Võ Đạo Đan Tôn

Chương 703: Tinh Thần chi quang (2)


- Không nên nói lung tung, Tinh Thần chi lực quả thật tồn tại, hơn nữa thập phần quỷ dị khó lường, nhưng cũng không phải nói thiên tài đạt được Tinh Thần chi lực nhất định sẽ không vẫn lạc, dù sao Phong Vân Bảng đại tái cách mỗi năm năm một lần, thiên tài thật sự nhiều lắm, nhưng nghe nói những thiên tài đỉnh tiêm chính thức, Top 10 mỗi một lần Phong Vân Bảng đại tái quả thật đều có kỳ ngộ, so với võ giả khác càng thêm may mắn, hơn nữa nghe nói Tinh Thần số mệnh mỗi lần cũng không phải cố định, Phong Vân Bảng càng cường thịnh, số mệnh mà tuyển thủ đạt được cũng sẽ càng mạnh.

- Ta vẫn không thể nào tin được, những điều ngươi nói ta tự nhiên biết rõ, nhưng ngươi ngẫm lại mà xem, có thể đạt được bài danh Top 10 Phong Vân Bảng, bản thân chính là thiên tài lừng lẫy nổi danh khắp đế quốc, dùng thân phận của bọn hắn xác suất đạt được kỳ ngộ đã hơn xa võ giả bình thường, tiếp theo bọn hắn thân là thiên tài thực lực hơn xa võ giả ngang giai, thủ đoạn đông đảo, gặp phải nguy hiểm cơ hội chạy trốn tự nhiên cũng sẽ càng lớn, cũng không thể nói là do ảnh hưởng của Tinh Thần số mệnh được.

Mọi người nghị luận nhao nhao, đối với Tinh Thần số mệnh không có ai phủ nhận nó có tồn tại hay không, nhưng nó có thật sự thần kỳ như đồn đãi hay không, mỗi người lại có cách nghĩ khác nhau.

Bốn phía chín tòa lôi đài, nhóm người Lâm Tiêu vẫn còn đang hấp thu lấy Tinh Thần số mệnh, hiển nhiên Tinh Thần chi quang buông xuống sau khi hiệp 2 kết thúc cường đại hơn hiệp 1 đến mấy lần, dưới cổ tinh quang kia, thân thể bị thương trong các trận đấu trước của đám tuyển thủ cũng triệt để khôi phục, nguyên một đám tinh khí thần cũng tăng lên tới cực hạn, tinh thần sáng láng.

Ông.

Dưới sự ảnh hưởng của Tinh Thần chi quang, nguyên lực Cửu Chuyển Huyền Công trong cơ thể Lâm Tiêu vận chuyển tựa hồ càng thêm mau lẹ, tia Chân Nguyên kia càng thêm linh hoạt, đồng thời đầu óc của hắn thanh tỉnh, từng màn trong trận đấu lúc trước xẹt qua trong lòng hắn, lập tức liền có lý giải càng thêm thâm ảo.

Ước chừng mấy phút đồng hồ sau, Tinh Thần chi quang do các ngôi sao trên trời chiếu xuống cũng biến mất, kéo Lâm Tiêu bọn hắn trở về thực tế.

- Ân? Kỳ quái, chất lượng và số lượng nguyên lực trong cơ thể ta cũng không có đề thăng, nhưng vì sao Nguyên Trì lại có một loại xúc động muốn đột phá chứ?

Tinh Thần chi quang biến mất, Nguyên Trì trong cơ thể Lâm Tiêu sức sống phi phàm, có loại xúc động muốn đột phá đến Hóa Phàm cảnh hậu kỳ đỉnh phong, đồng thời thân thể được rửa qua tinh quang sáng chói, tựa hồ rót vào hoạt tính thần bí nào đó.

- Đều nói Tinh Thần số mệnh này huyền diệu không thể tả, là thật hay giả còn chưa nói, bất quá Tinh Thần chi quang này thật sự có chỗ tốt, mỗi tuyển thủ tiến vào Phong Vân Bảng có lẽ đều có thể cảm thụ được, đặc biệt là Tinh Thần chi quang kia, công hiệu hoàn toàn không dưới bạch quang của cung điện thần bí trong Thái Thần Cổ Địa, lại có thể khiến thân hình bị thương trong chốc lát nhanh chóng khỏi hẳn, không có nửa điểm di chứng, những thứ khác không nói, chỉ riêng điểm này đã có thể so với liệu thương đan thất phẩm thậm chí bát phẩm rồi, đáng sợ hơn chính là ngay cả tinh thần khí cũng có thể khôi phục đến đỉnh phong, thật là khoa trương.

Liệu thương đan trị liệu thương thế võ giả có rất nhiều, nhưng tinh khí thần lại khác, một người làm chuyện gì đó trong thời gian dài, tự nhiên sẽ mỏi mệt, đây là tinh lực bị tiêu hao, đan dược có thể bổ sung tinh lực võ giả trên đại lục cũng không phải là không có, nhưng mỗi một loại đều cực kỳ đắt đỏ, hơn xa liệu thương đan, hơn nữa luyện chế khó khăn, hiện giờ Tinh Thần chi quang này lại có công hiệu như thế, tự nhiên khiến Lâm Tiêu cảm thấy giật mình.

- Phong Vân Bảng đại tái cách mỗi năm năm một lần, tới tận giờ không biết đã tổ chức bao nhiêu lần, đế quốc không có khả năng không rõ công hiệu của Tinh Thần chi quang, bất quá vì sao không thấy cường giả đế quốc thu thập chứ?

Lâm Tiêu không biết, lúc trước khi Phong Vân Bảng đại tái vừa bắt đầu, đế quốc quả thật động tâm tư này, bất quá quỷ dị chính là, Tinh Thần chi quang này chỉ có thiên tài tuyển thủ tham gia Phong Vân Bảng đại tái mới có thể hấp thu, võ giả bên ngoài dù thực lực có mạnh hơn nữa cũng không cách nào hấp thu chút nào, ngàn năm trước khi Phong Vân Bảng đại tái vừa bắt đầu, đế quốc đã từng có một gã Vương giả Sinh Tử Cảnh ý đồ ngay khi Tinh Thần chi quang hàng lâm tiến hành hấp thu, thu thập, lại không nghĩ rằng vừa mới ra tay, lập tức đã bị đại tinh thần bí trên vòm trời cắn trả, trọng thương thổ huyết, trong cơ thể tức thì bị lực lượng thần bí ăn mòn, cơ hồ vẫn lạc, cuối cùng hao phí đại lượng linh đan diệu dược mới cứu được về, nhưng một thân thực lực lại chỉ còn năm thành, hơn nữa mấy chục năm sau còn chết đi.

Từ đó về sau, Võ Linh đế quốc liền không dám đánh chủ ý vào Tinh Thần chi quang nữa.

Trên đài hội nghị, Võ Vương Bách Lý Chiến chủ trì đại tái lúc này đứng lên, lớn tiếng nói:

- Chư vị, đấu vòng loại hiệp 2 chấm dứt, tất cả tuyển thủ tấn cấp chính là người tiến nhập Phong Vân Bảng đại tái, hiện giờ, thỉnh người không quan hệ lui ra.

Trên thực tế không cần hắn mở miệng, trước kia đại bộ phận tuyển thủ không bị Tinh Thần chi quang bao phủ đã lui xuống, chỉ có một số nhỏ tuyển thủ còn đắm chìm trong thất bại không thể tự kiềm chế.

Nếu đặt ở các lần trước, dùng thực lực Hóa Phàm cảnh trung kỳ đỉnh phong thậm chí Hóa Phàm cảnh hậu kỳ của bọn hắn, đừng nói lọt vào Phong Vân Bảng, thậm chí còn có thể đạt được một thứ hạng rất tốt, nhưng lần này bọn hắn chỉ có thể ảm đạm thối lui trong thất bại.

- Đấu vòng loại hiệp 2 chấm dứt, sau nửa canh giờ sẽ bắt đầu thi đấu bài danh vòng sau, quá trình thi đấu bài danh ta ở chỗ này nhắc lại lần nữa, thi đấu bài danh phân hai đợt, vòng thứ nhất sẽ chọn ra chín tên tuyển thủ hạt giống, phân biệt dẫn đầu chín tổ, từng tổ mười hai người, tiến hành mười một vòng đấu, căn cứ điểm tích lũy chọn ra mười hai tên, bốn người trước của mỗi tổ thì tiến vào bài danh Thiên Cương, tám người sau khi tiến vào bài danh Địa Sát, sau đó chính là thi đấu bài danh đợt thứ hai, chín người xếp hàng thứ nhất mỗi tổ lại tiến hành thi đấu bài danh, phân biệt tranh đoạt thứ tự tự một đến chín, bài danh thứ hai mỗi tổ tiến hành thi đấu bài danh, phân biệt tranh đoạt thứ tự từ mười đến mười tám, cứ thế để tính, quyết ra bài danh Top 108.

Thanh âm Võ Vương ầm ầm vang vọng toàn bộ quảng trường:

- Nói cách khác trong thi đấu bài danh vòng thứ nhất, đánh thắng một tuyển thủ rất có thể sẽ khiến các ngươi trên tổng bài danh nâng lên chín bậc, hi vọng mọi người ghi nhớ.

- Hiện giờ, chư vị có thời gian nửa canh giờ để nghỉ ngơi, sau nửa canh giờ, lập tức sẽ bắt đầu tranh đoạt bài danh.

Võ Vương Bách Lý Chiến vừa dứt lời, toàn bộ khán đài liền một mảnh nghị luận nhao nhao.

- Cuối cùng có thể nghỉ ngơi, mẹ ơi, xem mệt chết ta.

Bình luận