xem thử tối qua bên trong đã xảy ra chuyện gì.

- Vâng.

Lúc này, một chi đội ngũ do mười tên cao thủ Hóa Phàm cảnh trung kỳ và 100 tên võ giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ tạo thành tiến vào trong Hoang sơn Đoạn Hoành, mấy canh giờ sau, tin tức mà chi đội ngũ này truyền về đã kinh động toàn bộ Thành Tân Vệ.

Trong Hoang sơn Đoạn Hoành vậy mà phát hiện một tòa tiểu thành đổ nát có rất nhiều dân chúng, mà mục tiêu của thú triều đêm qua chính là tòa tiểu thành đổ nát kia, trong toàn bộ phế tích có rất nhiều thi thể yêu thú và võ giả nhân loại chồng chất, trải qua xem xét, những võ giả này đúng là mười vạn thiết kỵ Hắc Long trại vài ngày trước tiến công Thành Tân Vệ, mà tòa tiểu thành đổ nát này cũng là đại bản doanh của Hắc Long trại.

Đồng thời, võ giả Thành Tân Vệ cũng phát hiện mấy chục vạn người già phụ nữ và trẻ em của Hắc Long trại, cùng với đại lượng tài phú mà bọn hắn mang theo.

Đại bản doanh Hắc Long trại vậy mà không ở trong Liên Vân sơn mạch phía bắc Thành Tân Vệ mà là trong Hoang sơn Đoạn Hoành phía nam Thành Tân Vệ, mà cỗ thú triều do trăm vạn yêu thú tạo thành từ trong Liên Vân sơn mạch bôn tập ra càng thay đám võ giả Thành Tân Vệ giải quyết hết tất cả võ giả Hắc Long trại, chỉ còn lại đại lượng người già phụ nữ và trẻ em cùng với tài phú của Hắc Long trại.

Tin tức này vừa ra, toàn thành chấn động.

Trang Dịch thành chủ dưới cơn khiếp sợ lập tức điều động đại lượng binh sĩ tiến vào chiếm giữ tiểu thành đổ nát, hơn nữa dàn xếp những người bình thường còn lại của Hắc Long trại, đồng thời cấp tốc truyền tin tức về phía Quận Thành Hiên Dật.

Tất cả chuyện này đã không có quan hệ đến Lâm Tiêu nữa, trong khi Trang Dịch thành chủ bọn hắn bận rộn, người khởi xướng chuyện này là Lâm Tiêu lại về tới trong nhà, thoải mái tắm rửa, tẩy đi bụi bẩn trên người, đổi lại một thân quần áo sạch sẽ đi vào phòng ngủ.

Ngồi ở trên giường, ánh mắt Lâm Tiêu lập loè.

- Đêm qua lời Phiền Thông nói chắc chắn là thật, không nghĩ tới năm đó sai Hắc Long trại ra tay với đại ca lại là La Sơn Tông, hơn nữa tựa hồ còn có quan hệ với Tứ hoàng tử của đế quốc.

Trong nội tâm Lâm Tiêu cảm thấy áp lực nặng nề, La Sơn Tông cũng không phải nhỏ yếu như Hắc Long trại, La Sơn Tông chính là tông mốn tiếng tăm lừng lẫy tại đế quốc Võ Linh, trong đó cường giả như mây, Lâm Tiêu hiện giờ căn bản không cách nào chống cự, lại càng không cần phải nói tựa hồ còn Tứ hoàng tử đế quốc trộn lẫn trong đó nữa.

- La Sơn Tông, Tứ hoàng tử sao?

Lâm Tiêu nắm chặt hai đấm, trong đôi mắt hiện lên một tia hào quang lăng lệ ác liệt:

- Thủ phạm năm đó giết chết đại ca Hắc Long trại đã bị ta diệt đi, tuy rằng chính thức động thủ chính là Hắc Long trại, nhưng nếu như lời trại chủ Hắc Long trại nói là thật, như vậy Tứ hoàng tử và La Sơn Tông nhất định có quan hệ đến cái chết của đại ca, chờ sau này ta cường đại rồi, sớm muộn gì cũng phải trả thù bọn họ.

Lâm Tiêu không phải ngu ngốc, mặc kệ trại chủ Hắc Long trại nói có thật không, hắn hiện giờ cũng sẽ không đi tìm La Sơn Tông và Tứ hoàng tử gây phiền toái, dù sao hắn hiện giờ còn quá yếu ớt, nhưng chờ sau này thực lực hắn mạnh lên, Lâm Tiêu không ngại cho La Sơn Tông kia một cái giáo huấn khó quên.

- Xem thử lần này thu hoạch thế nào?

Trong nội tâm quyết định chủ ý, Lâm Tiêu chợt tập trung lực chú ý vào trong Thương Long Tí.

Không gian chi lực chợt lóe lên, hai bản bí tịch cùng với hộp ngọc màu đen kia đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Lâm Tiêu.

- Hóa Thú Quyết, Địa cấp trung giai công pháp, dùng yêu nguyên yêu thú làm tham khảo tu luyện, tổng cộng phân ngũ trọng, luyện đến đệ tứ trọng sẽ tiến hành hóa thú. . .

Mở ra bản bí tịch đầu tiên, chính là Hóa Thú Quyết mà Phiền Thông tu luyện, chỉ nhìn miêu tả tổng thể của Hóa Thú Quyết, Lâm Tiêu liền khép bản bí tịch này lại.

Hóa thú của Hóa Thú Quyết là thông qua kích phát khí huyết nhân thể, khiến khí huyết kết hợp với nguyên lực có chút cùng loại với yêu nguyên trong cơ thể, cuối cùng khiến tế bào trong cơ thể võ giả phát sinh đột biến, làn da hóa thành lân giáp, khiến cho lực phòng ngự, lực công kích người thi triển trong thời gian ngắn gia tăng mấy lần, mà tác dụng phụ chính là mỗi một lần sử dụng đều tiêu hao cực lớn khí huyết trong cơ thể võ giả, lại không cách nào thi triển quá nhiều, thường xuyên hóa thú rất có thể sẽ khiến người thi triển sau này mất đi lý trí, thậm chí còn lập tức chết bất đắc kỳ tử.

- Hóa Thú Quyết này tác dụng phụ quá lớn, chỉ có người thiển cận mới lấy ra tu luyện.

Lâm Tiêu lắc đầu.

Khí huyết chính là căn bản của võ giả, một khi bổn nguyên khí huyết trong cơ thể võ giả giảm bớt, chẳng những tuổi thọ sẽ đại giảm, càng khiến tiềm lực võ giả hao hết, sau này rốt cuộc không cách nào đột phá được nữa.

Hóa Thú Quyết này căn bản là lấy tương lai võ giả ra đánh bạc hiện tại, đã nhập ma đạo, dù uy lực mạnh mẽ tới đâu Lâm Tiêu cũng sẽ không tu luyện.

Buông Hóa Thú Quyết xuống, Lâm Tiêu mở ra cuốn bí tịch thứ hai.

- Cuồng Thú Đao Pháp, Địa cấp cao giai đao pháp, dùng nguyên lực lăng lệ ác liệt, chiêu thức và đao khí diễn biến ra đao mang có hình dạng hư ảnh yêu thú tiến hành công kích địch nhân, tổng cộng phân bốn thức, thức thứ nhất Mãnh Thú Phệ Địa, thứ thứ hai Hung Thú Lăng Thiên, thức thứ ba Hoang Thú Vô Cương, thức thứ tư Vạn Thú Bôn Đằng, luyện đến mức tận cùng Vạn Thú đều xuất hiện, uy lực vô cùng, khai thiên tích địa, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi. . .

- Không nghĩ lại mạnh như vậy.

Trong nội tâm Lâm Tiêu mừng rỡ.

Căn cứ ghi lại, Cuồng Thú Đao Pháp này chính là từ ngàn năm trước một gã Vương giả Sinh Tử Cảnh nhân loại quan sát yêu thú chém giết mà sáng tạo mà ra, uy lực rất mạnh, đặc biệt là là thức cuối cùng Vạn Thú Bôn Đằng quả thực kinh thiên động địa, nhưng cũng vậy, độ khó tu luyện cực kỳ cao.

Trước kia trong chiến đấu với trại chủ Hắc Long trại Phiền Thông, Lâm Tiêu đã được thấy uy lực của Cuồng Thú Đao Pháp, cũng là đao pháp, căn cứ thuộc tính nguyên lực, cường độ khác nhau, lý giải đối với đao pháp khác nhau, uy lực sẽ có chênh lệch rất lớn, Lâm Tiêu tin tưởng Cuồng Thú Đao Pháp này nếu như ở trong tay mình, uy lực sẽ cực kỳ đáng sợ.

Bình luận