Võ Đạo Đan Tôn

Chương 835: Ma hồ vương (1)


- Tâm hỏa, đi!

Ngay thời điểm nguy cơ, Lâm Tiêu ngưng tụ ra tâm hỏa điểm về phía trước.

Tâm hỏa cỡ nắm tay nhẹ nhàng bay tới dừng trên Luyện Hồn Ma Phiên.

Ông!

Linh hồn dao động chợt vặn vẹo, tâm hỏa thiêu đốt, nháy mắt đem linh hồn ma khí ở tầng ngoài ma phiên tiêu diệt, cháy lên những hư ảnh linh hồn đang vặn vẹo trên ma phiên.

Diễn cảm những linh hồn dữ tợn vốn đang thống khổ hò hét, nhưng vừa tiếp xúc với tâm hỏa trên khuôn mặt toát ra tia tường hòa giải thoát.

Hô hô hô…

Một đám linh hồn trong ma phiên thoáng chốc như đom đóm lao vào lửa đỏ, bổ nhào vào bên trong tâm hỏa, nháy mắt bị thiêu đốt biến mất.

Nhìn thấy một màn này, trong lòng Lâm Tiêu chấn động.

Đối với những linh hồn bị cầm tù trong ma phiên vĩnh viễn không được siêu sinh kia, mỗi thời mỗi khắc đều bị tra tấn, tử vong chính là phương thức giải thoát tốt nhất.

- Tâm hỏa, đi!

Chân nguyên hỏa cùng tinh thần hỏa không ngừng thiêu đốt kết hợp, hóa thành tâm hỏa bắn vào trong Luyện Hồn Ma Phiên, trong tích tắc cả ma phiên bốc cháy lên, bắn ra lửa lớn hừng hực, cuối cùng biến thành tro bụi tiêu tán.

- Chết!

Tiêu diệt Luyện Hồn Ma Phiên, Lâm Tiêu giận quát một tiếng, tâm hỏa hóa thành hỏa long rít gào bao phủ lên người Tháp La cách đó không xa.

- Không, đây là ngọn lửa gì vậy?

Tháp La phát ra tiếng kêu to kinh hãi, thân thể không ngừng thu nhỏ lại, vẻ mặt dữ tợn, bị cháy thành tro bụi đen thui tiêu tan, cuối cùng chỉ lưu lại một viên tinh thạch màu đen sáng bóng.

Lâm Tiêu vươn tay hấp lấy tinh thạch, thân hình chợt biến mất, ngay sau đó xuất hiện bên trong không gian Thương Long Tí.

- Nguy hiểm thật!

Cảm thụ được chân nguyên cùng tinh thần lực tiêu hao hầu như không còn, Lâm Tiêu thở ra một hơi dài.

Thực lực thượng vị ma tướng cực kỳ đáng sợ, đặc biệt còn có được ma khí như Luyện Hồn Ma Phiên, nếu không phải tâm hỏa có tác dụng khắc chế đối với ma đầu, hơn nữa mấy ngày nay Lâm Tiêu hấp thu không ít ma hạch làm tinh thần lực tăng lên, cô đọng ra tâm hỏa có uy lực càng cường đại, chưa hẳn tiêu diệt được Tháp La kia.

- Những ma đầu này thật sự là kỳ quái, tu luyện không phải chân nguyên cũng không phải yêu nguyên, mà là ma khí thần bí, theo khẩu khí của bọn hắn tựa hồ từ thời đại thượng cổ đã ở trong Chiến trường Ma Uyên này, không biết tại sao lại chưa từng rời khỏi đi ra đại lục.

Lâm Tiêu lắc đầu, tuy Tháp La là thượng vị ma tướng, chân khí cũng không mạnh mẽ, hẳn là yếu hơn so với cùng cấp, nếu gặp phải thượng vị ma tướng mạnh hơn một khi tâm hỏa không hiệu quả, kết cục thật sự đáng sợ, cho nên kế tiếp phải càng thêm cẩn thận.

- Nhìn xem hiệu quả ma sát tinh như thế nào.

Khoanh chân ngồi xuống, dùng một viên Nguyên Khí đan thất phẩm khôi phục chân nguyên, Lâm Tiêu lấy ra ma sát tinh thúc giục tinh thần lực bắt đầu luyện hóa.

Tinh thần lực vừa tiếp xúc ma sát tinh lập tức sinh ra biến hóa, một cỗ ma khí cực kỳ đáng sợ từ trong ma sát tinh phát ra, chân khí bạo ngược khủng bố bao phủ hồn hải của Lâm Tiêu, muốn làm rối loạn ý chí của hắn, mà thân thể của hắn cũng bị một cỗ ma khí màu đen bao phủ.

Giết giết giết giết…

Trong đầu Lâm Tiêu hình thành một đám quỷ mị, ma khí tận trời, phát ra tiếng kêu quỷ khóc thần hào, như vong linh đã chết, oán khí tận trời.

- Ma sát khí tức thật cường đại, trấn!

Trong lòng gầm lên giận dữ, linh hồn của hắn mạnh hơn người thường, vì vậy hồn hải vẫn lù lù bất động, đao ý vô tận cường đại cùng tinh thần lực phát ra ý chí cứng cỏi đáng sợ, hung hăng trấn áp ma sát khí từ ma sát tinh phát ra.

Phanh phanh phanh…

Dưới ý chí cùng đao ý cường đại, hư ảnh ma đầu trong hồn hải của Lâm Tiêu đều tan biến, tản mát ra cỗ vụ khí, dung nhập vào bên trong đao ý vô tận, nhất thời làm đao ý của hắn như thăng hoa, càng lúc càng tiến gần cửu phẩm đại thành.

Đồng thời tinh thần lực mơ hồ gia tăng, bước lên thất phẩm đỉnh.

Vài giờ sau, ma sát khí trong ma sát tinh đều tiêu tán, hóa thành tro bụi.

- Công hiệu của ma sát tinh đúng là đáng sợ.

Lâm Tiêu chấn kinh, ma sát khí thậm chí không kém hiệu quả của đao ý tôi luyện tại Đao vực, càng khó được chính là tinh thần lực cũng gia tăng.

- Không chỉ là đối đao ý, ma sát khí cuồng bạo còn ẩn chứa vật chất kỳ lạ nào đó, đối kiếm ý, quyền ý cùng các loại ý cảnh đều có tác dụng tăng lên, khó trách lại có nhiều cao thủ Quy nguyên cảnh nguyện ý tiến vào Chiến trường Ma Uyên nguy hiểm trùng điệp này lịch lãm.

Võ giả muốn gia tăng thực lực cần có bảo vật, lịch lãm, chiến đấu sinh tử cùng cảm ngộ ý cảnh, mà Chiến trường Ma Uyên hầu như đáp ứng toàn bộ yêu cầu.

- Nếu tạm thời không thể đi ra ngoài, như vậy ta ở chỗ này tu luyện, chỉ cần lấy được thêm ma sát tinh, nói không chừng đao ý của ta có thể tiến vào cửu phẩm đại thành.

- Di!

Trong lòng Lâm Tiêu đang suy tư, vừa đứng dậy, ánh mắt lơ đãng rơi vào trên một vật thể nằm trong góc không gian Thương Long Tí, vẻ mặt ngẩn ra.

Vật thể kia giống như con ốc biển, chung quanh bao phủ một tầng ma sát khí tối đen, chính là ma sát khí mà Lâm Tiêu hấp thu ma sát tinh tản ra, mà ốc biển chính là Tuyệt Vọng Diệt Thần Loa mà Lâm Tiêu lấy được trong tay Đoạn Thiên Cừu.

- Khí tức của vật này cực kỳ tương tự khí tức Chiến trường Ma Uyên, chẳng lẽ đây là ma khí trong Chiến trường Ma Uyên?

Trong lòng Lâm Tiêu vừa động, nhấc tay, một cỗ hấp lực phát ra hút vật kia vào trong tay, cẩn thận quan sát.

Từ sau khi lấy được Tuyệt Vọng Diệt Thần Loa, Lâm Tiêu vốn cũng từng nghiên cứu qua, phát hiện vật này ngoại trừ hấp thu thiên địa nguyên khí nhanh hơn cũng không có công dụng nào khác, ngược lại bên trong ẩn chứa cỗ tuyệt vọng trùng kích thật lớn đối với ý chí của mình.

- Để cho phân thân thử xem.

Phân thân Toản Địa Giáp đang vội vã bay nhanh đột nhiên dừng thân hình, tâm thần cùng Tuyệt Vọng Diệt Thần Loa đột nhiên xuất hiện trước người liên hệ, mãnh liệt thúc động.

Oanh!

Phù văn tối nghĩa huyền ảo lưu chuyển, Tuyệt Vọng Diệt Thần Loa nháy mắt bị hoạt hóa, khí tức âm trầm tà ác làm cho người ta tuyệt vọng sợ hãi từ trong phóng thích, đem ma sát khí trong phạm vi mười dặm chung quanh đều bao phủ hút vào bên trong loa.

Ca sát!

Cơ hồ chỉ trong nháy mắt, ngay phần đuôi Tuyệt Vọng Diệt Thần Loa đột nhiên có viên tinh thạch màu đen ngưng tụ hình thành, không ngờ là một viên ma hạch tương tự trung vị ma tướng, chân khí trong ma hạch như thủy triều dũng mãnh tràn vào thân thể Phân thân Toản Địa Giáp, làm tế bào trong thân thể phân thân đột nhiên thay đổi thần kỳ, cường độ thoáng tăng lên.

Một tia gia tăng này cực nhỏ, cơ hồ khó thể phát hiện, nhưng linh hồn Lâm Tiêu thật cường đại, vẫn rõ ràng cảm nhận được.

Cùng lúc đó trong linh hồn Phân thân Toản Địa Giáp bốn bề sóng dậy, khí tức sợ hãi tuyệt vọng tán phát trực tiếp tác dụng lên linh hồn của Lâm Tiêu cùng Phân thân Toản Địa Giáp.

Đây là một cỗ khí tức tuyệt vọng tà ác cùng cực, giờ khắc này Lâm Tiêu cảm giác như mình lặp lại cảm xúc sinh tử, một loại cảm xúc tuyệt vọng chán nản, hoàn toàn mất đi hi vọng đối với tương lai.

Bình luận