Võ Đạo Đan Tôn

Chương 839: Phá trận (1)


(1)

Đáp xuống sơn cốc, Uyên Long Vương vung tay lên, thất thải hồng quang sáng ngời, đem sơn cốc chiếu sáng, một tòa trận thể cực lớn ầm ầm lưu chuyển, đem phân thân hoàn toàn bao vây bên trong.

- Ngươi ở đây chờ ta, ta còn có việc phải làm, làm xong ta sẽ mang ngươi rời đi.

Dứt lời, Uyên Long Vương xé rách hư không, thân hình nháy mắt biến mất không còn nhìn thấy.

- Cuối cùng đi rồi.

Lâm Tiêu chờ thêm một lát, khống chế phân thân đập vào đại trận, một tiếng ầm vang, đại trận không chút sứt mẻ, giống như tảng đá.

- Nói là vì an toàn của ta, kỳ thật muốn đem ta vây khốn.

Sắc mặt Lâm Tiêu khó xem, trí tuệ yêu thú thất tinh bình thường không cao, tự nhiên sẽ không nghĩ nhiều, nhưng Lâm Tiêu làm sao không rõ ý tưởng của Uyên Long Vương.

Liên tục thi triển Yêu Dực Cửu Trảm cùng Thông Thiên Nhất Trảo, thậm chí dùng cả tâm hỏa nhưng trận văn không chút tổn hại.

- Vương giả Yêu thú bố trí đại trận quả nhiên khó phá vỡ, thay vì lãng phí thời gian còn không bằng tu luyện, ít nhất thoạt nhìn Uyên Long Vương còn chưa có ý định động thủ với ta.

Nhìn thấy không thể phá vỡ đại trận vây khốn mình, Lâm Tiêu cũng không thèm để ý, trực tiếp dùng ma sát tinh tu luyện.

Hô…

Trong một mảnh hư không ngoài vạn dặm, Uyên Long Vương âm thầm xuất hiện, ánh mắt nhìn vào một ngọn núi cao thông thiên ở dãy núi xa xa.

- So sánh với hơn hai trăm năm trước, khí tức Thiên Ma Phệ Hồn Diễm quả nhiên giảm bớt rất nhiều, Ma Hồ Vương thật sự có kiên nhẫn, tiêu phí hai trăm năm thời gian đi tế luyện Thiên Ma Phệ Hồn Diễm, nhưng đây chính là thiên hỏa, làm sao dễ dàng bị hấp thu, một khắc cuối cùng bị tế luyện tuyệt đối sẽ điên cuồng chống cự, tới lúc đó dù Ma Hồ Vương thành công cũng sẽ bị trọng thương, như vậy cơ hội của ta sẽ tới.

Uyên Long Vương cười lạnh, thân hình chậm rãi ẩn vào hư không.

Thời gian trôi qua.

Một ngày.

Mười ngày.

Một tháng.

Suốt một tháng thời gian Uyên Long Vương vẫn chưa xuất hiện, trong một tháng này Phân thân Toản Địa Giáp hấp thu hai mươi viên ma sát tinh, mà bản thể Lâm Tiêu cũng hấp thu năm viên ma sát tinh.

- Ba mươi viên thoạt nhìn như nhiều, không nghĩ tới mới một tháng đã tiêu hao hơn phân nửa.

Lâm Tiêu cau mày.

Đúng lúc này hư không đại trận xé rách, thân ảnh Uyên Long Vương trống rỗng xuất hiện.

- Không sai, không sai, một tháng thời gian khí tức trên thân tiểu gia hỏa này mạnh hơn rất nhiều, đã sắp bước vào bát tinh.

Ánh mắt Uyên Long Vương nhìn chăm chú vào Phân thân Toản Địa Giáp, khóe môi lộ vẻ tươi cười, nhưng khi nhìn thấy trên mặt đất chỉ còn lại năm viên ma sát tinh diễn cảm chợt ngẩn ra.

- Tiểu gia hỏa này rõ ràng mới thất tinh đỉnh, nhưng chỉ một tháng thời gian đã hấp thu hơn hai mươi viên ma sát tinh, thật sự là biến thái.

Uyên Long Vương trừng lớn đôi mắt như đèn lồng.

Một viên ma sát tinh chính là trung tâm ngưng kết tinh hoa trong cơ thể mỗi thượng vị ma tướng, thật giống như yêu tinh của cửu tinh yêu thú, chẳng qua vì cấu tạo của ma tộc cùng yêu tộc, nhân tộc khác nhau, cho nên nhân tộc cùng yêu tộc có thể hấp thu thật nhiều ma sát tinh cao cấp hơn cấp bậc của mình, nhưng cho dù là vậy một đầu yêu thú thất tinh đỉnh thường thường chỉ hấp thu chừng mười viên ma sát tinh mà thôi, nhưng Phân thân Toản Địa Giáp có thể hấp thu hơn hai mươi viên ma sát tinh trong một tháng ngắn ngủi, nhất thời làm Uyên Long Vương hoảng sợ.

- Tốt, tốt, thật tốt quá, tiểu gia hỏa này quả nhiên không giống bình thường.

Sau khiếp sợ, Uyên Long Vương lại mừng như điên, Phân thân Toản Địa Giáp hấp thu càng nhiều ma sát tinh đã nói rõ tiềm lực càng mạnh, huyết mạch càng khủng bố, đến lúc đó càng hữu dụng cho hắn đột phá.

- Ha ha, tiểu tử kia, ngươi cứ yên tâm hấp thu ma sát tinh đi, hấp thu càng nhiều càng tốt, chỉ cần ngươi có thể hấp thu, ngươi muốn bao nhiêu ma sát tinh ta cho ngươi bấy nhiêu.

Tinh thần dao động vô hình truyền tới, Uyên Long Vương nháy mắt biến mất, giúp Lâm Tiêu đi đánh chết thượng vị ma tướng trong Chiến trường Ma Uyên.

Hiện tại kẻ thống lĩnh khu vực này là Ma Hồ Vương đang tế luyện Thiên Ma Phệ Hồn Diễm, căn bản không thể ra tay, vì vậy đối với Uyên Long Vương mà nói muốn liệp sát thượng vị ma tướng trên tầng thứ tư là vô cùng thoải mái.

Quả nhiên mấy ngày sau, khi viên ma sát tinh cuối cùng đã hấp thu xong, Uyên Long Vương lại đúng lúc đưa tới thêm hai mươi viên nữa.

Thời gian trôi qua.

Trong nháy mắt Lâm Tiêu đã ở lại trong đại trận tròn ba tháng.

Ngày này, oanh một tiếng, Phân thân Toản Địa Giáp mở mắt, một cỗ sát khí hùng hậu bộc phát, như một đầu mãnh thú viễn cổ xuất hiện, một cỗ khí tức vô hình lan tràn, tựa hồ đang không ngừng kéo lên.

- Ba tháng thời gian, gần sáu mươi viên ma sát tinh, lực lượng cơ thể Phân thân Toản Địa Giáp đã bão hòa, bắt đầu thăng cấp bát tinh.

Lâm Tiêu vui sướng.

Trong ba tháng nay Uyên Long Vương đã tới ba lần, mỗi lần xuất hiện cũng chỉ ở lại một chút, ngoại trừ quan sát biến hóa của Phân thân Toản Địa Giáp, là vì đưa tới ma sát tinh. Trong ba tháng nay bản thể cùng phân thân Lâm Tiêu mỗi ngày hấp thu ma sát tinh tổng cộng tiêu hao hơn bảy mươi viên, trong đó bản thể hấp thu hơn mười viên, mà phân thân hấp thu gần sáu mươi viên, tuyệt đại đa số đều là ma sát tinh của thượng vị ma tướng đứng đầu, chất lượng cùng số lượng bất kỳ cao thủ Quy nguyên cảnh nào ở dưới ba tầng cũng không thể so sánh.

So sánh với ba tháng trước, lúc này vô luận là bản thể hay phân thân của Lâm Tiêu đều thăng tiến kinh người, ý chí bản thể tăng lên tới mức đáng sợ, mà lực lượng thân thể cũng nhờ ma sát khí trong ma sát tinh cải tạo tăng lên tới trăm vạn cân cự lực, về phần phân thân càng thêm kinh hãi, sau ba tháng không ngừng tu luyện rốt cục giúp phân thân đã bắt đầu đột phá bát tinh.

Oanh!

Bên ngoài đại trận, ma sát khí khủng bố cuốn tới, điên cuồng phóng mạnh về hướng phân thân, hình thành lốc xoáy ma khí thật lớn bên ngoài trận, trùng điệp oanh kích lên trận pháp.

- Hô!

Bên ngoài đại trận, hư không xé rách, Uyên Long Vương đi ra, đôi mắt chợt phát sáng.

- Tốt, thật tốt quá, không nghĩ tới chỉ trong ba tháng ngắn ngủi tiểu gia hỏa kia lại bắt đầu đột phá bát tinh.

Trong lòng Uyên Long Vương mừng rỡ, Phân thân Toản Địa Giáp càng sớm đột phá, cũng ý nghĩa thời gian hắn có thể luyện hóa đối phương sẽ càng gần.

- Yêu thú thăng cấp cần thật nhiều thiên địa nguyên khí, nhưng tầng thứ tư Chiến trường Ma Uyên chỉ có ma sát khí, số lượng thiên địa nguyên khí rất ít, không đủ chống đỡ cho tiểu gia hỏa kia thăng cấp, một khi đã như vậy ta sẽ giúp nó một phen.

Tâm niệm vừa động, trước người Uyên Long Vương đột nhiên xuất hiện một viên yêu tinh tản ra khí tức yêu nguyên hùng hậu, đó là một viên yêu tinh yêu thú cửu tinh, theo khống chế của Uyên Long Vương, yêu tinh nhất thời hóa thành lưu quang bay vào trong trận pháp, ngay sau đó bồng một tiếng nổ tung, hóa thành yêu nguyên nồng đậm tán dật đi ra, tràn ngập cả trận pháp.

Bình luận