Võ Đạo Đan Tôn

Chương 715: Thi đấu bài danh cuối cùng (2)


- Đón thêm ta một chiêu này.

- Thương Vương Càn Khôn Quyết -- Thương Tảo Tứ Hải.

Một kích đánh ra, thân hình Tuyệt Vô Danh lắc lư, trường thương màu đen càn quét bốn phía, hóa thành sóng biển trùng trùng điệp điệp phô thiên cái địa bao phủ tới Úy Trì Quật.

- Ha ha, tới tốt lắm.

Úy Trì Quật cười lớn một tiếng, vậy mà không tránh không né, thương ảnh màu đen đầy trời quét lên người hắn phát ra tiếng ầm vang kịch liệt, vô số hỏa tinh văng khắp nơi, khiến võ bào của hắn bị đâm rách như tổ ong, nhưng căn bản không cách nào đâm rách da hắn, chỉ lưu lại trên đó vết thương, nhưng nhanh chóng liền khôi phục lại.

- Cái gì? Ngay cả Tuyệt Vô Danh cũng không phá được phòng ngự của Úy Trì Quật sao?

- Úy Trì Quật tu luyện công pháp gì? Quá kinh khủng a, một thương của Tuyệt Vô Danh đủ để đâm thủng một tòa núi lớn, cho dù là một đầu yêu thú lục tinh chính thức đoán chừng cũng sẽ bị một thương đâm thủng, Úy Trì Quật có còn là người không?

Mọi người khiếp sợ, nguyên một đám trợn mắt há hốc mồm.

Thực lực Tuyệt Vô Danh rõ như ban ngày, hắn có thể đi đến một bước này tuyệt đối không phải hạng đơn giản, nhưng toàn lực ra thậm chí ngay cả phòng ngự của Úy Trì Quật cũng không phá được, khiến người cả kinh đến lồi mắt, nguyên một đám ngây ra như phỗng.

- Ha ha ha.

Trong thương ảnh màu đen, Úy Trì Quật thân như Man Thú, ù ù đi đến trước người Tuyệt Vô Danh, lần nữa ầm ầm đánh ra một quyền.

- Man Long Thăng Thiên Quyền -- Man Long Thôn Thiên.

Một đầu tản ra Man Long hư ảnh tản mát ra khí tức Man Hoang lao ra từ nắm đấm Úy Trì Quật, tiếng gầm gừ lập tức nuốt chửng lấy Tuyệt Vô Danh.

- Ngăn cản.

Trường thương màu đen trong tay Tuyệt Vô Danh kịp thời về đỡ, dưới nắm đấm của Úy Trì Quật trường thương vậy mà có chút biến hình, đồng thời cả người nhanh chóng lùi về sau.

- Ha ha, đừng đi vội, lại đến.

Ầm ầm

Úy Trì Quật cười ha ha phảng phất một đầu Man Thú hình người, điên cuồng lao tới Tuyệt Vô Danh, Man Long Thăng Thiên Quyền một quyền lại một quyền không ngừng đánh ra, chỉ một thoáng, trên toàn bộ lôi đài khắp nơi đều là Long ngâm phong khiếu, tất cả Man Long hư ảnh không ngừng phóng lên trời, nhắm ngay Tuyệt Vô Danh phát động ra tiến công mãnh liệt.

Trong thế tiến công điên cuồng của Úy Trì Quật, Tuyệt Vô Danh bị áp chế gắt gao, không ngừng lui về sau, không cách nào phát huy ra lực lượng bản thân.

- Đáng chết, Thương Vương Càn Khôn Quyết -- Phiên Giang Đảo Hải, phá cho ta.

Ngay khi sắp thối lui đến bên bờ lôi đài, Tuyệt Vô Danh gào thét một tiếng, trên trường thương màu đen ầm ầm tuôn ra thương mang màu đen đầy trời, thương ảnh trùng trùng điệp điệp phô thiên cái địa, hóa thành một đầu Giao Long màu đen cực lớn, phảng phất vùng vẫy trong biển rộng, gió nổi mây phun, rống giận đánh tới hai tay Úy Trì Quật.

Ầm ầm.

Dưới một kích toàn lực, Úy Trì Quật bay ngược ra hơn mười mét, Tuyệt Vô Danh cuối cùng đã tìm được một cơ hội thở dốc, thoát khỏi hiểm canh, đôi mắt lăng lệ ác liệt nhìn chằm chằm vào hai tay Úy Trì Quật bị mình đâm trúng.

- Cái gì?

Sau một khắc, hắn trợn mắt há hốc mồm, võ bào trên hay tay Úy Trì Quật đã sớm nghiền nát, lộ ra làn da ngăm đen như huyền thiết, trên đó ngay cả dấu vết cũng không có, căn bản cũng không có dấu vết bị thương.

- Ồ, một kích này có chút ý tứ, bất quá muốn phá vỡ phòng ngự của ta còn kém một chút, lại đến.

Úy Trì Quật cười hắc hắc, lộ ra hàm răng trắng như ngọc, nụ cười kia có chút chất phác, nhưng rơi vào trong mắt tuyển thủ còn lại và các khán giả, lại nổi lên hàn ý, trong lòng không ít người chỉ có một ý niệm, thân thể Úy Trì Quật này chẳng lẽ là do tinh không huyền thiết tạo thành sao, ngay cả một kích toàn lực của Tuyệt Vô Danh cũng không thể mang đến tổn thương cho hắn, cái này còn đánh thế nào được nữa.

Ầm ầm.

Trong khi mọi người khiếp sợ, Úy Trì Quật tiếp tục tấn công, thiết quyền màu đen huy động Phong Vân biến sắc, nguyên lực trùng kích kịch liệt khiến màn sáng màu xanh da trời chung quanh lôi đài cũng rung lên kịch liệt.

- Đáng giận, đã vậy thì chỉ có thể thế.

Tuyệt Vô Danh cắn răng, trong đôi mắt tuôn ra một đoàn ánh sao sáng chói, toàn thân đột nhiên bốc cháy lên hỏa diễm hỏa hồng sắc.

- Hỏa Vân Thần Thương -- Niết Bách Trọng Sinh.

Thương Tuyệt Vô Danh đâm ra, trên trường thương màu đen bộc phát ra nhiệt lượng như núi lửa phun trào, thân thương đỏ bừng, phảng phất như muốn tan chảy, trong nguyên lực thưởng ảnh khí lãng hỏa hồng sắc, một đạo khí lãng như hình Hỏa Diễm Phượng Hoàng hình thành, nhìn trời thét dài, hung hăng tấn công tới Úy Trì Quật.

Hỏa Diễm Phượng Hoàng cực lớn bao trùm Úy Trì Quật, thôn phệ lấy hắn, hóa thành một hỏa cầu hình người bốc cháy lên.

- Bại cho ta.

Tuyệt Vô Danh điên cuồng kêu to, lại đâm ra một thương, mũi thương run run, hóa thành hoa hỏa đầy trời bạo lướt về phía trước, đâm thật sâu vào trên hỏa cầu hình người, uy mãnh vô biên, muốn một kích đánh bại Úy Trì Quật.

- Lợi hại, bất quá ngươi như cho rằng như vậy có thể đánh bại ta sao, vậy thì quá ngây thơ rồi.

- Man Long Thăng Thiên Quyền -- Man Long Phệ Địa.

Trong hỏa cầu hình người bốc cháy lên, tiếng nói ầm vang của Úy Trì Quật truyền ra, một đôi thiết quyền đột nhiên đánh ra, thanh âm Man Long gào thét vang lên, thoáng chốc phân hỏa diễm cự cầu bao trùm Úy Trì Quật thành hai, ngay sau đó Man Long nộ rống, thế như chẻ tre đánh tan thương ảnh Tuyệt Vô Danh đâm ra, rồi sau đó trùng trùng điệp điệp đụng vào lồng ngực của hắn.

Phốc phốc.

Trong ánh mắt khó có thể tin, Tuyệt Vô Danh bay ngược ra, trong miệng điên cuồng phun máu tươi, trong tầm mắt hắn, Úy Trì Quật từ trong ngọn lửa đi ra trường bào trên người cháy đen, nhưng trên thân thể ngăm đen lại không có chút vết thương, phảng phất như hỏa diễm nhiệt độ cao có thể dung kim hóa thiết trước kia đối với hắn chỉ như nước ấm vậy, không có chút lực sát thương nào cả.

- Duy Tâm Nhất Thương, trúng cho ta.

Thân hình Tuyệt Vô Danh đang bay ngược mà ra, miệng phun máu tươi ánh mắt dữ tợn, điên cuồng hét lớn một tiếng, đồng thời nhắm ngay Úy Trì Quật đột nhiên điên cuồng đâm ra một thương.

- Thu.

Trường thương màu đen điên cuồng xoay tròn, mang theo đạo đạo khí lưu đinh ốc, trên mũi thương tạo thành một vòng xoáy hỏa diễm xoay tròn lấy, rung động hư không, lực lượng khủng bố ẩn chứa trong đó khiến Úy Trì Quật vẫn thủy chung lạnh nhạt chợt sắc mặt đại biến.

- Phá.

Gầm lên giận dữ, Úy Trì Quật trong lúc vội vàng mạnh mẽ đánh ra một quyền, hiển nhiên không ngờ rằng vào lúc này Tuyệt Vô Danh rõ ràng còn bộc phát ra sát chiêu như thế, hỏa diễm trường thương đâm rách quyền ảnh Man Long, phảng phất như một đạo lưu tinh vạch phá phía chân trời lập tức đâm vào trên vai trái Úy Trì Quật.

Phốc phốc.

Một chùm máu tươi bắn ra, Úy Trì Quật trước giờ vẫn không hề bị thương giờ trên vai trái lập tức xuất hiện một lổ nhỏ, chảy ra máu tươi, bị Tuyệt Vô Danh đâm rách phòng ngự, cùng lúc đó, Tuyệt Vô Danh đang bay ngược ra cũng trùng trùng điệp điệp ngã xuống trên mặt đất.

Bình luận