Võ Đạo Đan Tôn

Chương 720: Vạn Thú Bôn Đằng (1)


Ầm ầm...

Cột nước bị đao mang bổ trúng lập tức liền nổ tung lên, chỉ một thoáng, bốn phía lôi đài đều là bọt nước màu xanh da trời bay lả tả, sóng xung kích cực lớn trùng trùng điệp điệp đánh lên người Lâm Tiêu, đánh cho hắn lui về sau mấy bước.

- Quả nhiên đã bị ta đoán đúng.

Thiến Mộng Vũ cười lạnh một tiếng, đang muốn lại lần nữa phát động tiến công.

Vù vù

Hai đạo phân thân tàn ảnh lướt đến một bên vậy mà đồng thời ra quyền, đánh tới chỗ Thiến Mộng Vũ.

- Cái gì?

Thiến Mộng Vũ quá sợ hãi, trong lúc nguy cấp thân hình như mờ ảo lui về sau, chỉ kịp tránh đi công kích của một đạo phân thân, lại bị một đạo phân thân khác tung một quyền đánh trúng ngực, chật vật bay ngược ra sau.

Hai đạo phân thân một kích trúng đích, lập tức tán loạn trong không khí, hóa thành nguyên lực thuần túy nhất.

- Đáng chết, nguyên lực phân thân của ngươi sao lại có thể tự động công kích.

Thiến Mộng Vũ cắn răng, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, chỗ bị nguyên lực phân thân Lâm Tiêu đánh trúng lúc nãy càng nóng rát, mấu chốt là phân thân Lâm Tiêu đánh trúng còn là bộ vị mẫn cảm của nàng, khiến trong lòng nàng cực kỳ tức giận.

- Thật xin lỗi, phân thân của ta cũng có lực công kích.

Lâm Tiêu cười nhạt một tiếng, Phân Thân Hóa Ảnh Quyết của hắn sau khi kết hợp Vạn Hóa Quyết, năng lực nguyên lực hiện hình tăng lên một bậc lớn, coi như là phân thân cũng có được năng lực công kích, bất quá đáng tiếc là lực công kích cũng không cao, nếu không một quyền vừa rồi đã đủ khiến Thiến Mộng Vũ lập tức bại trận rồi.

Dáng tươi cười của Lâm Tiêu vốn không cố ý, nhưng rơi vào trong mắt Thiến Mộng Vũ lại trở nên vô cùng đáng giận.

- Đáng chết, Vân Long Cửu Du.

Đánh đến nước này, Thiến Mộng Vũ rốt cuộc không cách nào tiếp tục bảo lưu lại nữa, nét mặt của nàng nghiêm túc trang trọng, toàn thân tản mát ra tia sáng trắng chói mắt, sau một khắc thân hình bỗng nhiên biến mất, trên toàn bộ lôi đài cuồng phong gào thét, Thiến Mộng Vũ cả người hóa thành từng đạo Vân Long ngao du vân hải, nhắm ngay Lâm Tiêu phát động ra tiến công mãnh liệt.

Trải qua đối chiến lúc trước Thiến Mộng Vũ dĩ nhiên cảm nhận được sự khó chơi của Lâm Tiêu, mạnh hơn Vương Thái nhiều lắm, nếu như không toàn lực ứng phó thì nàng chỉ có nước thua.

- Bại cho ta.

Trong tiếng hét to, chín đầu Vân Long do Thiến Mộng Vũ biến thành giận dữ hét lên, nhắm ngay Lâm Tiêu phát động ra tiến công cuồng mãnh.

Rầm rầm rầm.

Dưới tiến công của Thiến Mộng Vũ, Lâm Tiêu liên tiếp lui về phía sau, tựa hồ đã mất đi năng lực chống đỡ.

- Sinh tử Luân Hồi Đao, chém cho ta.

Lâm Tiêu trong khi lui ánh mắt lăng lệ ác liệt, nhắm ngay phía trước mạnh mẽ chém ra một đao.

Ầm ầm..

Đao mang hai màu Âm Dương dài đến hơn mười trượng bạo lướt ra, vạch phá bầu trời, vô cùng đáng sợ, nhưng mà quỷ dị chính là đao mang sau khi vạch phá Vân Long bốc lên phía trước lại như vào chỗ không người, trực tiếp bổ lên màn sáng màu xanh da trời của lôi đài, chém ra một đạo vết đao rung động cự đại, không ngừng run run.

- Cái gì?

Lâm Tiêu nhíu mày, cẩn thận cảm thụ Vân Long Cửu Du của Thiến Mộng Vũ.

Vân Long Cửu Du thân pháp này hết sức kỳ lạ, có thể khiến cho chân thân người thi triển hoàn toàn kết hợp với nguyên lực trên toàn bộ lôi đài, căn bản khó phân biệt bản thể, hơn nữa tựa hồ đối với lực công kích cũng có chấn phúc cực lớn, khiến lực công kích Thiến Mộng Vũ trong nháy mắt ít nhất tăng lên gấp đôi, mấu chốt nhất chính là Vân Long Cửu Du này có thể khiến người thi triển hóa thành chín đầu Vân Long, thật giả chuyển đổi, nếu như không cách nào phân biệt rõ ra bản thể đến tột cùng là cái nào, công kích căn bản không tổn thương được nàng chút nào, chỉ có đánh trúng chân thân mới có thể bài trừ toàn bộ hiệu quả của Vân Long Cửu Du.

- Vân Long Cửu Du này quả nhiên lợi hại.

Lâm Tiêu âm thầm sợ hãi thán phục, thân pháp này quả thật đáng sợ, so với Phân Thân Hóa Ảnh Quyết và Điện Quang Hỏa Thạch của hắn đều mạnh hơn nhiều lắm.

- Đã xong, Lâm Tiêu cũng không phá được Vân Long Cửu Du của Thiến Mộng Vũ, xem ra hắn sắp thất bại.

- Vân Long Cửu Du quả thật đáng sợ, thân pháp Thiến Mộng Vũ quá cường đại, rõ ràng mới vừa rồi còn là Lâm Tiêu chiếm thượng phong, nhưng sau khi thi triển Vân Long Cửu Du, cục diện lập tức liền trái ngược.

- Xem ra Lâm Tiêu bại chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian rồi.

Đám người nhao nhao nghị luận, cảm khái không thôi, trong chiến đấu trước kia rõ ràng là Lâm Tiêu chiếm cứ thượng phong, nhưng Thiến Mộng Vũ lợi dụng thân pháp Vân Long Cửu Du cường đại của mình lại cứ thế vãn hồi cục diện, khiến người không khỏi vô cùng cảm thán

Trên lôi đài, tiếng oanh minh cực lớn vang vọng, trong mây mù Cửu Long điểm đầu, nhắm ngay Lâm Tiêu liên tục phát động ra tiến công mãnh liệt.

- Không nên làm ra phản kháng vô vị, ngươi không thắng được đâu.

Thanh âm Thiến Mộng Vũ mờ ảo, khiến người không phân rõ phương hướng, khống chế chín đầu Vân Long phi thiên độn địa, không gì không làm được.

- Thật sao?

Lâm Tiêu thanh âm bình thản, trong ánh mắt vẫn không có nửa điểm bối rối, Vân Long Cửu Du này tuy rằng khó chơi, bất quá còn không làm khó được hắn.

- Đến lúc chấm dứt trận đấu rồi, xem ra còn phải bạo lộ một bộ phận thực lực nữa.

Trải qua tiếp xúc thời gian dài như vậy, Lâm Tiêu hiển nhiên hiểu được chỗ cường đại của Vân Long Cửu Du cùng với ưu khuyết điểm của nó, sau khi trong nội tâm hạ quyết tâm, trong mắt Lâm Tiêu đột nhiên lóe lên một đoàn ánh sao sáng chói.

- Cuồng Thú Đao Pháp -- Vạn Thú Bôn Đằng.

Trong tiếng nổ vang ù ù, Lâm Tiêu thối lui đến bên bờ lôi đài, giơ chiến đao lên cao, hét lớn một tiếng, nhắm ngay phía trước mạnh mẽ bổ ra một đao kinh thiên.

NGAO rống!

Tiếng yêu thú gào rống đinh tai nhức óc vang vọng Thiên Địa, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Lâm Tiêu chém xuống một đạo, đao khí cuốn tới, trên toàn bộ lôi đài đột nhiên xuất hiện vô số hư ảnh yêu thú rậm rạp chằng chịt, những hư ảnh yêu này tất cả đều cao tới trăm mét, hình thể khổng lồ, tất cả dữ tợn gầm thét lao về trước, phảng phất như Thú Vương kêu gọi, thật là Vạn Thú Bôn Đằng, Thiên Địa biến sắc.

Những hư ảnh yêu thú này từ trong đao khí xông ra, sau khi xông qua toàn bộ lôi đài lại chạy vào trong hư không, phảng phất vô cùng vô tận, vĩnh viễn không ngừng nghỉ.

Vạn Thú Bôn Đằng chính là thức cuối cùng của đao pháp Địa cấp cao giai Cuồng Thú Đao Pháp, Lâm Tiêu cũng chỉ vừa mới luyện thành không lâu, trên Phong Vân Bảng đại tái lần này đây là lần đầu hắn thi triển, lập tức tựu thể hiện ra uy lực vô cùng đáng sợ.

- Quá kinh khủng, toàn bộ lôi đài đều bị hư ảnh yêu thú bao phủ, không nơi nào có thể né tránh.

- Có thể đánh trúng Thiến Mộng Vũ sao?

Trên khán đài, vô số võ giả trừng lớn hai mắt, gắt gao nhìn chằm chằm vào lôi đài, muốn xem xem kết quả cuối cùng, trên lôi đài giờ phút này chín đầu Vân Long không ngừng bốc lên, ẩn núp, mà ở chung quanh những Vân Long này đám hư ảnh yêu thú dữ tợn ùn ùn xông qua, tạo thành một hình ảnh mênh mông bàng bạc.

Bình luận